Vanaththai Parthen Song Lyrics

Manithan cover
Movie: Manithan (2016)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே அட பல நாள் இருந்தேன் உள்ளே அந்த நிம்மதி இங்கில்லே

ஆண்: உள்ள போன அத்தனை பேரும் குத்தவாளி இல்லீங்க வெளியே உள்ள அத்தனை பேரும் புத்தன் காந்தி இல்லீங்க

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே

ஆண்: குரங்கிலிருந்து பிறந்தானா குரங்கை மனிதன் பெற்றானா யாரை கேள்வி கேட்பது டார்வின் இல்லையே

ஆண்: கடவுள் மனிதனை படைத்தானா கடவுளை மனிதன் படைத்தானா ரெண்டு பேரும் இல்லையே ரொம்ப தொல்லையே

ஆண்: அட நான் சொல்வது உண்மை இதை நீ நம்பினால் நன்மை அட நான் சொல்வது உண்மை இதை நீ நம்பினால் நன்மை

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே அட பல நாள் இருந்தேன் உள்ளே அந்த நிம்மதி இங்கில்லே

ஆண்: சில நாள் இருந்தேன் கருவறையில் பல நாள் கிடந்தேன் சிறை அறையில் அம்மா என்னை ஈன்றது அமாவாசையாம்

ஆண்: அதனால் பிறந்தது தொல்லையடா ஆனால் என் மனம் வெள்ளையடா பட்டபாடு யாவுமே பாடம் தானடா

ஆண்: ஒரு பூந்தோட்டமா வாழ்க்கை இல்லை போராட்டமே வாழ்க்கை ஒரு பூந்தோட்டமா வாழ்க்கை ஹா இல்லை போராட்டமே வாழ்க்கை

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே அட பல நாள் இருந்தேன் உள்ளே அந்த நிம்மதி இங்கில்லே

ஆண்: உள்ள போன அத்தனை பேரும் குத்தவாளி இல்லீங்க வெளியே உள்ள அத்தனை பேரும் புத்தன் காந்தி இல்லீங்க

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே அட பல நாள் இருந்தேன் உள்ளே அந்த நிம்மதி இங்கில்லே அந்த நிம்மதி இங்கில்லே

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே அட பல நாள் இருந்தேன் உள்ளே அந்த நிம்மதி இங்கில்லே

ஆண்: உள்ள போன அத்தனை பேரும் குத்தவாளி இல்லீங்க வெளியே உள்ள அத்தனை பேரும் புத்தன் காந்தி இல்லீங்க

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே

ஆண்: குரங்கிலிருந்து பிறந்தானா குரங்கை மனிதன் பெற்றானா யாரை கேள்வி கேட்பது டார்வின் இல்லையே

ஆண்: கடவுள் மனிதனை படைத்தானா கடவுளை மனிதன் படைத்தானா ரெண்டு பேரும் இல்லையே ரொம்ப தொல்லையே

ஆண்: அட நான் சொல்வது உண்மை இதை நீ நம்பினால் நன்மை அட நான் சொல்வது உண்மை இதை நீ நம்பினால் நன்மை

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே அட பல நாள் இருந்தேன் உள்ளே அந்த நிம்மதி இங்கில்லே

ஆண்: சில நாள் இருந்தேன் கருவறையில் பல நாள் கிடந்தேன் சிறை அறையில் அம்மா என்னை ஈன்றது அமாவாசையாம்

ஆண்: அதனால் பிறந்தது தொல்லையடா ஆனால் என் மனம் வெள்ளையடா பட்டபாடு யாவுமே பாடம் தானடா

ஆண்: ஒரு பூந்தோட்டமா வாழ்க்கை இல்லை போராட்டமே வாழ்க்கை ஒரு பூந்தோட்டமா வாழ்க்கை ஹா இல்லை போராட்டமே வாழ்க்கை

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே அட பல நாள் இருந்தேன் உள்ளே அந்த நிம்மதி இங்கில்லே

ஆண்: உள்ள போன அத்தனை பேரும் குத்தவாளி இல்லீங்க வெளியே உள்ள அத்தனை பேரும் புத்தன் காந்தி இல்லீங்க

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே அட பல நாள் இருந்தேன் உள்ளே அந்த நிம்மதி இங்கில்லே அந்த நிம்மதி இங்கில்லே

Male: Vaanathai paarthen Bhoomiyai paarthen Manushanai innum paarkalaiyae

Male: Vaanathai paarthen Bhoomiyai paarthen Manushanai innum paarkalaiyae Ada pala naal irundhen ullae Andha nimmadhi ingillae.

Male: Ulla pona aththanai perum Kuthavaali illeenga Veliyae ulla aththanai perum Buddhan gandhi illeenga

Male: Vaanathai paarthen Bhoomiyai paarthen Manushanai innum paarkalaiyae

Male: Kurangilirundhu pirandhaana Kurangai manidhan petraanaa Yaarai kelvi ketpadhu Darwin illayae.

Male: Kadavul manidhanai padaithaana Kadavulai manidhan padaithaana Rendu perum illayae Romba thollaiyae

Male: Ada naan solvadhu unmai Idhai nee nambinaal nanmai. Ada naan solvadhu unmai Idhai nee nambinaal nanmai.

Male: Vaanathai paarthen Bhoomiyai paarthen Manushanai innum paarkalaiyae Ada pala naal irundhen ullae Andha nimmadhi ingillae.

Male: Sila naal irundhen karuvarayil Pala naal kidandhen sirai araiyil Amma ennai eendradhu Amavaasaiyaam

Male: Adhanaal pirandhadhu thollaiyada Aanaal en manam vellaiyada Pattapaadu yaavumae Paadam thaanadaa

Male: Oru poonthotama vaazhkai Illai porattamae vaazhkai. Oru poonthotama vaazhkai.haaa Illai porattamae vaazhkai..

Male: Vaanathai paarthen Bhoomiyai paarthen Manushanai innum paarkalaiyae Ada pala naal irundhen ullae Andha nimmadhi ingillae.

Male: Ulla pona aththanai perum Kuthavaali illeenga Veliyae ulla aththanai perum Buddhan gandhi illeenga

Male: Vaanathai paarthen Bhoomiyai paarthen Manushanai innum paarkalaiyae Ada pala naal irundhen ullae Andha nimmadhi ingillae. Andha nimmadhi ingillae.

Other Songs From Manithan (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • tamil gana lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • new tamil songs lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • find tamil song by partial lyrics

  • morattu single song lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • neerparavai padal

  • anbe anbe song lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • en kadhale lyrics