Plan Panni Song Lyrics

Plan Panni Pannanum cover
Movie: Plan Panni Pannanum (2020)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers: Premgi Amaran

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹேய்ய்... ஹேய்ய்...

ஆண்: பிளான் பண்ணி பண்ணா சந்தேகம் வாராதே மச்சான் ரூலு கீலு எல்லாம் சந்தோசம் தாராதே

ஆண்: சிக்கி முக்கி நெஞ்ச நீ கட்டி போடாதே நீ திக்கி திக்கி நின்னு கன்பூயூசன் ஆகாதே

ஆண்: ஒரு டெட் எண்ட போல நீ வீக்கெண்டு பாக்காதே இது ட்ரீட்மெண்ட்டுதாண்டா எனை அன்பிரண்டு பண்ணாதே

ஆண்: வெறும் வெட்டி பேச்சை கேட்டு இனி கூட்டம் சேராதே உந்தன் ஹேப்பிநெஸ்ஸ நீயும் டேய் பிளான்ன போடு

ஆண்: பிளான் பண்ணி பண்ணா சந்தேகம் வாராதே மச்சான் ரூலு கீழு எல்லாம் சந்தோசம் தாராதே

ஆண்: டான்ஸ் ப்ளோர்ருகூட ஒரு போதி ட்ரீதானே இந்த மோட்டிவேசன் வந்தா உன் மைண்டும் ப்ரீதானே

குழு: ஹேய்ய்... ஹேய்ய்...

ஆண்: தேவதை இங்கே வந்து தல காட்டுதே ஹார்மோன்கள் அத பாத்து குஷியாகுதே

ஆண்: வேதாளம் போல வந்து தோள் சேருதே விடுக்கதை புதிரானதே நின்னு விளையாடுதே

ஆண்: ஹே யாராக இருந்தாலும் மனசொன்னுதான் பல நேரத்தில் மறந்தோமே அதன் ஃபன்னதான்

ஆண்: வீக்கென்டுதான் நம்ம பிளே க்ரௌண்ட்தான் அத ஸ்வீட் எண்டா மாத்ததான் போராடலாம் வா

ஆண்: பிளான் பண்ணி பண்ணா சந்தேகம் வாராதே மச்சான்

ஆண்: பிளான் பண்ணி பண்ணா சந்தேகம் வாராதே மச்சான் ரூலு கீலு எல்லாம் சந்தோசம் தாராதே

ஆண்: டான்ஸ் ப்ளோர்ருகூட ஒரு போதி ட்ரீதானே இந்த மோட்டிவேசன் வந்தா உன் மைண்டும் ப்ரீதானே

ஆண்: ஒரு சர்கிலுக்குள் உன்ன டேய் கண்ட்ரோல் பண்ணாதே ஒரு கும்பலுக்குள் நீயும் ஒரு டெம்ப்ளேட் ஆவாதே

ஆண்: உன்ன சுத்தி ஒரு கோட்டை புது கேட்ட போடாதே இனி புத்தம் புது பிளான நீ போட்டு தாக்கு

ஆண்: பிளான் பண்ணி பண்ணா சந்தேகம் வாராதே மச்சான் ரூலு கீலு எல்லாம் சந்தோசம் தாராதே

ஆண்: பிளான்னு பண்ணி பிளான்னு பண்ணி...ஹே பிளான்னு பண்ணி பிளான்னு பிளான் பிளான் பிளான்...பிளான்னு

குழு: ஹேய்ய்... ஹேய்ய்...

ஆண்: பிளான் பண்ணி பண்ணா சந்தேகம் வாராதே மச்சான் ரூலு கீலு எல்லாம் சந்தோசம் தாராதே

ஆண்: சிக்கி முக்கி நெஞ்ச நீ கட்டி போடாதே நீ திக்கி திக்கி நின்னு கன்பூயூசன் ஆகாதே

ஆண்: ஒரு டெட் எண்ட போல நீ வீக்கெண்டு பாக்காதே இது ட்ரீட்மெண்ட்டுதாண்டா எனை அன்பிரண்டு பண்ணாதே

ஆண்: வெறும் வெட்டி பேச்சை கேட்டு இனி கூட்டம் சேராதே உந்தன் ஹேப்பிநெஸ்ஸ நீயும் டேய் பிளான்ன போடு

ஆண்: பிளான் பண்ணி பண்ணா சந்தேகம் வாராதே மச்சான் ரூலு கீழு எல்லாம் சந்தோசம் தாராதே

ஆண்: டான்ஸ் ப்ளோர்ருகூட ஒரு போதி ட்ரீதானே இந்த மோட்டிவேசன் வந்தா உன் மைண்டும் ப்ரீதானே

குழு: ஹேய்ய்... ஹேய்ய்...

