Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வெட்டி வெட்டி வேரு அதன் வாசமே. கட்டி வெச்ச போதும் வந்து வீசுமே.
ஆண்: வெட்டி வெட்டி வேரு அதன் வாசமே கட்டி வெச்ச போதும் வந்து வீசுமே கட்டி வெச்ச பாட்டும் காலம் எல்லாம் வாழும் ஹோ
ஆண்: வெட்டி வெட்டி வேரு அதன் வாசமே கட்டி வெச்ச போதும் வந்து வீசுமே
ஆண்: நா மணக்க பாட்டெடுக்க பூ மணக்கும் காடுதான் பூ மணக்கும் காடு எல்லாம் நாம் பிறந்த வீடுதான் நந்தவனம் ஏது இந்த இடம் மாதிரி வண்டுகளின் ரீங்காரம் அந்திப் பகல் ராத்திரி தென்றல் எனும் தேரேறி என் மனசு ஓடும் தென் பொதிகையின் மேலேறி தேனிசையை பாடும் புள்ளினங்கள் நான் பாட துள்ளித் துள்ளி ஆடும் ஹோ
ஆண்: வெட்டி வெட்டி வேரு அதன் வாசமே கட்டி வெச்ச போதும் வந்து வீசுமே
ஆண்: காட்டு வெள்ளம் போல வந்து பாட்டு வெள்ளம் பாயுது பாட்டு வெள்ளம் பாய்வதாலே பூமி எல்லாம் பூக்குது பச்ச மரம் பூவாடை கட்டிக் கொண்டு ஆடுது பாக்குறப்போ ஆளான பெண்ணைப் போல தோணுது என்ன சொல்ல ஆத்தாடி வண்ண வண்ணக் கோலம் அத்தனையும் கார்காலம் காட்டுகிற ஜாலம் இத்தனையும் நான் பாட தூங்குதம்மா நாளும் ஹோ
ஆண்: வெட்டி வெட்டி வேரு அதன் வாசமே கட்டி வெச்ச போதும் வந்து வீசுமே கட்டி வெச்ச பாட்டும் காலம் எல்லாம் வாழும் ஹோ
ஆண்: வெட்டி வெட்டி வேரு அதன் வாசமே கட்டி வெச்ச போதும் வந்து வீசுமே
ஆண்: வெட்டி வெட்டி வேரு அதன் வாசமே. கட்டி வெச்ச போதும் வந்து வீசுமே.
ஆண்: வெட்டி வெட்டி வேரு அதன் வாசமே கட்டி வெச்ச போதும் வந்து வீசுமே கட்டி வெச்ச பாட்டும் காலம் எல்லாம் வாழும் ஹோ
ஆண்: வெட்டி வெட்டி வேரு அதன் வாசமே கட்டி வெச்ச போதும் வந்து வீசுமே
ஆண்: நா மணக்க பாட்டெடுக்க பூ மணக்கும் காடுதான் பூ மணக்கும் காடு எல்லாம் நாம் பிறந்த வீடுதான் நந்தவனம் ஏது இந்த இடம் மாதிரி வண்டுகளின் ரீங்காரம் அந்திப் பகல் ராத்திரி தென்றல் எனும் தேரேறி என் மனசு ஓடும் தென் பொதிகையின் மேலேறி தேனிசையை பாடும் புள்ளினங்கள் நான் பாட துள்ளித் துள்ளி ஆடும் ஹோ
ஆண்: வெட்டி வெட்டி வேரு அதன் வாசமே கட்டி வெச்ச போதும் வந்து வீசுமே
ஆண்: காட்டு வெள்ளம் போல வந்து பாட்டு வெள்ளம் பாயுது பாட்டு வெள்ளம் பாய்வதாலே பூமி எல்லாம் பூக்குது பச்ச மரம் பூவாடை கட்டிக் கொண்டு ஆடுது பாக்குறப்போ ஆளான பெண்ணைப் போல தோணுது என்ன சொல்ல ஆத்தாடி வண்ண வண்ணக் கோலம் அத்தனையும் கார்காலம் காட்டுகிற ஜாலம் இத்தனையும் நான் பாட தூங்குதம்மா நாளும் ஹோ
ஆண்: வெட்டி வெட்டி வேரு அதன் வாசமே கட்டி வெச்ச போதும் வந்து வீசுமே கட்டி வெச்ச பாட்டும் காலம் எல்லாம் வாழும் ஹோ
ஆண்: வெட்டி வெட்டி வேரு அதன் வாசமே கட்டி வெச்ச போதும் வந்து வீசுமே
Male: Vetti vetti vaeru adhan vaasamae. Katti vecha podhum vandhu veesumae.
Male: Vetti vetti vaeru adhan vaasamae Katti vecha podhum vandhu veesumae Katti vecha paattum kaalam ellaam vaazhum ho
Male: Vetti vetti vaeru adhan vaasamae Katti vecha podhum vandhu veesumae
Male: Naa manakka paattedukka Poo manakkum kaadu thaan Poo manakkum kaadu ellaam Naam pirandha veedu thaan Nandhavanam yaedhu indha idam maadhiri Vandugalin reengaaram andhi pagal raathiri Thendral enum thaeraeri en manasu odum Then podhigaiyin maelaeri thaenisaiyai paadum Pullingangal naan paada thulli thulli aadum ho
Male: Vetti vetti vaeru adhan vaasamae Katti vecha podhum vandhu veesumae
Male: Kaattu vellam pola vandhu Paattu vellam paayudhu Paattu vellam paaivadhaalae Boomi ellaam pookkudhu Pacha maram poovaadai Katti kondu aadudhu Paakkurappo aalaana pennai pola thonudhu Enna solla aathaadi vanna vanna kolam Athanaiyum kaarkaalam kaattugira jaalam Ithanaiyum naan paada thoongudhammaa naalum ho
Male: Vetti vetti vaeru adhan vaasamae Katti vecha podhum vandhu veesumae Katti vecha paattum kaalam ellaam vaazhum ho
Male: Vetti vetti vaeru adhan vaasamae Katti vecha podhum vandhu veesumae
jai sulthan
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
lyrics songs tamil download
mgr padal varigal
yaar alaipathu song lyrics
veeram song lyrics
thullatha manamum thullum padal
vennilave vennilave song lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
tamil songs karaoke with lyrics for male
kutty pattas tamil full movie
lyrics with song in tamil
whatsapp status tamil lyrics
amman devotional songs lyrics in tamil
namashivaya vazhga lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics
aalankuyil koovum lyrics
chellamma song lyrics download
cuckoo cuckoo song lyrics tamil