Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஅ ஆஅ ஆஆ... ஆஅ ஆஆஅ ஆஆஅ... ஆஅ ஆஆஅ ஆஆஅ... ஆஅ ஆஆஅ ஆஆஅ...
பெண்: அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி ஆடிடலாமா அன்பு முகம் காணாமல் நான் வாடிடலாமா ஒரு மனம் மெழுகென உருகுது உன்னாலே உன்னை அழைத்தேனே குரல் கொடுத்தேனே..
பெண்: அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி ஆடிடலாமா அன்பு முகம் காணாமல் நான் வாடிடலாமா
பெண்: ஊர்கோலம் போகும் மேகங்களே எங்கே என் தாய் என்று கூறுங்களே ஆகாயம் நீந்தும் பறவைகளே என் தாயை அழைத்திங்கு வாருங்களே
பெண்: இருவரும் வேறு திசை இருக்க இடையினில் காலம் திரை இருக்க திரைகளும் இங்கே விலகாதோ தாய் முகம் கண்ணில் தெரியாதோ...
பெண்: ஒரு மனம் மெழுகென உருகுது உன்னாலே உன்னை அழைத்தேனே குரல் கொடுத்தேனே..
பெண்: அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி ஆடிடலாமா அன்பு முகம் காணாமல் நான் வாடிடலாமா
பெண்: சீதாவைத் தேடி ஸ்ரீராமன்தான் காடென்றும் மேடென்றும் அலைந்தானம்மா மாதாவைத் தேடி மகள் வந்தது வால்மீகி எழுதாத கதை தானம்மா
பெண்: துடிக்குது இங்கே ஒரு மனமே கிடைத்திட வேண்டும் தரிசனமே நினைவுகள் யாவும் நீயாக பலவழி தாண்டி நான் போக.
பெண்: ஒரு மனம் மெழுகென உருகுது உன்னாலே உன்னை அழைத்தேனே குரல் கொடுத்தேனே..
பெண்: அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி ஆடிடலாமா அன்பு முகம் காணாமல் நான் வாடிடலாமா ஒரு மனம் மெழுகென உருகுது உன்னாலே உன்னை அழைத்தேனே குரல் கொடுத்தேனே..
பெண்: ஆஅ ஆஅ ஆஆ... ஆஅ ஆஆஅ ஆஆஅ... ஆஅ ஆஆஅ ஆஆஅ... ஆஅ ஆஆஅ ஆஆஅ...
பெண்: அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி ஆடிடலாமா அன்பு முகம் காணாமல் நான் வாடிடலாமா ஒரு மனம் மெழுகென உருகுது உன்னாலே உன்னை அழைத்தேனே குரல் கொடுத்தேனே..
பெண்: அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி ஆடிடலாமா அன்பு முகம் காணாமல் நான் வாடிடலாமா
பெண்: ஊர்கோலம் போகும் மேகங்களே எங்கே என் தாய் என்று கூறுங்களே ஆகாயம் நீந்தும் பறவைகளே என் தாயை அழைத்திங்கு வாருங்களே
பெண்: இருவரும் வேறு திசை இருக்க இடையினில் காலம் திரை இருக்க திரைகளும் இங்கே விலகாதோ தாய் முகம் கண்ணில் தெரியாதோ...
பெண்: ஒரு மனம் மெழுகென உருகுது உன்னாலே உன்னை அழைத்தேனே குரல் கொடுத்தேனே..
பெண்: அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி ஆடிடலாமா அன்பு முகம் காணாமல் நான் வாடிடலாமா
பெண்: சீதாவைத் தேடி ஸ்ரீராமன்தான் காடென்றும் மேடென்றும் அலைந்தானம்மா மாதாவைத் தேடி மகள் வந்தது வால்மீகி எழுதாத கதை தானம்மா
பெண்: துடிக்குது இங்கே ஒரு மனமே கிடைத்திட வேண்டும் தரிசனமே நினைவுகள் யாவும் நீயாக பலவழி தாண்டி நான் போக.
பெண்: ஒரு மனம் மெழுகென உருகுது உன்னாலே உன்னை அழைத்தேனே குரல் கொடுத்தேனே..
பெண்: அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி ஆடிடலாமா அன்பு முகம் காணாமல் நான் வாடிடலாமா ஒரு மனம் மெழுகென உருகுது உன்னாலே உன்னை அழைத்தேனே குரல் கொடுத்தேனே..
Female: Aa..aaa.aaa.aaa.. Aaa.aa.aaa.aaa.. Aa..aa.aaa.aa..aaa..aaa.. Aaa..aaa..aaa..aaa.
Female: Ammaa nee kannaamoochi Aadidalaamaa Anbu mugam kaanaamal naan Vaadidalaamaa
Female: Oru manam mezhugena Urugudhu unnaalae Unai azhaithenae Kural koduthenae
Female: Ammaa nee kannaamoochi Aadidalaamaa Anbu mugam kaanaamal naan Vaadidalaamaa
Female: Oorgolam pogum megangalae Engae en thaai endru koorungalae Aagaayam neendhum paravaigalae En thaaiyai azhaithingu vaarungalae
Female: Iruvarum veru dhisai irukka Idaiyinil kaalam thirai irukka Thiraigalum ingae vilagaadho Thaai mugam kannil theriyaadho
Female: Oru manam mezhugena Urugudhu unnaalae Unai azhaithenae Kural koduthenae
Female: Ammaa nee kannaamoochi Aadidalaamaa Anbu mugam kaanaamal naan Vaadidalaamaa
Female: Seethaavai thedi Sri raaman thaan Kaadendrum medendrum Alaindhaanammaa
Female: Maadhaavai thedi Magal vandhadhu Vaalmeeki ezhudhaadha Kadhai thaanammaa
Female: Thudikkudhu ingae oru manamae Kidaithida vendum dharisanamae Ninaivugal yaavum neeyaaga Pala vazhi thaandi naan poga
Female: Oru manam mezhugena Urugudhu unnaalae Unai azhaithenae Kural koduthenae
Female: Ammaa nee kannaamoochi Aadidalaamaa Anbu mugam kaanaamal naan Vaadidalaamaa
Female: Oru manam mezhugena Urugudhu unnaalae Unai azhaithenae Kural koduthenae
kadhal song lyrics
isaivarigal movie download
karnan movie lyrics
tamil love song lyrics in english
kadhal theeve
usure soorarai pottru
karaoke songs tamil lyrics
tamil film song lyrics
cuckoo cuckoo tamil lyrics
tamil lyrics song download
tamil mp3 songs with lyrics display download
karaoke with lyrics in tamil
soorarai pottru movie lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
paatu paadava
alagiya sirukki ringtone download
enna maranthen
soorarai pottru dialogue lyrics