Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: யாகவா ராயினும் நாகாக்க காவாக்கால் சோகாப்பர் சொல்லிழுக்கப் பட்டு சுகம் இழப்பார் என்ற வாகார்ந்த் வள்ளுவன் வரம்பை உணராது சாகாமல் சாகதீர் தாரணியோரே
ஆண்: வில்லம்பு பட்ட புண் வேதனை தராது வேதனை தராது சொல்லம்பு சுட்ட துன்பம் மாறாது துன்பம் மாறாது
ஆண் மற்றும்
குழு: வில்லம்பு பட்ட புண் வேதனை தராது வேதனை தராது சொல்லம்பு சுட்ட துன்பம் மாறாது துன்பம் மாறாது
ஆண்: தெள்ளுதமிழ் ஏட்டில் உள்ள பாட்டினிலே அவ்வை பாட்டினிலே கண்டு நாம் நல்லவராய் வாழவேண்டும் நாட்டினிலே ஆண் மற்றும்
குழு: நல்லவராய் வாழவேண்டும் நாட்டினிலே
ஆண் மற்றும்
குழு: வில்லம்பு பட்ட புண் வேதனை தராது வேதனை தராது சொல்லம்பு சுட்ட துன்பம் மாறாது துன்பம் மாறாது
ஆண்: யோசனை இல்லாமல் பேசாதே முன்பின் யோசனை இல்லாமல் பேசாதே நீ உன்னை மறந்தே உலகை ஏசாதே நீ உன்னை மறந்தே உலகை ஏசாதே ஆசையினால் சினம் அடையாதே ஆசையினால் சினம் அடையாதே பகுத்தறிவையும் இழந்து உளறாதே ஆண் மற்றும்
குழு: பகுத்தறிவையும் இழந்து உளறாதே
ஆண் மற்றும்
குழு: வில்லம்பு பட்ட புண் வேதனை தராது வேதனை தராது சொல்லம்பு சுட்ட துன்பம் மாறாது துன்பம் மாறாது
ஆண்: யாகவா ராயினும் நாகாக்க காவாக்கால் சோகாப்பர் சொல்லிழுக்கப் பட்டு சுகம் இழப்பார் என்ற வாகார்ந்த் வள்ளுவன் வரம்பை உணராது சாகாமல் சாகதீர் தாரணியோரே
ஆண்: வில்லம்பு பட்ட புண் வேதனை தராது வேதனை தராது சொல்லம்பு சுட்ட துன்பம் மாறாது துன்பம் மாறாது
ஆண் மற்றும்
குழு: வில்லம்பு பட்ட புண் வேதனை தராது வேதனை தராது சொல்லம்பு சுட்ட துன்பம் மாறாது துன்பம் மாறாது
ஆண்: தெள்ளுதமிழ் ஏட்டில் உள்ள பாட்டினிலே அவ்வை பாட்டினிலே கண்டு நாம் நல்லவராய் வாழவேண்டும் நாட்டினிலே ஆண் மற்றும்
குழு: நல்லவராய் வாழவேண்டும் நாட்டினிலே
ஆண் மற்றும்
குழு: வில்லம்பு பட்ட புண் வேதனை தராது வேதனை தராது சொல்லம்பு சுட்ட துன்பம் மாறாது துன்பம் மாறாது
ஆண்: யோசனை இல்லாமல் பேசாதே முன்பின் யோசனை இல்லாமல் பேசாதே நீ உன்னை மறந்தே உலகை ஏசாதே நீ உன்னை மறந்தே உலகை ஏசாதே ஆசையினால் சினம் அடையாதே ஆசையினால் சினம் அடையாதே பகுத்தறிவையும் இழந்து உளறாதே ஆண் மற்றும்
குழு: பகுத்தறிவையும் இழந்து உளறாதே
ஆண் மற்றும்
குழு: வில்லம்பு பட்ட புண் வேதனை தராது வேதனை தராது சொல்லம்பு சுட்ட துன்பம் மாறாது துன்பம் மாறாது
Male: Yaagavaraayinum naagaakka kaavaakkal Sogappar solillukka pattu Sugam izhappaar endra vaagaarntha valluvan Varambai unaraadhu saagaamal saagatheer thaaraniyorae
Male: Villambu putta punn vedhanai tharadhu Endrum vaedhanai tharaadhu Sollambu sutta thunbam maaradhu Thunbam maaradhu
Male &
Chorus: Villambu putta punn vedhanai tharadhu
Endrum vaedhanai tharaadhu
Sollambu sutta thunbam maaradhu
Thunbam maaradhu
Male: Thellathamil yettil ulla paattinilae
Avvai paatinilae kandu naam
Nallavaraaai vaazhavendum naatinilae
Male &
Chorus: Nallavaraaai vaazhavendum naatinilae
Male &
Chorus: Villambu putta punn vedhanai tharadhu
Endrum vaedhanai tharaadhu
Sollambu sutta thunbam maaradhu
Thunbam maaradhu
Male: Yosanai illamal pesaadhae munpinn
Yosanai illamal pesaadhae nee
Unai marandhae ulagai yesaadhae
Nee unai marandhae ulagai yesaadhae
Aasaiyinaal sinam adaiyaadhae
Aasaiyinaal sinam adaiyaadhae
Pagutharivaiyum izhanthu ularathae
Male &
Chorus: Pagutharivaiyum izhanthu ularathae
Male &
Chorus: Villambu putta punn vedhanai tharadhu
Endrum vaedhanai tharaadhu
Sollambu sutta thunbam maaradhu
Thunbam maaradhu
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
kutty pattas movie
tamil karaoke for female singers
best lyrics in tamil love songs
vaathi raid lyrics
friendship song lyrics in tamil
ennavale adi ennavale karaoke
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
kutty pattas tamil full movie
master the blaster lyrics in tamil
master vaathi coming lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
unna nenachu lyrics
mgr padal varigal
chellamma chellamma movie
na muthukumar lyrics
kaatrin mozhi song lyrics
morrakka mattrakka song lyrics
lollipop lollipop tamil song lyrics