Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தொட்டில் கிளி தூங்கடி சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ அப்பன் இங்கே யாரடி வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ ஊமைக்கிளியோ ஒப்பிவிட்டது அப்பன் கிளியோ தப்பிவிட்டது ஹோ ஹோ..ஹோ..ஓ..
பெண்: தொட்டில் கிளி தூங்கடி சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ அப்பன் இங்கே யாரடி வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ
பெண்: பொம்பளைங்க எல்லாம் தலையாட்டத்தான் ஆம்பளைக்கு எல்லாம் வெளையாட்டுத்தான் பத்து மாத சந்தையில பாவி உன்ன வாங்கி வந்தேன்
பெண்: கற்பத்துக்கு நோகுமின்னு பைய பைய மூச்சு விட்டேன் தாய் மனம் தாங்கல தந்தைய காங்கல என்ன செய்ய ஏழை..
பெண்: தொட்டில் கிளி தூங்கடி சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ அப்பன் இங்கே யாரடி வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ
பெண்: கட்டி வச்ச தாலி அது போலியா. பேதப் பொண்ணு நானா இது கேலியா மானம் கெட்டு போனவரே வந்தயில கேட்டு வச்சேன்
பெண்: ஆண்டவனும் கேக்கல உன் காதிலேயும் போட்டு வச்சேன் காலமே மாறுமே காயமே ஆறுமே கண்ணீர் என்ன மானே..
பெண்: தொட்டில் கிளி தூங்கடி சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ அப்பன் இங்கே யாரடி வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ ஊமைக்கிளியோ ஒப்பிவிட்டது அப்பன் கிளியோ தப்பிவிட்டது ஹோ ஹோ..ஹோ..ஓ..
பெண்: தொட்டில் கிளி தூங்கடி சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ அப்பன் இங்கே யாரடி வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ
பெண்: தொட்டில் கிளி தூங்கடி சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ அப்பன் இங்கே யாரடி வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ ஊமைக்கிளியோ ஒப்பிவிட்டது அப்பன் கிளியோ தப்பிவிட்டது ஹோ ஹோ..ஹோ..ஓ..
பெண்: தொட்டில் கிளி தூங்கடி சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ அப்பன் இங்கே யாரடி வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ
பெண்: பொம்பளைங்க எல்லாம் தலையாட்டத்தான் ஆம்பளைக்கு எல்லாம் வெளையாட்டுத்தான் பத்து மாத சந்தையில பாவி உன்ன வாங்கி வந்தேன்
பெண்: கற்பத்துக்கு நோகுமின்னு பைய பைய மூச்சு விட்டேன் தாய் மனம் தாங்கல தந்தைய காங்கல என்ன செய்ய ஏழை..
பெண்: தொட்டில் கிளி தூங்கடி சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ அப்பன் இங்கே யாரடி வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ
பெண்: கட்டி வச்ச தாலி அது போலியா. பேதப் பொண்ணு நானா இது கேலியா மானம் கெட்டு போனவரே வந்தயில கேட்டு வச்சேன்
பெண்: ஆண்டவனும் கேக்கல உன் காதிலேயும் போட்டு வச்சேன் காலமே மாறுமே காயமே ஆறுமே கண்ணீர் என்ன மானே..
பெண்: தொட்டில் கிளி தூங்கடி சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ அப்பன் இங்கே யாரடி வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ ஊமைக்கிளியோ ஒப்பிவிட்டது அப்பன் கிளியோ தப்பிவிட்டது ஹோ ஹோ..ஹோ..ஓ..
பெண்: தொட்டில் கிளி தூங்கடி சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ அப்பன் இங்கே யாரடி வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ
Female: Thottil kili thoongadi Chinna poongkodi uravae aaraaro Appan ingae yaaradi Vanthu keladi azhagae aaraaro Oomaikiliyo oppivittathu Appan kiliyo thappivittathu Ho ho..ho.oo..
Female: Thottil kili thoongadi Chinna poongkodi uravae aaraaro Appan ingae yaaradi Vanthu keladi azhagae aaraaro
Female: Pombalainga ellaam thalaiyaattaththaan Aambalaikku ellaam velaiyaattuththaan Paththu maatha santhaiyila Paavi unna vaangi vanthaen
Female: Karpaththukku noguminnu Paiya paiya moochchu vittaen Thaai manam thaangala thanthaiya kaangala Enna seiya yaezhai
Female: Thottil kili thoongadi Chinna poongkodi uravae aaraaro Appan ingae yaaradi Vanthu keladi azhagae aaraaro
Female: Katti vachcha thaali athu poliyaa Bedha ponnu naanaa idhu keliyaa Maanam kettu ponavarae Vanthayila kettu vachchen
Female: Aandavanum ketkkal Un kaathileyum pottu vachchen Kalamae marumae kaayamae aarumae Kanneer enna maanae..
Female: Thottil kili thoongadi Chinna poongkodi uravae aaraaro Appan ingae yaaradi Vanthu keladi azhagae aaraaro Oomaikiliyo oppivittathu Appan kiliyo thappivittathu Ho ho..ho.oo..
Female: Thottil kili thoongadi Chinna poongkodi uravae aaraaro Appan ingae yaaradi Vanthu keladi azhagae aaraaro
saraswathi padal tamil lyrics
tamil collection lyrics
usure soorarai pottru lyrics
tamil2lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
pularaadha
asuran song lyrics in tamil download
kutty pattas full movie tamil
tamil karaoke songs with tamil lyrics
mgr karaoke songs with lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
happy birthday song in tamil lyrics download
tamil song lyrics download
yaar alaipathu lyrics
songs with lyrics tamil
maara tamil lyrics
aathangara marame karaoke