Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
பெண்: அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
ஆண்: நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
பெண்: அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
ஆண்: நீயில்லையே இனி நானில்லையே உயிர் நீயே..
பெண்: நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
ஆண்: அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
பெண்: வானப்பறவை வாழ நினைத்தால் வாசல் திறக்கும் வேடந்தாங்கல்
ஆண்: கானப்பறவை பாட நினைத்தால் கையில் விழுந்த பருவப்பாடல்
பெண்: மஞ்சள் மணக்கும் என் நெற்றி வைத்த பொட்டுக்கொரு அர்த்தமிருக்கும் உன்னாலே
ஆண்: மெல்ல சிரிக்கும் உன் முத்துநகை ரத்தினத்தை அள்ளித்தெளிக்கும் முன்னாலே
பெண்: மெய்யானது உயிர் மெய்யாகவே தடையேது
ஆண்: நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
பெண்: அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
ஆண்: அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
ஆண்: இடது விழியில் தூசி விழுந்தால் வலது விழியும் கலங்கி விடுமே
பெண்: இருட்டில் கூட இருக்கும் நிழல் நான் இறுதி வரைக்கும் தொடர்ந்து வருவேன்
ஆண்: சொர்கம் எதற்கு என் பொன்னுலகம் பெண்ணுருவில் பக்கம் இருக்கு கண்ணே வா
பெண்: இந்த மனம்தான் என் மன்னவனும் வந்து உலவும் நந்தவனம் தான் அன்பே வா
ஆண்: சுமையானது ஒரு சுகமானது சுவை நீ தான்
பெண்: நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
ஆண்: அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே நீயில்லையே இனி நானில்லையே உயிர் நீயே
பெண்: நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
ஆண்: அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
பெண்: அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
ஆண்: நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
பெண்: அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
ஆண்: நீயில்லையே இனி நானில்லையே உயிர் நீயே..
பெண்: நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
ஆண்: அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
பெண்: வானப்பறவை வாழ நினைத்தால் வாசல் திறக்கும் வேடந்தாங்கல்
ஆண்: கானப்பறவை பாட நினைத்தால் கையில் விழுந்த பருவப்பாடல்
பெண்: மஞ்சள் மணக்கும் என் நெற்றி வைத்த பொட்டுக்கொரு அர்த்தமிருக்கும் உன்னாலே
ஆண்: மெல்ல சிரிக்கும் உன் முத்துநகை ரத்தினத்தை அள்ளித்தெளிக்கும் முன்னாலே
பெண்: மெய்யானது உயிர் மெய்யாகவே தடையேது
ஆண்: நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
பெண்: அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
ஆண்: அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
ஆண்: இடது விழியில் தூசி விழுந்தால் வலது விழியும் கலங்கி விடுமே
பெண்: இருட்டில் கூட இருக்கும் நிழல் நான் இறுதி வரைக்கும் தொடர்ந்து வருவேன்
ஆண்: சொர்கம் எதற்கு என் பொன்னுலகம் பெண்ணுருவில் பக்கம் இருக்கு கண்ணே வா
பெண்: இந்த மனம்தான் என் மன்னவனும் வந்து உலவும் நந்தவனம் தான் அன்பே வா
ஆண்: சுமையானது ஒரு சுகமானது சுவை நீ தான்
பெண்: நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
ஆண்: அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே நீயில்லையே இனி நானில்லையே உயிர் நீயே
பெண்: நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
ஆண்: அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
Male: Nee paathi naan paathi kannae
Female: Arugil neeyindri thoongaathu kannae
Male: Nee paathi naan paathi kannae
Female: Arugil neeyindri thoongaathu kannae
Male: Neeyillaiyae ini Naanillaiyae uyir neeyae..aeee..
Female: Nee paathi naan paathi kannaa
Male: Arugil neeyindri thoongaathu kannae
Female: Vaana paravai vaazha ninaithaal Vaasal thirakum vedanthaangal
Male: Gaana paravai paada ninaithaal Kaiyil vizhundha paruva paadal
Female: Manjal manakkum yen netri vaitha Pottukoru arthamirukkum unnalae
Male: Mella sirikkum un muthunagai Rathinathai allithelikkum munnalae
Female: Meiyaanadhu uyir meiyaagavae thadaiyedhu
Male: Nee paathi naan paathi kannae
Female: Arugil neeyindri thoongaathu kannae
Female: Nee paathi naan paathi kanna
Male: Arugil neeyindri thoongaathu kannae
Male: Idadhu vizhiyil thoosi vizhundhaal Valadhu vizhiyum kalanghi vidumae
Female: Iruttil kooda irukkum nizhal naan Iruthi varaikkum thodarndhu varuven
Male: Sorgham yetharku yen ponnulagam Pennuruvil pakkam irukku kannae vaa
Female: Indha manamthaan yen mannavanum Vandhu ulavum nandhavanam thaan anbae vaa
Male: Sumaiyaanathu oru sughamaanathu Suvai nee thaan...
Female: Nee paathi naan paathi kannaa
Male: Arugil neeyindri thoongaathu kannae Neeyillaiyae ini naanillaiyae uyir neeyae
Female: Nee paathi naan paathi kannaa
Male: Arugil neeyindri thoongaathu kannae
tamil song english translation game
munbe vaa karaoke for female singers
chellamma song lyrics
tamil christmas songs lyrics
enjoy enjoy song lyrics in tamil
chammak challo meaning in tamil
tamil bhajans lyrics
kannamma song lyrics
pagal iravai karaoke
ka pae ranasingam lyrics
tamil songs with english words
i movie songs lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru mp3 download
tamil movie songs lyrics
sarpatta movie song lyrics
dhee cuckoo song
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
ennathuyire ennathuyire song lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil