Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹலோ
பெண்: ஹலோ
ஆண்: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர் ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர் கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம் நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம் கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம் நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம் கற்பனை ஓராயிரம் கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தல் என்ன..ஆ.
பெண்: ஹலோ
ஆண்: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
பெண்: கேட்பதில் தீரும் உங்கள் தாகம் நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம் கேட்பதில் தீரும் உங்கள் தாகம் நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம் அற்புதம் ஏதும் இல்லை அதிசய பெண்மை இல்லை..ஹலோ
ஆண்: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
பெண்: கேட்டதும் தீரும் உங்கள் தாகம் நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம்
ஆண்: காவிரியின் மீனோ
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: பூவிரியும் தேனோ
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: காவிரியின் மீனோ பூவிரியும் தேனோ தேவமகள் தானோ தேடி வரலாமோ
பெண்: நாட் எட் பூவை என்னைப் பார்த்தால் காதல் வரக்கூடும்
ஆண்: ரியலி
பெண்: பூவை என்னைப் பார்த்தால் காதல் வரக்கூடும் பூஜையறைப் பார்க்கும் ஆசை வரக்கூடும்
ஆண்: ஐ டோன்ட் மைன்ட் கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தல் என்ன
பெண்: ஹலோ
ஆண்: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர் கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: உன்னிடத்தில் காதல் உள்ளவர்கள் யாரோ
ஆண்: என்ன வென்று சொல்வேன் உன்னையன்றி யாரோ
பெண்: வேலி உள்ள முல்லை
ஆண்: வேலி எனக்கில்லை
பெண்: வேலி உள்ள முல்லை
ஆண்: வேலி எனக்கில்லை
பெண்: பொறுமையுடன் இருங்கள்
ஆண்: முதுமை வரும் வரையோ
பெண்: ஹலோ
ஆண்: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர் கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தால் என்ன
பெண்: ஹலோ
ஆண்: ஹலோ
ஆண்: ஹலோ
பெண்: ஹலோ
ஆண்: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர் ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர் கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம் நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம் கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம் நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம் கற்பனை ஓராயிரம் கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தல் என்ன..ஆ.
பெண்: ஹலோ
ஆண்: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
பெண்: கேட்பதில் தீரும் உங்கள் தாகம் நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம் கேட்பதில் தீரும் உங்கள் தாகம் நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம் அற்புதம் ஏதும் இல்லை அதிசய பெண்மை இல்லை..ஹலோ
ஆண்: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
பெண்: கேட்டதும் தீரும் உங்கள் தாகம் நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம்
ஆண்: காவிரியின் மீனோ
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: பூவிரியும் தேனோ
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: காவிரியின் மீனோ பூவிரியும் தேனோ தேவமகள் தானோ தேடி வரலாமோ
பெண்: நாட் எட் பூவை என்னைப் பார்த்தால் காதல் வரக்கூடும்
ஆண்: ரியலி
பெண்: பூவை என்னைப் பார்த்தால் காதல் வரக்கூடும் பூஜையறைப் பார்க்கும் ஆசை வரக்கூடும்
ஆண்: ஐ டோன்ட் மைன்ட் கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தல் என்ன
பெண்: ஹலோ
ஆண்: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர் கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: உன்னிடத்தில் காதல் உள்ளவர்கள் யாரோ
ஆண்: என்ன வென்று சொல்வேன் உன்னையன்றி யாரோ
பெண்: வேலி உள்ள முல்லை
ஆண்: வேலி எனக்கில்லை
பெண்: வேலி உள்ள முல்லை
ஆண்: வேலி எனக்கில்லை
பெண்: பொறுமையுடன் இருங்கள்
ஆண்: முதுமை வரும் வரையோ
பெண்: ஹலோ
ஆண்: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர் கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தால் என்ன
பெண்: ஹலோ
ஆண்: ஹலோ
Male: Hello
Female: Hello
Male: Hello my dear wrong number..
Hello my dear wrong number..
Ketkavae undhan kural sorgam
Nerilae paarthaal enna vetkam
Ketkavae undhan kural sorgam
Nerilae paarthaal enna vetkam
Karpanai oraayiram..
Karpanai oraayiram
Oru murai paarthaal enna.aa..
Female: H e l l o
Male: Hello my dear wrong number..
Female: Kettathum theerum
Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam
Kettathum theerum
Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam
Arputham edhum illai
Adhisaiya pennmai illai.hello
Male: Hello my dear wrong number..
Female: Kettathum theerum
Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam
Male: Kaaviriyin meeno
Female: Hmm
Male: Poviriyum thaeno
Female: Hmm mmm
Male: Kaaviriyin meeno
Poviriyum thaeno
Devamagal thaano
Thaedi varalaamo
Female: Not yet..
Poovai ennai paarthaal
Kaadhal varakkoodum
Male: Really
Female: Poovai ennai paarthaal
Kaadhal varakkoodum
Poojaiarai paarthal.
Aasai varakkoodum
Male: I dont mind
Karppanai oraayiram
Orumurai paarthaal enna
Female: Hello
Male: Hello my dear wrong number..
Ketkavae undhan kural sorgam
Female: Hmm
Male: Nerilae paarthaal enna vetkam
Female: Hmm mmm
Female: Unnidathil kaadhal
Ullavargal yaaro
Male: Enna vendru solven
Unnaiyandri yaaro
Female: Veli ulla mullai
Male: Veli enakkillai
Female: Veli ulla mullai
Male: Veli enakkillai
Female: Porumaiyudan irungal
Male: Mudhumai varum variyo
Female: Hello
Male: Hello my dear wrong number..
Ketkavae undhan kural sorgam
Female: Hmm
Male: Nerilae paarthaal enna vetkam
Female: Hmm mmm
Male: Karpanai oraayiram..
Oru murai paarthaal enna.aa..
Female: Hello
Male: Hello
thamirabarani song lyrics
tamil love feeling songs lyrics in tamil
thamizha thamizha song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
national anthem lyrics in tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
ben 10 tamil song lyrics
cuckoo enjoy enjaami
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
karaoke tamil christian songs with lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
tamil christian songs lyrics
tamil devotional songs lyrics in english
oru manam whatsapp status download
nadu kaatil thanimai song lyrics download
lyrics video in tamil
tamil song lyrics in english
orasaadha song lyrics
karnan movie song lyrics in tamil
paatu paadava karaoke