Mannai Ellam Uyirgalakki Song Lyrics

Thirumalai Deivam cover
Movie: Thirumalai Deivam (1973)
Music: Kunnakadi Vaidyanathan
Lyricists: Nellai Arulmani
Singers: S. V. Ponnuswamy and Sarala

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே

பெண்: உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

இருவர்: மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

பெண்: பள்ளம் வரும் மேடு வரும் பாதையில் கொஞ்சம் பார்த்துப் போனால் பெருமை வரும் வாழ்விலே பள்ளம் வரும் மேடு வரும் பாதையில் கொஞ்சம் பார்த்துப் போனால் பெருமை வரும் வாழ்விலே வெள்ளம் வந்து கொண்டு போகும் முன்னாலே கால வெள்ளம் வந்து கொண்டு போகும் முன்னாலே திருவேங்கடத்தை பார்க்க வேணும் கண்ணாலே திருவேங்கடத்தை பார்க்க வேணும் கண்ணாலே இருவர்: திருவேங்கடத்தை பார்க்க வேணும் கண்ணாலே

இருவர்: மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

ஆண்: {துள்ளி துள்ளி ஓடும் மாடு பொதி சுமக்குமா
பெண்: தினம் துளசி மாலை அணிந்துக் கொண்டால் துன்பம் நெருங்குமா} (2)
ஆண்: உள்ளத்திலே அவன் இருந்தால் குறை இருக்குமா நம் உள்ளத்திலே அவன் இருந்தால் குறை இருக்குமா
பெண்: அந்த உலகளந்தவன் துணையிருந்தால் பயமிருக்குமா அந்த உலகளந்தவன் துணையிருந்தால் பயமிருக்குமா இருவர்: நமக்கு பயம் இருக்குமா

இருவர்: மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

ஆண்: மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே

பெண்: உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

இருவர்: மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

பெண்: பள்ளம் வரும் மேடு வரும் பாதையில் கொஞ்சம் பார்த்துப் போனால் பெருமை வரும் வாழ்விலே பள்ளம் வரும் மேடு வரும் பாதையில் கொஞ்சம் பார்த்துப் போனால் பெருமை வரும் வாழ்விலே வெள்ளம் வந்து கொண்டு போகும் முன்னாலே கால வெள்ளம் வந்து கொண்டு போகும் முன்னாலே திருவேங்கடத்தை பார்க்க வேணும் கண்ணாலே திருவேங்கடத்தை பார்க்க வேணும் கண்ணாலே இருவர்: திருவேங்கடத்தை பார்க்க வேணும் கண்ணாலே

இருவர்: மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

ஆண்: {துள்ளி துள்ளி ஓடும் மாடு பொதி சுமக்குமா
பெண்: தினம் துளசி மாலை அணிந்துக் கொண்டால் துன்பம் நெருங்குமா} (2)
ஆண்: உள்ளத்திலே அவன் இருந்தால் குறை இருக்குமா நம் உள்ளத்திலே அவன் இருந்தால் குறை இருக்குமா
பெண்: அந்த உலகளந்தவன் துணையிருந்தால் பயமிருக்குமா அந்த உலகளந்தவன் துணையிருந்தால் பயமிருக்குமா இருவர்: நமக்கு பயம் இருக்குமா

இருவர்: மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

Male: Mannai ellaam uyirgal aakki Manidhan ennum paandam seidha maadhavanae Mannai ellaam uyirgal aakki Manidhan ennum paandam seidha maadhavanae

Female: Un magimai solla vaarthai yaedhu govindhanae Undhan maaya vithai yaar arivaar maadhavanae Un magimai solla vaarthai yaedhu govindhanae Undhan maaya vithai yaar arivaar maadhavanae

Both: Mannai ellaam uyirgal aakki Manidhan ennum paandam seidha maadhavanae Un magimai solla vaarthai yaedhu govindhanae Undhan maaya vithai yaar arivaar maadhavanae

Female: Pallam varum maedu varum paadhaiyil Konjam paarthu ponaal perumai varum vaazhvinilae Pallam varum maedu varum paadhaiyil Konjam paarthu ponaal perumai varum vaazhvinilae Vellam vandhu kondu pogum munnalae Kaala vellam vandhu kondu pogum munnalae Thiruvengadathai paarkka venum kannaalae Thiruvengadathai paarkka venum kannaalae Both: Thiruvengadathai paarkka venum kannaalae

Both: Mannai ellaam uyirgal aakki Manidhan ennum paandam seidha maadhavanae Un magimai solla vaarthai yaedhu govindhanae Undhan maaya vithai yaar arivaar maadhavanae

Male: {Thulli thulli oodum maadu podhi sumakkuma
Female: Thinam thulasi maalai anindhu kondaal Thunbam nerungumaa} (2)
Male: Ullathilae avan irundhaal kurai irukkumaa Namm ullathilae avan irundhaal kurai irukkumaa
Female: Andha ulagalanthavan thunai irundhaal bayamirukkumaa Andha ulagalanthavan thunai irundhaal bayamirukkumaa Both: Namakku bayam irukkumaa

Both: Mannai ellaam uyirgal aakki Manidhan ennum paandam seidha maadhavanae Un magimai solla vaarthai yaedhu govindhanae Undhan maaya vithai yaar arivaar maadhavanae

Most Searched Keywords
  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil song lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • venmathi song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics