Tamizhanda Song Lyrics

Kolanji cover
Movie: Kolanji (2019)
Music: Natarajan Sankaran
Lyricists: Naveen Mathav
Singers: Naveen Mathav and Deepak

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு வெள்ளைக்காரன் கிட்ட நீ தமிழ்ல பேசுவியாடா

ஆண்: உலகத்தின் முதல் இனம் நாங்க மனிதத்தின் மறு பெயர் நாங்க கல் தோன்றி மண் தோன்றா அந்த காலத்தில் பிறந்தவன் நாங்க

ஆண்: எம் மரபில் ஜாதிகள் இல்லை எம் குளத்தில் வேதங்கள் இல்லை சமத்துவத்தின் பிள்ளைகள் நாங்க தல நிமிர்ந்தே நடப்போம்டா

ஆண்: தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா

குழு: ஆதிக்க உணர்வை அறுத்தெறிவோம் அன்புக்கு மட்டும் அடி பணிவோம்

ஆண்: தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா

ஆண்: தமிழன்டா

ஆண்: தமிழ் தெரியாத இங்கிலிஷ் காரன் கிட்ட தமிழ்ல பேச கூடாதுனு தெரிஞ்ச உனக்கு இங்கிலிஷ் தெரியாத பச்ச தமிழன் கிட்ட இங்கிலிஷ்ல பேச கூடாதுனு ஏன்டா தெரியாம போச்சு

குழு: பிறப்புக்கும் எல்லா உயிர்க்கும் சொன்னவன் தமிழன்தான் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளிர் சொன்னவன் தமிழன்தான்

ஆண்: கல்வி செல்வம் கொண்டு வாழ்ந்தவன் தமிழன்தான் எல்லை இவனுக்கு இல்லை உலகம் மட்டும்தான்

ஆண்: சில ஏட்டு திட்டங்கள் தீட்டும் சட்டங்கள் சுட்டு பொடியாக்கி தமிழ் பாட்டு சத்தங்கள் சிட்டு குருவிகள் தேசிய மொழியாக்கு

குழு: ஆதிக்க உணர்வை அறுத்தெறிவோம் அன்புக்கு மட்டும் அடி பணிவோம்

ஆண்: தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா

ஆண்: தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா
குழு: தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா

குழு: தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா.(12)
ஆண்: உலகத்தின் முதல் இனம் நாங்க மனிதத்தின் மறு பெயர் நாங்க கல் தோன்றி மண் தோன்றா அந்த காலத்தில் பிறந்தவன் நாங்க

ஆண்: எம் மரபில் ஜாதிகள் இல்லை எம் குளத்தில் வேதங்கள் இல்லை சமத்துவத்தின் பிள்ளைகள் நாங்க

ஆண்: ஒரு வெள்ளைக்காரன் கிட்ட நீ தமிழ்ல பேசுவியாடா

ஆண்: உலகத்தின் முதல் இனம் நாங்க மனிதத்தின் மறு பெயர் நாங்க கல் தோன்றி மண் தோன்றா அந்த காலத்தில் பிறந்தவன் நாங்க

ஆண்: எம் மரபில் ஜாதிகள் இல்லை எம் குளத்தில் வேதங்கள் இல்லை சமத்துவத்தின் பிள்ளைகள் நாங்க தல நிமிர்ந்தே நடப்போம்டா

ஆண்: தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா

குழு: ஆதிக்க உணர்வை அறுத்தெறிவோம் அன்புக்கு மட்டும் அடி பணிவோம்

ஆண்: தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா

ஆண்: தமிழன்டா

ஆண்: தமிழ் தெரியாத இங்கிலிஷ் காரன் கிட்ட தமிழ்ல பேச கூடாதுனு தெரிஞ்ச உனக்கு இங்கிலிஷ் தெரியாத பச்ச தமிழன் கிட்ட இங்கிலிஷ்ல பேச கூடாதுனு ஏன்டா தெரியாம போச்சு

குழு: பிறப்புக்கும் எல்லா உயிர்க்கும் சொன்னவன் தமிழன்தான் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளிர் சொன்னவன் தமிழன்தான்

ஆண்: கல்வி செல்வம் கொண்டு வாழ்ந்தவன் தமிழன்தான் எல்லை இவனுக்கு இல்லை உலகம் மட்டும்தான்

ஆண்: சில ஏட்டு திட்டங்கள் தீட்டும் சட்டங்கள் சுட்டு பொடியாக்கி தமிழ் பாட்டு சத்தங்கள் சிட்டு குருவிகள் தேசிய மொழியாக்கு

குழு: ஆதிக்க உணர்வை அறுத்தெறிவோம் அன்புக்கு மட்டும் அடி பணிவோம்

ஆண்: தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா

ஆண்: தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா
குழு: தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா

குழு: தமிழன்டா பச்ச தமிழன்டா.(12)
ஆண்: உலகத்தின் முதல் இனம் நாங்க மனிதத்தின் மறு பெயர் நாங்க கல் தோன்றி மண் தோன்றா அந்த காலத்தில் பிறந்தவன் நாங்க

ஆண்: எம் மரபில் ஜாதிகள் இல்லை எம் குளத்தில் வேதங்கள் இல்லை சமத்துவத்தின் பிள்ளைகள் நாங்க

Male: Oru vellakaaran kitta Nee thamizhla pesuviya daa

Male: Ulagathin mudhal inam naanga Manidhathin maru peyar naanga Kal thondri mann thondraa Andha kaalathil piranthavan naanga

Male: Emmarabil jaathigal illai Em kulathil vedhangal illai Samathuvathin pillaigal naanga Thala mimirndhae nadappomdaa

Male: Thamizhandaa Pachcha thamizhanda Thamizhandaa Pachcha thamizhanda

Chorus: Aadhikka unarvai Aruththerivom Anbukku mattum adi panivom

Male: Thamizhandaa Pachcha thamizhanda

Male: Pachcha thamizhanda

Male: Tamil theriyadha English karan kitta thamizhla Pesa kudathunu therinja unnaku English theriyadha Pachcha thamizhan kitta English la pesa kudathunu Yen da theriyama pochu

Chorus: Pirappukum ellaa uyirkkum Sonnavan thamizhanthaan Yaadhum oorae yaavarum kaelir Sonnavan thamizhanthaan

Chorus: Kalvi selvam kondu Vazhnthavan thamizhanthaan Ellai ivanukku illai Ulagam mattumthaan

Chorus: Sila yaettu thittanagal Theettum sattangal Suttu podiyaakku Thamizh paattu sathangal Chittu kuruvigal Dhesiya mozhiyaakku

Chorus: Aadhikka unarvai Aruththerivom Anbukku mattum adi panivom

Male: Thamizhandaa Pachcha thamizhanda Thamizhandaa Pachcha thamizhanda

Male: Thamizhandaa Pachcha thamizhanda
Chorus: Thamizhandaa Pachcha thamizhanda

Chorus: Thamizhandaa Pachcha thamizhanda..(12)
Male: Ulagathin mudhal inam naanga Manidhathin maru peyar naanga Kal thondri mann thondraa Andha kaalathil piranthavan naanga

Male: Emmarabil jaathigal illai Em kulathil vedhangal illai Samathuvathin pillaigal naanga Thala mimirndhae nadappomdaa

Other Songs From Kolanji (2019)

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • master tamil padal

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • thaabangale karaoke

  • nanbiye nanbiye song

  • sundari kannal karaoke

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • kadhal theeve

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • morattu single song lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • dosai amma dosai lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • kai veesum

  • arariro song lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil