Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஓ ஆசவந்து
குழு: யார விட்டுச்சு பேபி
ஆண்: ஆஹா இப்போ
குழு: பொழப்பு கெட்டுச்சு பேபி
ஆண்: சட்டி குள்ள சோறு இருந்தா தானே
குழு: அகப்பையும் அல்லும்டா
குழு: காலம் ஆனாலும் போனாலும் மாறாது தீராது மோகம் வந்ததும் போகாது யாரும் காணாத மாயங்கள் பிரபல உலகம் தினமும் கனவு தேவை என்று தேடியே கால்கள் செல்லும்
ஆண்: பல்ல காட்டி
குழு: வெட்டியா இழிக்குறான்
ஆண்: கல்ல எரிஞ்சு
குழு: குட்டைய கொழப்புறான்
ஆண்: நாயா நரியா குரைக்கிறான் பாரு
குழு: காச கரியா கரைக்கிறான்
குழு: காலம் ஆனாலும் போனாலும் மாறாது தீராது மோகம் வந்ததும் போகாது யாரும் காணாத மாயங்கள் பிரபல உலகம் தினமும் கனவு தேவை என்று தேடியே கால்கள் செல்லும்
ஆண்: ராஜா வாக
குழு: நீ இருந்தா என்ன
ஆண்: கூஜா தூக்கி
குழு: ஆகணும்டா தம்பி
ஆண்: கொரங்கு வித்த காட்ட ஆசைப்பட்ட
குழு: குட்டி கரணம் போடணும்டா
ஆண்: ...................
குழு: காலம் ஆனாலும் போனாலும் மாறாது தீராது மோகம் வந்ததும் போகாது யாரும் காணாத மாயங்கள் பிரபல உலகம் தினமும் கனவு தேவை என்று தேடியே கால்கள் செல்லும்
ஆண்: ஓ ஆசவந்து
குழு: யார விட்டுச்சு பேபி
ஆண்: ஆஹா இப்போ
குழு: பொழப்பு கெட்டுச்சு பேபி
ஆண்: சட்டி குள்ள சோறு இருந்தா தானே
குழு: அகப்பையும் அல்லும்டா
குழு: காலம் ஆனாலும் போனாலும் மாறாது தீராது மோகம் வந்ததும் போகாது யாரும் காணாத மாயங்கள் பிரபல உலகம் தினமும் கனவு தேவை என்று தேடியே கால்கள் செல்லும்
ஆண்: பல்ல காட்டி
குழு: வெட்டியா இழிக்குறான்
ஆண்: கல்ல எரிஞ்சு
குழு: குட்டைய கொழப்புறான்
ஆண்: நாயா நரியா குரைக்கிறான் பாரு
குழு: காச கரியா கரைக்கிறான்
குழு: காலம் ஆனாலும் போனாலும் மாறாது தீராது மோகம் வந்ததும் போகாது யாரும் காணாத மாயங்கள் பிரபல உலகம் தினமும் கனவு தேவை என்று தேடியே கால்கள் செல்லும்
ஆண்: ராஜா வாக
குழு: நீ இருந்தா என்ன
ஆண்: கூஜா தூக்கி
குழு: ஆகணும்டா தம்பி
ஆண்: கொரங்கு வித்த காட்ட ஆசைப்பட்ட
குழு: குட்டி கரணம் போடணும்டா
ஆண்: ...................
குழு: காலம் ஆனாலும் போனாலும் மாறாது தீராது மோகம் வந்ததும் போகாது யாரும் காணாத மாயங்கள் பிரபல உலகம் தினமும் கனவு தேவை என்று தேடியே கால்கள் செல்லும்
Male: Oh aasa vandhu
Chorus: Yaara vittuchu baby
Male: Aahaa ippo
Chorus: Polappu kettuchu baby
Male: Satti kulla soru
Irundhaa thaana
Chorus: Agappaiyum allumda
Chorus: Kaalam aanaalum ponaalum Maaraadhu theeraadhu mogam Vandhadhum pogaadhu Yaarum kaanaadha maayangal Prabala ulagam dhinamum Kanavu thevai endru thediyae Kaalgal sellum..
Male: Pallakkaatti
Chorus: Vettiyaa elikkuraan
Male: Kalla erinji
Chorus: Kuttaya kulappuraan
Male: Naayaa nariyaa
Koraikkiraan paaru
Chorus: Kaasa kariyaa karaikkiraan
Chorus: Kaalam aanaalum ponaalum Maaraadhu theeraadhu mogam Vandhadhum pogaadhu Yaarum kaanaadha maayangal Prabala ulagam dhinamum Kanavu thevai endru thediyae Kaalgal sellum..
Male: Raajaavaaga
Chorus: Nee irundhaa enna
Male: Koojaa thookki
Chorus: Aaganumda thambi
Male: Korangu viththa
Kaatta aasa pattaa
Chorus: Kutti karrnam podanumdaa..
Male: .............
Chorus: Kaalam aanaalum ponaalum Maaraadhu theeraadhu mogam Vandhadhum pogaadhu Yaarum kaanaadha maayangal Prabala ulagam dhinamum Kanavu thevai endru thediyae Kaalgal sellum..
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
master movie lyrics in tamil
amma song tamil lyrics
master vijay ringtone lyrics
kutty pattas tamil full movie
alli pookalaye song download
karnan movie songs lyrics
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics
enjoy enjaami meaning
yesu tamil
amman kavasam lyrics in tamil pdf
sarpatta parambarai lyrics tamil
kutty pattas full movie in tamil download
yaar azhaippadhu song download masstamilan
hanuman chalisa in tamil and english pdf
master the blaster lyrics in tamil
80s tamil songs lyrics
tamil lyrics song download
venmathi venmathiye nillu lyrics