Naan Pizhai Song Lyrics

Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal cover
Movie: Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal (2021)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Vignesh Shivan
Singers: Ravi G and Shashaa Tirupati

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் பிழை நீ மழலை எனக்குள் நீ இருந்தால் அது தவறே இல்லை

ஆண்: நீ இலை நான் பருவ மழை சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை

பெண்: ஆழியில் இருந்து அலசி எடுத்தேனே அடைக்கலம் அமைக்க தகுந்தவன் தானே

ஆண்: அடி அழகா சிரிச்ச முகமே நா நெனச்சா தோணும் இடமே அடி அழகா சிரிச்ச முகமே நெனச்சா தோணும் இடமே நான் பிறந்த தினமே கெடச்ச வரமே ..ஓ ஓ

ஆண்: நான் பிழை நீ மழலை எனக்குள் நீ இருந்தால் அது தவறே இல்லை

ஆண்: நீ இலை நான் பருவ மழை சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை

ஆண்: அவள் விழி மொழியை படிக்கும் மாணவன் ஆனேன் அவள் நடை முறையை ரசிக்கும் ரசிகனும் ஆனேன்

பெண்: அவன் அருகினிலே கனல் மேல் பனி துளி ஆனேன் அவன் அணுகயிலே நீர் தொடும் தாமரை ஆனேன்

ஆண்: அவளோடிருக்கும் ஒரு வித சிநேகிதன் ஆனேன் அவளுக்கு பிடித்த ஒரு வகை சேவகன் ஆனேன்

பெண்: ஆழியில் இருந்து அலசி எடுத்தேனே அடைக்கலம் அமைக்க தகுந்தவன் தானே

ஆண்: அடி அழகா சிரிச்ச முகமே நா நெனச்சா தோணும் இடமே அடி அழகா சிரிச்ச முகமே நெனச்சா தோணும் இடமே நான் பிறந்த தினமே கெடச்ச வரமே ..ஓ ஓ

ஆண்: நான் பிழை நீ மழலை எனக்குள் நீ இருந்தால் அது தவறே இல்லை

ஆண்: நீ இலை நான் பருவ மழை சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை

ஆண்: நான் பிழை நீ மழலை எனக்குள் நீ இருந்தால் அது தவறே இல்லை

ஆண்: நீ இலை நான் பருவ மழை சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை

பெண்: ஆழியில் இருந்து அலசி எடுத்தேனே அடைக்கலம் அமைக்க தகுந்தவன் தானே

ஆண்: அடி அழகா சிரிச்ச முகமே நா நெனச்சா தோணும் இடமே அடி அழகா சிரிச்ச முகமே நெனச்சா தோணும் இடமே நான் பிறந்த தினமே கெடச்ச வரமே ..ஓ ஓ

ஆண்: நான் பிழை நீ மழலை எனக்குள் நீ இருந்தால் அது தவறே இல்லை

ஆண்: நீ இலை நான் பருவ மழை சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை

ஆண்: அவள் விழி மொழியை படிக்கும் மாணவன் ஆனேன் அவள் நடை முறையை ரசிக்கும் ரசிகனும் ஆனேன்

பெண்: அவன் அருகினிலே கனல் மேல் பனி துளி ஆனேன் அவன் அணுகயிலே நீர் தொடும் தாமரை ஆனேன்

ஆண்: அவளோடிருக்கும் ஒரு வித சிநேகிதன் ஆனேன் அவளுக்கு பிடித்த ஒரு வகை சேவகன் ஆனேன்

பெண்: ஆழியில் இருந்து அலசி எடுத்தேனே அடைக்கலம் அமைக்க தகுந்தவன் தானே

ஆண்: அடி அழகா சிரிச்ச முகமே நா நெனச்சா தோணும் இடமே அடி அழகா சிரிச்ச முகமே நெனச்சா தோணும் இடமே நான் பிறந்த தினமே கெடச்ச வரமே ..ஓ ஓ

ஆண்: நான் பிழை நீ மழலை எனக்குள் நீ இருந்தால் அது தவறே இல்லை

ஆண்: நீ இலை நான் பருவ மழை சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை

Music by: Anirudh Ravichander

Male: Naan pizhai Nee mazhalai Enakkul nee irundhaal Adhu thavarae illai

Male: Nee ilai Naan paruva mazhai siru siru thuliyaai Vilum tharunam illai

Female: Aazhiyil irundhu Alasi eduthaenae Adaikalam amaikka Thagundhavan dhaanae

Male: Adi azhaga siricha mugamae Naan nincaha thonum idamae Adi azhaga siricha mugamae Naan nincaha thonum idamae Naan pirandha dhinamae Kidacha varamae ooooo

Male: Naan pizhai Nee mazhalai Enakkul nee irundhaal Adhu thavarae illai

Male: Nee ilai Naan paruva mazhai siru siru thuliyaai Vilum tharunam illai

Male: Aval vizhi mozhiyai Padikkum maanavan aanen Aval nadai muraiyai Rasikkum rasiganum aanen hoo oo

Female: Avan aruginilae Kanal mael pani thuli aanen Avan anugaiyilae Neer thodum thamarai aanen

Male: Avalodu irukkum Oru vidha snehidhan aanenn Avalukku piditha Oru vagai sevagan aanenn

Female: Aazhiyil irundhu Alasi eduthaenae Adaikalam amaikka Thagundhavan dhaanae

Male: Adi azhaga siricha mugamae Naan nincaha thonum idamae Adi azhaga siricha mugamae Naan nincaha thonum idamae Naan pirandha dhinamae Kidacha varamae Ooooo

Male: Naan pizhai Nee mazhalai Enakkul nee irundhaal Adhu thavarae illai

Male: Nee ilai Naan paruva mazhai siru siru thuliyaai Vilum tharunam illai

Other Songs From Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal (2021)

Most Searched Keywords
  • lyrics download tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil bhajans lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • isaivarigal movie download

  • best lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil karaoke for female singers

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • bahubali 2 tamil paadal

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics