Nenjukulle Song Lyrics

Thirudathey Papa Thirudathey cover
Movie: Thirudathey Papa Thirudathey (2018)
Music: Ztish
Lyricists: Ashwein Chakkravarthy
Singers: Kumaresh Kamalakannan,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஸ்ட்டீஸ்

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ள உன்னால சிரிக்கிறேன் விண்ணில் ஏறி தன்னால பறக்குறேன் கண்கள் மூடி நான் தூங்க மறக்குறேன் உசுரா மாறி ஏன் படுத்துற

ஆண்: உள்ளுக்குள்ள உன்னால வெடிக்குறேன் உன்னிடம் ஏன்டி சொல்லாம மறைக்கிறேன் கனவுல நெனவா நான் மாறி மெதக்குறேன் மனச தேடி ஏன் அடிக்கிற

ஆண்: வெள்ளிதிரையில படம் காட்டுற அத நான் தினம் பாக்க ரெட்டை கப்ல கோக் ஊத்துற பாப் கார்ன் பட படப்ப
பெண்: ஆஹா ஆஆ

ஆண்: எனை நீ நோக்கியா ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கியா ஓடல கிளாக்கியா மாறலாம் ட்ரக்கியா

ஆண்: மை டியர் சோபியா செய்யாத சேட்டையா ஏன் இந்த கேப்யா வாழலாம் ஹேப்பியா

பெண்: ..........

ஆண்: ப்ளாக் அண்ட் ஒயிட்டு சினிமால பாக்குற எம்.ஜி.ஆர் நான்தானடி கத்தி சண்டை நான் போட்டு காட்டுறேன் நம்பியார நீ தள்ளு டி

ஆண்: டெக்னி கலரு பிலிம் ஓடும் வேகத்தில் உந்தன் பின்னே நான் தானடி கிளாப்பிங் போர்ட தட்டி என் காதல அக்ஷன் சொல்லி ஸ்டார்ட் பண்ணுடி

பெண்: என் தோழமை போல் வேர் ஒரு உறவிங்கு கிடையாது உன் தாயிடம் சேய் ஆகிறேன் இந்த நட்பு என்றும் உடையாது ஓஹோ

ஆண்: எனை நீ நோக்கியா ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கியா ஓடல கிளாக்கியா மாறலாம் ட்ரக்கியா

ஆண்: மை டியர் சோபியா செய்யாத சேட்டையா ஏன் இந்த கேப்யா வாழலாம் ஹேப்பியா

குழு: ..........

ஆண்: டார்க் நைட் போல பறக்குற மாப்பிள்ளை உன்னை தேடி வந்தானடி ஜோக்கர் ஆக நான் மாறி கேப்ல உன்னை தூக்கி போவேனடி

ஆண்: எதனால் என்னை நீ போட்டு தாக்குற வெளியே என்ன கொல்லாத டி உண்மைய பேசி ஏன் பீதி ஏத்துற பொய்யில் உள்ள மெய் நானடி

பெண்: வருவாயா என் எதிரிலே கதை யாவும் காதோடு பேசவா
ஆண்: எரித்தாயா ஒளி கதிரிலே உன் அழகில் நாமும் கரையலாம்

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ள உன்னால சிரிக்கிறேன் விண்ணில் ஏறி தன்னால பறக்குறேன் கண்கள் மூடி நான் தூங்க மறக்குறேன் உசுரா மாறி ஏன் படுத்துற

ஆண்: வெள்ளிதிரையில படம் காட்டுற அத நான் தினம் பாக்க ரெட்டை கப்ல கோக் ஊத்துற பாப் கார்ன் பட படப்ப
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

இசையமைப்பாளர்: ஸ்ட்டீஸ்

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ள உன்னால சிரிக்கிறேன் விண்ணில் ஏறி தன்னால பறக்குறேன் கண்கள் மூடி நான் தூங்க மறக்குறேன் உசுரா மாறி ஏன் படுத்துற

ஆண்: உள்ளுக்குள்ள உன்னால வெடிக்குறேன் உன்னிடம் ஏன்டி சொல்லாம மறைக்கிறேன் கனவுல நெனவா நான் மாறி மெதக்குறேன் மனச தேடி ஏன் அடிக்கிற

ஆண்: வெள்ளிதிரையில படம் காட்டுற அத நான் தினம் பாக்க ரெட்டை கப்ல கோக் ஊத்துற பாப் கார்ன் பட படப்ப
பெண்: ஆஹா ஆஆ

ஆண்: எனை நீ நோக்கியா ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கியா ஓடல கிளாக்கியா மாறலாம் ட்ரக்கியா

ஆண்: மை டியர் சோபியா செய்யாத சேட்டையா ஏன் இந்த கேப்யா வாழலாம் ஹேப்பியா

பெண்: ..........

