Sevvanthi Pookkalil Song Lyrics

Mella Pesungal cover
Movie: Mella Pesungal (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Uma Ramanan and Deepan Chakravarthy

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கூவின பூங்குயில் கூவின கோழி குருகுகள் இயம்பின இயம்பின சங்கம் யாவரும் அறிவரியார் எமக்கெளியாய் எம்பெருமான் பள்ளி எழுந்தருளாயே

பெண்: செவ்வந்தி பூக்களில் செய்த வீடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு நெஞ்சில் நெஞ்சம் ஒன்றாகி கொஞ்சும் கொஞ்சும் நித்தம் நித்தம் தித்திப்பு முத்தம் முத்தம்

பெண்: செவ்வந்தி பூக்களில் செய்த வீடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு

ஆண்: வானவில்லில் அமைப்போம் தோரணம் வண்டு வந்து இசைக்கும் நாயனம் வானவில்லில் அமைப்போம் தோரணம் வண்டு வந்து இசைக்கும் நாயனம்

பெண்: தாழம்பூவில் கல்யாண ஓலை தந்து தங்கத்தேரில் ஊர்கோலம் நாளை வந்து தாழம்பூவில் கல்யாண ஓலை தந்து தங்கத்தேரில் ஊர்கோலம் நாளை வந்து

ஆண்: காதல் மனம் காண்போம் எண்ணம்போல் இன்பத்தின் வண்ணங்கள்..ஆஅ..

ஆண்: செவ்வந்தி பூக்களில் செய்த வீடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு நெஞ்சில் நெஞ்சம் ஒன்றாகி கொஞ்சும் கொஞ்சும் நித்தம் நித்தம் தித்திப்பு முத்தம் முத்தம்

பெண்: அந்தி வந்து மலரும் தாமரை அங்கம் எங்கும் பொழியும் தேன்மழை அந்தி வந்து மலரும் தாமரை அங்கம் எங்கும் பொழியும் தேன்மழை

ஆண்: கைகள் ரெண்டில் தோளோடு ஊஞ்சல் கட்டி ஆடச்சொல்லும் கஸ்தூரி மானின் குட்டி கைகள் ரெண்டில் தோளோடு ஊஞ்சல் கட்டி ஆடச்சொல்லும் கஸ்துரி மானின் குட்டி

பெண்: நாளை வரும் காலம் என்றென்றும் எங்களின் கைகளில்

ஆண்: செவ்வந்தி பூக்களில் செய்த வீடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு

பெண்: ஆரிராரோ ஆராரிராரிராரோ ஆரிராரோ ஆராரிராரிராரோ

பெண்: கூவின பூங்குயில் கூவின கோழி குருகுகள் இயம்பின இயம்பின சங்கம் யாவரும் அறிவரியார் எமக்கெளியாய் எம்பெருமான் பள்ளி எழுந்தருளாயே

பெண்: செவ்வந்தி பூக்களில் செய்த வீடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு நெஞ்சில் நெஞ்சம் ஒன்றாகி கொஞ்சும் கொஞ்சும் நித்தம் நித்தம் தித்திப்பு முத்தம் முத்தம்

பெண்: செவ்வந்தி பூக்களில் செய்த வீடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு

ஆண்: வானவில்லில் அமைப்போம் தோரணம் வண்டு வந்து இசைக்கும் நாயனம் வானவில்லில் அமைப்போம் தோரணம் வண்டு வந்து இசைக்கும் நாயனம்

பெண்: தாழம்பூவில் கல்யாண ஓலை தந்து தங்கத்தேரில் ஊர்கோலம் நாளை வந்து தாழம்பூவில் கல்யாண ஓலை தந்து தங்கத்தேரில் ஊர்கோலம் நாளை வந்து

ஆண்: காதல் மனம் காண்போம் எண்ணம்போல் இன்பத்தின் வண்ணங்கள்..ஆஅ..

ஆண்: செவ்வந்தி பூக்களில் செய்த வீடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு நெஞ்சில் நெஞ்சம் ஒன்றாகி கொஞ்சும் கொஞ்சும் நித்தம் நித்தம் தித்திப்பு முத்தம் முத்தம்

பெண்: அந்தி வந்து மலரும் தாமரை அங்கம் எங்கும் பொழியும் தேன்மழை அந்தி வந்து மலரும் தாமரை அங்கம் எங்கும் பொழியும் தேன்மழை

ஆண்: கைகள் ரெண்டில் தோளோடு ஊஞ்சல் கட்டி ஆடச்சொல்லும் கஸ்தூரி மானின் குட்டி கைகள் ரெண்டில் தோளோடு ஊஞ்சல் கட்டி ஆடச்சொல்லும் கஸ்துரி மானின் குட்டி

பெண்: நாளை வரும் காலம் என்றென்றும் எங்களின் கைகளில்

ஆண்: செவ்வந்தி பூக்களில் செய்த வீடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு

பெண்: ஆரிராரோ ஆராரிராரிராரோ ஆரிராரோ ஆராரிராரிராரோ

Female: Koovina poonguyil Koovina kozhi Kurugugal iyambina Iyambina sangam Yavarum arivariyaar Emakkeliyaai emberumaan palli Ezhundharulaaiyae

Female: Sevvanthi pookkalil seidha veedu Venpanju megam nee kolam podu Venpanju megam nee kolam podu Nenjil nenjam ondraagi konjum konjum Nitham nitham thithippu mutham mutham

Female: Sevvandhi pookkalil seidha veedu Venpanju megam nee kolam podu Venpanju megam nee kolam podu

Male: Vaanavillil amaippom thoranam Vandu vandhu isaikkum naayanam Vaanavillil amaippom thoranam Vandu vandhu isaikkum naayanam

Female: Thaazhampoovil kalyaana Olai thanthu Thanga theril oorkolam naalai vanthu Thaazhampoovil kalyaana Olai thanthu Thanga theril oorkolam naalai vanthu

Male: Kaadhal manam kaanbom Ennampol inbathin vannangal.aaa.

Male: Sevvandhi pookkalil seidha veedu Venpanju megam nee kolam podu Venpanju megam nee kolam podu Nenjil nenjam ondraagi konjum konjum Nitham nitham thithippu mutham mutham

Female: Andhi vandhu malarum thaamarai Angam engum pozhiyum thaenmazhai Andhi vandhu malarum thaamarai Angam engum pozhiyum thaenmazhai

Male: Kaigal rendil tholodu oonjal katti Ada choollum kasthuri manin kutti Kaigal rendil tholodu oonjal katti Ada choollum kasthuri manin kutti

Female: Nalai varum kaalam Endrendrum engalin kaigalil

Male: Sevvandhi pookkalil seidha veedu Venpanju megam nee kolam podu Venpanju megam nee kolam podu

Female: Aariraaro aaraariraariraaro Aariraaro aaraariraariraaro

Other Songs From Mella Pesungal (1983)

Most Searched Keywords
  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • sad song lyrics tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil song writing

  • tamil music without lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • bujji song tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • maara tamil lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • kannamma song lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics