Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு கொண்டாட கண்டுபிடித்துக் கொண்டா ஒரு தீவு } (2) மாமே
ஆண்: { லீவு லீவு லீவு வேண்டும் புதிய தீவு தீவு } (2)
ஆண்: கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு கொண்டாட கண்டுபிடித்துக் கொண்டா ஒரு தீவு
ஆண்: கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு மாமே கொண்டாட கண்டுபிடித்துக் கொண்டா ஒரு தீவு
ஆண்: { லீவு லீவு லீவு வேண்டும் புதிய தீவு தீவு } (2)
ஆண்: சனி ஞாயிறு காதில் சொன்னது என்னது ஓ ஹோ மிஷின் எல்லாம் மனிதர்களாகச் சொல்லுது
ஆண்: கொல்லும் ராணுவம் அணு ஆயுதம் பசி பட்டினி கரி பாலிடிக்ஸ் பொலியூஷன் எதும் புகுந்துவிடாத தீவு வேண்டும் தருவாயா கொலம்பஸ்
ஆண்: வாரம் ஐந்து நாள் வியர்வையில் உழைக்க வாரம் இரு நாள் இயற்கையை ரசிக்க
ஆண்: வீசும் காற்றாய் மாறி மலர்களைக் கொள்ளையடி மனசுக்குள் வெள்ளையடி
ஆண்: மீண்டும் பிள்ளையாவோம் அலையோடு ஆடி பறவையின் சிறகு வாடகைக்குக் கிடைத்தால் உடலுக்குள் பொருத்திப் பறந்துவிடு
ஆண்: பறவைகள் எதற்கும் பாஸ்போர்ட் இல்லை கண்டங்களைத் தாண்டி கடந்துவிடு
ஆண்: இன்று ஓய்வு தானே வேலை ஆனால் ஓய்ந்து போவதில்லை இங்கு நிர்வாண மீன்கள் போலே நீந்தலாம் கொலம்பஸ்
ஆண்: ஐலசா ஐலசா ஐலசா ஐலசா ஐலசா ஐலசா
ஆண்: ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா மாமே
ஆண்: இரட்டைக்கால் பூக்கள் கொஞ்சம் பாரு இன்றேனும் அவசரமாக லவ்வராக மாறு
ஆண்: அலை நுரையை அள்ளி அவள் ஆடையைச் செய்யலாகாதா விண்மீன்களைக் கிள்ளி அதில் கொக்கி வைக்கலாகாதா
ஆண்: வீக்கென்டில் காதலி ஓக்கேன்னா காதலி டைம்பாசிங் காதலா பிரியும்வரை காதலி வாரம் இரு நாள் வாழியவே கொலம்பஸ்
ஆண்: கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு கொண்டாட கண்டுபிடித்துக் கொண்டா ஒரு தீவு கொலம்பஸ்
ஆண்: லீவு லீவு லீவு வேண்டும் புதிய தீவு தீவு கொலம்பஸ்
ஆண்: லீவு லீவு லீவு வேண்டும் புதிய தீவு தீவு
ஆண்: கொலம்பஸ்
ஆண்: { கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு கொண்டாட கண்டுபிடித்துக் கொண்டா ஒரு தீவு } (2) மாமே
ஆண்: { லீவு லீவு லீவு வேண்டும் புதிய தீவு தீவு } (2)
ஆண்: கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு கொண்டாட கண்டுபிடித்துக் கொண்டா ஒரு தீவு
ஆண்: கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு மாமே கொண்டாட கண்டுபிடித்துக் கொண்டா ஒரு தீவு
ஆண்: { லீவு லீவு லீவு வேண்டும் புதிய தீவு தீவு } (2)
ஆண்: சனி ஞாயிறு காதில் சொன்னது என்னது ஓ ஹோ மிஷின் எல்லாம் மனிதர்களாகச் சொல்லுது
ஆண்: கொல்லும் ராணுவம் அணு ஆயுதம் பசி பட்டினி கரி பாலிடிக்ஸ் பொலியூஷன் எதும் புகுந்துவிடாத தீவு வேண்டும் தருவாயா கொலம்பஸ்
ஆண்: வாரம் ஐந்து நாள் வியர்வையில் உழைக்க வாரம் இரு நாள் இயற்கையை ரசிக்க
ஆண்: வீசும் காற்றாய் மாறி மலர்களைக் கொள்ளையடி மனசுக்குள் வெள்ளையடி
ஆண்: மீண்டும் பிள்ளையாவோம் அலையோடு ஆடி பறவையின் சிறகு வாடகைக்குக் கிடைத்தால் உடலுக்குள் பொருத்திப் பறந்துவிடு
ஆண்: பறவைகள் எதற்கும் பாஸ்போர்ட் இல்லை கண்டங்களைத் தாண்டி கடந்துவிடு
ஆண்: இன்று ஓய்வு தானே வேலை ஆனால் ஓய்ந்து போவதில்லை இங்கு நிர்வாண மீன்கள் போலே நீந்தலாம் கொலம்பஸ்
ஆண்: ஐலசா ஐலசா ஐலசா ஐலசா ஐலசா ஐலசா
ஆண்: ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா மாமே
ஆண்: இரட்டைக்கால் பூக்கள் கொஞ்சம் பாரு இன்றேனும் அவசரமாக லவ்வராக மாறு
ஆண்: அலை நுரையை அள்ளி அவள் ஆடையைச் செய்யலாகாதா விண்மீன்களைக் கிள்ளி அதில் கொக்கி வைக்கலாகாதா
ஆண்: வீக்கென்டில் காதலி ஓக்கேன்னா காதலி டைம்பாசிங் காதலா பிரியும்வரை காதலி வாரம் இரு நாள் வாழியவே கொலம்பஸ்
ஆண்: கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு கொண்டாட கண்டுபிடித்துக் கொண்டா ஒரு தீவு கொலம்பஸ்
ஆண்: லீவு லீவு லீவு வேண்டும் புதிய தீவு தீவு கொலம்பஸ்
ஆண்: லீவு லீவு லீவு வேண்டும் புதிய தீவு தீவு
ஆண்: கொலம்பஸ்
Male: { Columbus columbus Vitaachu leaveu kondaada Kandupidithu konda oru theevu } (2) mamae
Male: { Leaveu leaveu leaveu Vendum puthiya theevu theevu } (2)
Male: Columbus columbus Vitaachu leaveu kondaada Kandupidithu konda oru theevu
Male: Columbus columbus Vitaachu leaveu mamae kondaada Kandupidithu konda oru theevu
Male: { Leaveu leaveu leaveu Vendum puthiya theevu theevu } (2)
Male: Sani nyayiru Kaadhil sonnathu ennathu oh hoo Machine ellam manithargalaaga solluthu
Male: Kollum raanuvam Anu aayutham pasi pattini Kari politics pollution ethum Pugunthuvidatha theevu Vendum tharuvaya columbus
Male: Vaaram ainthu naal Viyarvaiyil uzhaika vaaram Iru naal iyarkaiyai rasika
Male: Veesum kaatrai maari Malargalai kollaiyadi Manasukul vellaiyadi
Male: Meendum pillaiyavom Alaiyodu aadi paravaiyin siragu Vaadagaiku kidaithaal udalukul Poruthi paranthuvidu
Male: Paravaigal etharkum Passport illai kandangalai Thaandi kadanthuvidu
Male: Indru oivuthaanae velai Aanaal ointhu povathillai Ingu nirvaana meengal polae Neenthalaam columbus
Male: Ailasa ailasa Ailasa ailasa ailasa ailasa
Male: Yae yae ailasa yae yae ailasa Yae yae ailasa yae yae ailasa Yae yae ailasa yae yae ailasa Yae yae ailasa yae yae ailasa mamae
Male: Irattai kaal pookal Konjam paaru indrenum Avasaramaga loveraaga maaru
Male: Alainuraiyai alli aval Aadaiyai seiyalaagatha Vinmeengalai killi adhil Kokki vaikalaagatha
Male: Weekendil kaadhali Okkenna kaadhali timepassing Kaadhala piriyumvarai kaadhali Vaaram irunaal vaazhiyavae columbus
Male: Columbus columbus Vitaachu leaveu kondaada Kandupidithu konda oru theevu columbus
Male: Leaveu leaveu leaveu Vendum puthiya theevu theevu columbus
Male: Leaveu leaveu leaveu Vendum puthiya theevu theevu
Male: Columbus
soorarai pottru movie lyrics
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
unna nenachu song lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
kannalane song lyrics in tamil
worship songs lyrics tamil
karaoke songs with lyrics tamil free download
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
sarpatta parambarai songs lyrics
mgr padal varigal
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
tamil songs with english words
ovvoru pookalume karaoke
en kadhale en kadhale karaoke
rakita rakita song lyrics
master movie songs lyrics in tamil
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
tamil songs english translation
oru yaagam