Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அரளி விதையில் முளைச்ச துளசி செடியா காதல் துளசி செடியா காதல்
குழு: ஓ ஹா
ஆண்: உறவை மனது வளர்க்குதே
குழு: ஓ ஹா
ஆண்: உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
குழு: ஓ ஹா
ஆண்: கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
குழு: ஓ ஹா
ஆண்: கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
குழு: ஓ ஹா
ஆண்: அரளி விதையில் முளைச்ச துளசி செடியா காதல் துளசி செடியா காதல்
குழு: ஓ ஹா
குழு: உறவை மனது வளர்க்குதே ஓ ஹா உயிரை அறுத்து எடுக்குதே ஓ ஹா கண்ணில் காதல் விதைக்குதே ஓ ஹா
ஆண்: கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
குழு: கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
ஆண்: கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
ஆண்: உள்ளத்தில் காதலை சுமந்துக் கொண்டு உதட்டில் மறைச்சால் மறையாதே உறவின் நிழலில் நின்றுக் கொண்டு வெயிலில் காதலை வீசாதே
ஆண்: மனதில் ஆசையை புதைத்து விட்டு மறைஞ்சு மறைஞ்சு வாழாதே என்னை மறக்க நினைத்து விட்டு உன்னை நீயே இழக்காதே
ஆண்: யாரோட சதி நீ வச்ச பொறி நெஞ்சுக்குள் வலி வலி வலி வலி வலி வலி வலி வலி வலியே
ஆண்: அரளி விதையில் முளைச்ச துளசி செடியா காதல் துளசி செடியா காதல்
குழு: உறவை மனது வளர்க்குதே ஓ ஹா உயிரை அறுத்து எடுக்குதே ஓ ஹா கண்ணில் காதல் விதைக்குதே ஓ ஹா
ஆண்: கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
குழு: கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
ஆண்: கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
ஆண்: அரளி விதையில் முளைச்ச துளசி செடியா காதல் துளசி செடியா காதல்
குழு: ஓ ஹா
ஆண்: உறவை மனது வளர்க்குதே
குழு: ஓ ஹா
ஆண்: உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
குழு: ஓ ஹா
ஆண்: கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
குழு: ஓ ஹா
ஆண்: கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
குழு: ஓ ஹா
ஆண்: அரளி விதையில் முளைச்ச துளசி செடியா காதல் துளசி செடியா காதல்
குழு: ஓ ஹா
குழு: உறவை மனது வளர்க்குதே ஓ ஹா உயிரை அறுத்து எடுக்குதே ஓ ஹா கண்ணில் காதல் விதைக்குதே ஓ ஹா
ஆண்: கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
குழு: கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
ஆண்: கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
ஆண்: உள்ளத்தில் காதலை சுமந்துக் கொண்டு உதட்டில் மறைச்சால் மறையாதே உறவின் நிழலில் நின்றுக் கொண்டு வெயிலில் காதலை வீசாதே
ஆண்: மனதில் ஆசையை புதைத்து விட்டு மறைஞ்சு மறைஞ்சு வாழாதே என்னை மறக்க நினைத்து விட்டு உன்னை நீயே இழக்காதே
ஆண்: யாரோட சதி நீ வச்ச பொறி நெஞ்சுக்குள் வலி வலி வலி வலி வலி வலி வலி வலி வலியே
ஆண்: அரளி விதையில் முளைச்ச துளசி செடியா காதல் துளசி செடியா காதல்
குழு: உறவை மனது வளர்க்குதே ஓ ஹா உயிரை அறுத்து எடுக்குதே ஓ ஹா கண்ணில் காதல் விதைக்குதே ஓ ஹா
ஆண்: கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
குழு: கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
ஆண்: கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
Male: Arali vidhaiyil mulacha Thulasi chediyaa kaadhal Thulasi chediya kaadhal
Chorus: Ohh..haaa.
Male: Uravai manadhu valarkkuthae
Chorus: Ohh..haaa.
Male: Uyirai aruththu edukkuthae
Chorus: Ohh..haaa.
Male: Kannil kaadhal vidhaikkuthae
Chorus: Ohh..haaa.
Male: Kadaisiyil usurai kolluthae
Chorus: Ohh..haaa.
Male: Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediyaa kaadhal
Thulasi chediya kadhal
Chorus: Ohh..haaa.
Chorus: Uravai manadhu valarkkuthae
Ohh..haaa.
Uyirai aruththu edukkuthae
Ohh..haaa.
Kannil kaadhal vidhaikkuthae
Ohh..haaa.
Male: Kadaisiyil usurai kolluthae
Chorus: Kadaisiyil usurai kolluthae
Male: Kadaisiyil usurai kolluthae
Male: Ullathil kaadhalai sumanthu kondu Udhattil maraichaal maraiyaathae Uravin nizhalil nindru kondu Veyilil kaadhalai veesaathae
Male: Manadhil aasaiyai pudhaithu vittu Marainju marainju vaazhaathae Ennai marakka ninaithu vittu Unnai neeyae izhakkaathae
Male: Yaaroda sadhi .. Nee vacha pori Nenjukkul vali Vali vali vali vali Vali vali vali valiyae
Male: Arali vidhaiyil mulacha Thulasi chediyaa kaadhal Thulasi chediyaa kaadhal
Chorus: Ohh..haaa.
Chorus: Uravai manadhu valarkkuthae
Ohh..haaa.
Uyirai aruththu edukkuthae
Ohh..haaa.
Kannil kaadhal vidhaikkuthae
Ohh..haaa.
Male: Kadaisiyil usurai kolluthae
Chorus: Kadaisiyil usurai kolluthae
Male: Kadaisiyil usurai kolluthae
best love lyrics tamil
dingiri dingale karaoke
dosai amma dosai lyrics
soorarai pottru song tamil lyrics
3 movie songs lyrics tamil
tamil song lyrics video download for whatsapp status
tamil to english song translation
new tamil karaoke songs with lyrics
poove sempoove karaoke
marriage song lyrics in tamil
unnai ondru ketpen karaoke
lyrics of google google song from thuppakki
putham pudhu kaalai song lyrics
aathangara orathil
tamil song lyrics 2020
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
thoorigai song lyrics
sarpatta parambarai song lyrics tamil
kannana kanne malayalam
master lyrics in tamil