Idhazhodu Idhazh Serum Song Lyrics

Mannukkul Vairam cover
Movie: Mannukkul Vairam (1986)
Music: Devendran
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இதழோடு இதழ் சேரும் நேரம் இன்பங்கள் ஆறாக ஊறும்
பெண்: இதழோடு இதழ் சேரும் நேரம் இன்பங்கள் ஆறாக ஊறும்

ஆண்: மடி மீது தலை வைத்து
பெண்: மடி மீது தலை வைத்து
ஆண்: கண்ணே உன்னோடு நான் கதை சொல்ல வேண்டும் இதழோடு.

பெண்: இதழோடு இதழ் சேரும் நேரம்
ஆண்: இன்பங்கள் ஆறாக ஊறும்

ஆண்: என் பேரை மறந்து நான் இருந்தேன். நீ எந்தன் நினைவாக வந்தாய்...
பெண்: ஏன் உன்னை பிரிந்து நான் பறந்தேன். உன் கண்ணில் உயிர் தேடி வந்தேன்

ஆண்: கச்சேரி கேளாத இசை உண்டு மானே நாம் சிந்தும் முத்தங்கள் சங்கீதம் தானே
பெண்: என் மேனி உன் மார்பில் தானே என் மேனி உன் மார்பில் தானே...

ஆண்: இதழோடு இதழ் சேரும் நேரம்
பெண்: இன்பங்கள் ஆறாக ஊறும்

பெண்: சில நாளாய் துடித்தன விழிகள் ஏனென்று கேளுங்கள் நீங்கள்
ஆண்: கண் தூக்கம் மறந்தன இமைகள் நீயின்றி நகராது நாட்கள்

பெண்: கண்ணா உன் உயிரோடு உயிராகிப் போனேன் பிணி தீர்க்க நான் வந்து நோயாகிப் போனேன்
ஆண்: நான் உந்தன் மருந்தாக ஆனேன் நான் உந்தன் மருந்தாக ஆனேன்

பெண்: இதழோடு இதழ் சேரும் நேரம் இன்பங்கள் ஆறாக ஊறும்
ஆண்: மடி மீது...தலை வைத்து
பெண்: கண்ணா உன்னோடு நான் கதை சொல்ல வேண்டும் இருவர்: இதழோடு இதழ் சேரும் நேரம் இன்பங்கள் ஆறாக ஊறும்

ஆண்: இதழோடு இதழ் சேரும் நேரம் இன்பங்கள் ஆறாக ஊறும்
பெண்: இதழோடு இதழ் சேரும் நேரம் இன்பங்கள் ஆறாக ஊறும்

ஆண்: மடி மீது தலை வைத்து
பெண்: மடி மீது தலை வைத்து
ஆண்: கண்ணே உன்னோடு நான் கதை சொல்ல வேண்டும் இதழோடு.

பெண்: இதழோடு இதழ் சேரும் நேரம்
ஆண்: இன்பங்கள் ஆறாக ஊறும்

ஆண்: என் பேரை மறந்து நான் இருந்தேன். நீ எந்தன் நினைவாக வந்தாய்...
பெண்: ஏன் உன்னை பிரிந்து நான் பறந்தேன். உன் கண்ணில் உயிர் தேடி வந்தேன்

ஆண்: கச்சேரி கேளாத இசை உண்டு மானே நாம் சிந்தும் முத்தங்கள் சங்கீதம் தானே
பெண்: என் மேனி உன் மார்பில் தானே என் மேனி உன் மார்பில் தானே...

ஆண்: இதழோடு இதழ் சேரும் நேரம்
பெண்: இன்பங்கள் ஆறாக ஊறும்

பெண்: சில நாளாய் துடித்தன விழிகள் ஏனென்று கேளுங்கள் நீங்கள்
ஆண்: கண் தூக்கம் மறந்தன இமைகள் நீயின்றி நகராது நாட்கள்

பெண்: கண்ணா உன் உயிரோடு உயிராகிப் போனேன் பிணி தீர்க்க நான் வந்து நோயாகிப் போனேன்
ஆண்: நான் உந்தன் மருந்தாக ஆனேன் நான் உந்தன் மருந்தாக ஆனேன்

பெண்: இதழோடு இதழ் சேரும் நேரம் இன்பங்கள் ஆறாக ஊறும்
ஆண்: மடி மீது...தலை வைத்து
பெண்: கண்ணா உன்னோடு நான் கதை சொல்ல வேண்டும் இருவர்: இதழோடு இதழ் சேரும் நேரம் இன்பங்கள் ஆறாக ஊறும்

Male: Idhazodu idhazh saerum naeram Inbangal aaraaga oorum
Female: Idhazodu idhazh saerum naeram Inbangal aaraaga oorum

Male: Madi meedhu thalai vaiththu
Female: Madi meedhu thalai vaiththu
Male: Kannae unnodu naan Kadhai solla vaendum idhazhodu

Female: Idhazodu idhazh saerum naeram
Male: Inbangal aaraaga oorum

Male: En perai maranthu naan irunthaen Nee enthan ninaivaaga vanthaai
Female: Yaen unnai pirinthu naan paranthaen Un kannil uyir thedi vanthaen

Male: Kachcheri kelaatha isai undu maanae Naam sinthum muththangal sangeethamthaanae
Female: En maeni un maarbil thaanae En maeni un maarbil thaanae

Male: Idhazodu idhazh saerum naeram
Female: Inbangal aaraaga oorum

Female: Sila naalaai thudiththana vizhigal Yaenendru kelungal neengal
Male: Kann thookam maranthana imaigal Neeyindri nagaraathu naatkal

Female: Kannaa un uyirodu Uyiraagi ponaen Pini theerkka naan vanthu noyaagi ponaen
Male: Naan unthan marunthaaga aanaen Naan unthan marunthaaga aanaen

Female: Idhazodu idhazh saerum naeram Inbangal aaraaga oorum
Male: Madi meedhu thalai vaiththu
Female: Kannaa unnodu naan Kadhai solla vendum Both: Idhazodu idhazh saerum naeram Inbangal aaraaga oorum

Most Searched Keywords
  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • anegan songs lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • malargale song lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • oh azhage maara song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • uyire song lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • karaoke lyrics tamil songs

  • ilaya nila karaoke download

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • aagasatha

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • share chat lyrics video tamil