ஆண்: தேவதை இங்கே வந்து தல காட்டுதே ஹார்மோன்கள் அத பாத்து குஷியாகுதே

ஆண்: வேதாளம் போல வந்து தோள் சேருதே விடுக்கதை புதிரானதே நின்னு விளையாடுதே

ஆண்: ஹே யாராக இருந்தாலும் மனசொன்னுதான் பல நேரத்தில் மறந்தோமே அதன் ஃபன்னதான்

ஆண்: வீக்கென்டுதான் நம்ம பிளே க்ரௌண்ட்தான் அத ஸ்வீட் எண்டா மாத்ததான் போராடலாம் வா

ஆண்: பிளான் பண்ணி பண்ணா சந்தேகம் வாராதே மச்சான்

ஆண்: பிளான் பண்ணி பண்ணா சந்தேகம் வாராதே மச்சான் ரூலு கீலு எல்லாம் சந்தோசம் தாராதே

ஆண்: டான்ஸ் ப்ளோர்ருகூட ஒரு போதி ட்ரீதானே இந்த மோட்டிவேசன் வந்தா உன் மைண்டும் ப்ரீதானே

ஆண்: ஒரு சர்கிலுக்குள் உன்ன டேய் கண்ட்ரோல் பண்ணாதே ஒரு கும்பலுக்குள் நீயும் ஒரு டெம்ப்ளேட் ஆவாதே

ஆண்: உன்ன சுத்தி ஒரு கோட்டை புது கேட்ட போடாதே இனி புத்தம் புது பிளான நீ போட்டு தாக்கு

ஆண்: பிளான் பண்ணி பண்ணா சந்தேகம் வாராதே மச்சான் ரூலு கீலு எல்லாம் சந்தோசம் தாராதே

ஆண்: பிளான்னு பண்ணி பிளான்னு பண்ணி...ஹே பிளான்னு பண்ணி பிளான்னு பிளான் பிளான் பிளான்...பிளான்னு

Chorus: Heiii.. Heiii.

Male: Plan panni pannaa Sandhaegam varaathae machaan Rule keelu ellaam Santhosham tharaathae

Male: Sikki mukki nenja Nee katti podaathae Nee thikki thikki ninnu Confusion aaagaathae

Male: Oru dead end-ah pola Nee weekend paakkaathae Idhu treatmentu thaanda Enai unfriend pannaathae

Male: Verum vetti pecha kettu Ini koottam seraathae Undhan happiness-a neeyum Dei planaa Podu

Male: Plan panni pannaa Sandhaegam varaathae machaan Rule keelu ellaam Santhosham tharaathae

Male: Dance flooru kooda Oru bodhi tree thaanae Indha motivation vandhaa Un mindum free thaanae

Chorus: Heiii . Heiii

Male: Devathai ingae vanthu Thala kaattuthae Harmongal adha paathu Kushiyaaguthae

Male: Vedhaalam pola vandhu Thol seruthae Vidukaadha puthiraanathae Ninnu vilayaaduthae

Male: Yaaraga irunthaalum Manasonnu thaan Pala nerathil maranthomae Adhan funna thaan

Male: Weekend thaan namma Play ground than Adha sweet end ah Maathathaan poraadalaam vaa

Male: Plan panni pannaa Sandhaegam varaathae machaan

Male: Plan panni pannaa Sandhaegam varaathae machaan Rule keelu ellaam Santhosham tharaathae

Male: Dance flooru kooda Oru bodhi tree thaanae Indha motivation vandhaa Un mindum free thaanae

Male: Oru circle-u-kkul unna Dei control pannaathae Oru kumbalukkul neeyum Oru template aavaathae

Male: Unna suththi oru kottai Pudhu gate ah podaathae Ini puththam pudhu plana Nee pottu thaakku

Male: Plan panni pannaa Sandhaegam varaathae machaan Rule keelu ellaam Santhosham tharaathae

Male: Plannu panni Plannu panni.hey Plannu panni Plannu plan plan plan..plannnuu.

Most Searched Keywords
  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • irava pagala karaoke

  • old tamil christian songs lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics free download

  • master lyrics in tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamil film song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • varalakshmi songs lyrics in tamil