Nee Nee Nee Song Lyrics

Machakaaran cover
Movie: Machakaaran (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Devendran
Singers: Hariharan and Madhushree

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நீ நீ நீ வா என்று இதயம் கூப்பிடுதே நீ நீ நீ நீதான் என்று மவுனம் பேசிடுதே

ஆண்: கண்ணோரம் பூக்கும் சந்தோஷ சிரிப்பு கைத்தட்டி வாழ்த்தும் எதிர்காலமே நகத்தோட நகம் தீண்ட நாளெல்லாம் பூவாக உயிர் தீவில் இனிமேல் சந்தோசமே...

ஆண்: நீ நீ நீ வா என்று இதயம் கூப்பிடுதே நீ நீ நீ நீதான் என்று மவுனம் பேசிடுதே

பெண்: ஓ ஆசைக்கு தாள் போட யார் இருப்பாரோ அன்புக்கு தடை கூற ஆள் வருவாரோ

ஆண்: சொல்லாமல் கொள்ளாமல் ஆசை வந்ததோ சொல்லியும் கேட்காமல் காதல் வந்ததோ ஓ..

பெண்: தோளில் தலை சாய்த்து கதைகள் பேசும் நாளில் பூர்வ ஜென்மத்தின் வார்த்தை வரும் நாவில்
ஆண்: உள்ளம் ஒன்றானால் ஆனந்த கொண்டாட்டமோ.ஓ...

ஆண் மற்றும்
பெண்: நீ நீ நீ வா என்று இதயம் கூப்பிடுதே நீ நீ நீ நீதான் என்று மவுனம் பேசிடுதே

ஆண்: ஓ...வெட்கம்தான் காதலை சொல்லித் தருமோ முத்தத்தின் கோவங்கள் நெஞ்சை சுடுமோ

பெண்: தாலாட்டுக் கிளையான பாசமிங்கே பாராட்ட பல கோடி லெட்டர் எங்கே

ஆண்: கண்ணினை இமைக்காமல் காக்க வைத்த நேரம் கொஞ்சம் வலிக்காமல் கிள்ளி இருப்போம்
பெண்: உயிரில் உயிர் சேர்ந்து உலகாளும் உற்சாகமோ...ஓ..

ஆண் மற்றும்
பெண்: நீ நீ நீ வா என்று இதயம் கூப்பிடுதே நீ நீ நீ நீதான் என்று மவுனம் பேசிடுதே

பெண்: கண்ணோரம் பூக்கும் சந்தோஷ சிரிப்பு கைத்தட்டி வாழ்த்தும் எதிர்காலமே நகத்தோட நகம் தீண்ட நாளெல்லாம் பூவாக உயிர் தீவில் இனிமேல் சந்தோசமே

பெண்: நீ நீ நீ வா என்று இதயம் கூப்பிடுதே நீ நீ நீ நீதான் என்று மவுனம் பேசிடுதே

ஆண்: நீ நீ நீ வா என்று இதயம் கூப்பிடுதே நீ நீ நீ நீதான் என்று மவுனம் பேசிடுதே

ஆண்: கண்ணோரம் பூக்கும் சந்தோஷ சிரிப்பு கைத்தட்டி வாழ்த்தும் எதிர்காலமே நகத்தோட நகம் தீண்ட நாளெல்லாம் பூவாக உயிர் தீவில் இனிமேல் சந்தோசமே...

ஆண்: நீ நீ நீ வா என்று இதயம் கூப்பிடுதே நீ நீ நீ நீதான் என்று மவுனம் பேசிடுதே

பெண்: ஓ ஆசைக்கு தாள் போட யார் இருப்பாரோ அன்புக்கு தடை கூற ஆள் வருவாரோ

ஆண்: சொல்லாமல் கொள்ளாமல் ஆசை வந்ததோ சொல்லியும் கேட்காமல் காதல் வந்ததோ ஓ..

பெண்: தோளில் தலை சாய்த்து கதைகள் பேசும் நாளில் பூர்வ ஜென்மத்தின் வார்த்தை வரும் நாவில்
ஆண்: உள்ளம் ஒன்றானால் ஆனந்த கொண்டாட்டமோ.ஓ...

ஆண் மற்றும்
பெண்: நீ நீ நீ வா என்று இதயம் கூப்பிடுதே நீ நீ நீ நீதான் என்று மவுனம் பேசிடுதே

ஆண்: ஓ...வெட்கம்தான் காதலை சொல்லித் தருமோ முத்தத்தின் கோவங்கள் நெஞ்சை சுடுமோ

பெண்: தாலாட்டுக் கிளையான பாசமிங்கே பாராட்ட பல கோடி லெட்டர் எங்கே

ஆண்: கண்ணினை இமைக்காமல் காக்க வைத்த நேரம் கொஞ்சம் வலிக்காமல் கிள்ளி இருப்போம்
பெண்: உயிரில் உயிர் சேர்ந்து உலகாளும் உற்சாகமோ...ஓ..

ஆண் மற்றும்
பெண்: நீ நீ நீ வா என்று இதயம் கூப்பிடுதே நீ நீ நீ நீதான் என்று மவுனம் பேசிடுதே

பெண்: கண்ணோரம் பூக்கும் சந்தோஷ சிரிப்பு கைத்தட்டி வாழ்த்தும் எதிர்காலமே நகத்தோட நகம் தீண்ட நாளெல்லாம் பூவாக உயிர் தீவில் இனிமேல் சந்தோசமே

பெண்: நீ நீ நீ வா என்று இதயம் கூப்பிடுதே நீ நீ நீ நீதான் என்று மவுனம் பேசிடுதே

Male: Nee nee nee vaa endru Idhayam kooppidudhae Nee nee nee thaan endru Maunam pesiduthae Kannoram pookkum Sandhoasa sirippu Kaiththatti vaazhthum edhir kaalamae Nagathodu nagam theenda Naal ellaam poovaaga Uyar theevil inimel sandhoshamae

Male: Nee nee nee vaa endru Idhayam kooppidudhu Nee nee nee thaan endru Maunam pesiyadhu

Female: O aasaikku thaal poda Yaar iruppaaro Anbukku thadai koora Aal varuvaaro

Male: Sollaamal kollaamal Aasai vandhadhoo Solliyum ketkaamal Kaadhal vandhdhoo

Female: Tholil thalai saaithu Kadhaigal pesum naalil Poorva jenmathin Vaarththai varum naavil

Male: Ullam ondraanaal Aanandha kondaattamoo ooo

Male &
Female: Nee nee nee vaa endru Idhayam kooppidudhae Nee nee nee thaan endru Maunam pesiduthae

Male: O. vetkam thaan Kaadhalai solli tharumoo Muththathin kovangal Nenjai sudumoo

Female: Thaalattukkinaiyaana Paasam ingae Paaraatta pala kodi Letter engae

Male: Kan imai imaikkaamal Kaakka vaiththa neram konjam valikkaamal Killi iruppom

Female: Uyiril uyir serndha Ulagaalum urchaagamoo

Male &
Female: Nee nee nee vaa endru Idhayam kooppidudhae Nee nee nee thaan endru Maunam pesiduthae

Female: Kannoram pookkum Sandhoasa sirippu Kaiththatti vaazhthum edhir kaalamae Nagathodu nagam theenda Naal ellaam poovaaga Uyar theevil inimel sandhoshamae

Female: Nee nee nee vaa endru Idhayam kooppidudhae Nee nee nee thaan endru Maunam pesiyadhae

Other Songs From Machakaaran (2007)

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • nerunjiye

  • rasathi unna song lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • ilaya nila karaoke download

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • best lyrics in tamil love songs

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • siruthai songs lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • only music tamil songs without lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • enjoy enjaami meaning