ஆண்: ப்ளாக் அண்ட் ஒயிட்டு சினிமால பாக்குற எம்.ஜி.ஆர் நான்தானடி கத்தி சண்டை நான் போட்டு காட்டுறேன் நம்பியார நீ தள்ளு டி

ஆண்: டெக்னி கலரு பிலிம் ஓடும் வேகத்தில் உந்தன் பின்னே நான் தானடி கிளாப்பிங் போர்ட தட்டி என் காதல அக்ஷன் சொல்லி ஸ்டார்ட் பண்ணுடி

பெண்: என் தோழமை போல் வேர் ஒரு உறவிங்கு கிடையாது உன் தாயிடம் சேய் ஆகிறேன் இந்த நட்பு என்றும் உடையாது ஓஹோ

ஆண்: எனை நீ நோக்கியா ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கியா ஓடல கிளாக்கியா மாறலாம் ட்ரக்கியா

ஆண்: மை டியர் சோபியா செய்யாத சேட்டையா ஏன் இந்த கேப்யா வாழலாம் ஹேப்பியா

குழு: ..........

ஆண்: டார்க் நைட் போல பறக்குற மாப்பிள்ளை உன்னை தேடி வந்தானடி ஜோக்கர் ஆக நான் மாறி கேப்ல உன்னை தூக்கி போவேனடி

ஆண்: எதனால் என்னை நீ போட்டு தாக்குற வெளியே என்ன கொல்லாத டி உண்மைய பேசி ஏன் பீதி ஏத்துற பொய்யில் உள்ள மெய் நானடி

பெண்: வருவாயா என் எதிரிலே கதை யாவும் காதோடு பேசவா
ஆண்: எரித்தாயா ஒளி கதிரிலே உன் அழகில் நாமும் கரையலாம்

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ள உன்னால சிரிக்கிறேன் விண்ணில் ஏறி தன்னால பறக்குறேன் கண்கள் மூடி நான் தூங்க மறக்குறேன் உசுரா மாறி ஏன் படுத்துற

ஆண்: வெள்ளிதிரையில படம் காட்டுற அத நான் தினம் பாக்க ரெட்டை கப்ல கோக் ஊத்துற பாப் கார்ன் பட படப்ப
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

Music by: Ztish

Male: Nenjukulla unnala sirikkiren Vinnil yeri thannala parakkuren Kangal moodi naan thoonga marakkuren Usura maari yen paduthura

Male: Ullukulla unnala vedikkuren Unnidam yendi sollama maraikkiren Kanavula nenava naan maari methakkuren Manasa thedi yen adikkira

Male: Vellithiraiyila padam kaatura Atha naan thinam paaka Rettai cup-la coke oothura Popcorn pada pada-paa
Female: Ahaaa..aaa.a.

Male: Enai nee nokki-ya Strawberry cake-ya Odala clock-ku-ya Maaralaam track-ya

Male: My dear sofia Seiyatha settai-ya Yen intha gap-ya Vazhalaam happy-ya

Female: .............

Male: Black and white-u Cinema-la paakkura MGR naanthaanadi Kaththi sandai naan pottu kaatturen Nambiyar-eh nee thallu di

Male: Techni colour-u Film oodum vegamthil Unthan pinnae naanthaanadi Clapping board-ah thatti En kaadhala Action solli start pannudi

Female: En thozhamai pol veroru Uravingu kidaiyaathu Un thaaiyidam sei aagiren Intha natpu endrum udaiyaadhu Ohooo..

Male: Enai nee nokki-ya Strawberry cake-ya Odala clock-ku-ya Maaralaam track-ya

Male: My dear sofia Seiyatha settai-ya Yen intha gap-ya Vazhalaam happy-ya

Chorus: ..............

Male: Dark knight pola Parakkura mappilai Unnai thedi vanthaanadi Joker aaga naan maari gap-la Unnai thooki povenadi

Male: Ethanal ennai Nee poottu thaakura Veliyae enna kollatha di Unmaiya pesi en beedhi yethura Poiyil ulla mei naanadi

Female: Varuvayaa en ethirilae Kathai yaavum kaathodu pesava
Male: Yerithaaya oli kathirilae Un azhagil naamum karaiyaalam

Male: Nenjukulla unnala sirikkiren Vinnil yeri thannala parakkuren Kangal moodi naan thoonga marakkuren Usura maari yen paduthura

Male: Vellithiraiyila padam kaatura Atha naan thinam paaka Rettai cup-la coke oothura Popcorn pada pada-paa
Female: Ahaaa..aaa.a..aaa.a..aaa.. Aaaa..aaa..aaa...aaa..aaa...

Other Songs From Thirudathey Papa Thirudathey (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thangamey song lyrics

  • yaanji song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • kattu payale full movie

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • dhee cuckoo song

  • national anthem lyrics tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • paatu paadava