Tamil Pasanga Song Lyrics

Thalaivaa cover
Movie: Thalaivaa (2013)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Benny Dayal and Sheezay.Psycho Unit

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ததததத தமிழா ததததத தமிழா

ஆண்: ததததத தமிழா ததததத தமிழா ததததத தமிழா ததததத தமிழா தமிழா தமிழா தமிழா தமிழா தமிழா தமிழா தமிழா

ஆண்: பயணம் தொடரும் தலைகணமும் அடங்கும் அரங்கம் அதிரும் தருணம் அரங்கேற்றம் முடியட்டும் விடியும்பொழுதும் எனக்கென உதயமாகட்டும் அதிரடி நடனமும் எரிமலை வெடிக்கட்டும் புகழது பரவட்டும் தமிழா தமிழா உயர நீ பறந்திடு தமிழா தமிழா த மிழ் ப ச ங்க

ஆண்: அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ ஏ ஐ ஒ ஓ ஓள அக்கன்னா கசட தபற யரல வழல ஙஞண நமன தமிழன் நான்

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் ஓ நாங்க என்ன செஞ்சாலும் ஓ தமிழோடு தானே ஓ எங்க சந்தோஷம் சங்கீதம் வா வா வா

குழு: பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க இந்த பூமியை அதிரவைப்போமே நாங்க தமிழ் பசங்க

ஆண்: திருநெல்வேலி அல்வா தென் மதுரை மல்லி பூவு சென்னை கானா பாட்டு நாங்க ரசிப்போம்

ஆண்: காஞ்சி பட்டு சேல பசு மாடு சுத்தும் சாலை நாத்து நடும் வேளை பாட்டு படிப்போம்

ஆண்: எங்கள் மயிலாட்டமும் கொஞ்சும் குயிலாட்டமும் கோவில் கரகாட்டமும் அதிரும் எங்கள் தெரு கூத்திலும் எங்கள் எச பாட்டிலும் மெல்லிசைகள் துள்ளி வரும் வா வா வா

குழு: பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க இந்த பூமியை அதிரவைப்போமே நாங்க தமிழ் பசங்க

ஆண்: அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ ஏ ஐ ஒ ஓ ஓள அக்கன்னா கசட தபற யரல வழல ஙஞண நமன தமிழன் நான்

ஆண்: வாட்ச் மீ ரன் லைக் ஆ ரெண்டு காலு குதிர ஆழம் தெரியாம மச்சி கால நீயும் விடுர ஆட்டம் போடும் போது நாங்க தங்கமான பசங்க போட்டின்னு வந்திட்டா கிழிக்கும் தமிழ் பசங்க புலியும் பதுங்கும் நம்ம தலைவனை கண்டா போட்டிக்கு யாரு தம்பி நமக்கு இப்போ எதிரா என் ஒவ்வொரு அசைவும் நடனம் அமைக்கும் பாரடா ஊருக்குள்ள நம்மபோல செல்லபுள்ள யாருடா

ஆண்: பூப்போல் இட்லி தோச அட முறுக்கி வச்ச மீச கூழ குடிக்க ஆச பச்ச தமிழன்

ஆண்: வெளுத்து வச்ச வேட்டி பல கதைகள் சொல்லும் பாட்டி கபடி கபடி போட்டி வீர தமிழன்

ஆண்: கண்ணாமூச்சி ஆடுவோம் ஜல்லி கட்டாடுவோம் வெற்றி கொடி நாட்டுவோம் தமிழா சங்க தமிழ் பாட்டிலும் திருக்குறல் ஏட்டிலும் முக்குளித்து மூழ்கி விட வா வா வா

ஆண்: அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ ஏ ஐ ஒ ஓ ஓள அக்கன்னா கசட தபற யரல வழல ஙஞண நமன தமிழன் நான்

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் ஓ நாங்க என்ன செஞ்சாலும் ஓ தமிழோடு தானே ஓ எங்க சந்தோஷம் சங்கீதம் வா வா வா

குழு: பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க இந்த பூமியை அதிரவைப்போமே நாங்க தமிழ் பசங்க

ஆண்: ததததத தமிழா ததததத தமிழா

ஆண்: ததததத தமிழா ததததத தமிழா ததததத தமிழா ததததத தமிழா தமிழா தமிழா தமிழா தமிழா தமிழா தமிழா தமிழா

ஆண்: பயணம் தொடரும் தலைகணமும் அடங்கும் அரங்கம் அதிரும் தருணம் அரங்கேற்றம் முடியட்டும் விடியும்பொழுதும் எனக்கென உதயமாகட்டும் அதிரடி நடனமும் எரிமலை வெடிக்கட்டும் புகழது பரவட்டும் தமிழா தமிழா உயர நீ பறந்திடு தமிழா தமிழா த மிழ் ப ச ங்க

ஆண்: அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ ஏ ஐ ஒ ஓ ஓள அக்கன்னா கசட தபற யரல வழல ஙஞண நமன தமிழன் நான்

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் ஓ நாங்க என்ன செஞ்சாலும் ஓ தமிழோடு தானே ஓ எங்க சந்தோஷம் சங்கீதம் வா வா வா

குழு: பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க இந்த பூமியை அதிரவைப்போமே நாங்க தமிழ் பசங்க

ஆண்: திருநெல்வேலி அல்வா தென் மதுரை மல்லி பூவு சென்னை கானா பாட்டு நாங்க ரசிப்போம்

ஆண்: காஞ்சி பட்டு சேல பசு மாடு சுத்தும் சாலை நாத்து நடும் வேளை பாட்டு படிப்போம்

ஆண்: எங்கள் மயிலாட்டமும் கொஞ்சும் குயிலாட்டமும் கோவில் கரகாட்டமும் அதிரும் எங்கள் தெரு கூத்திலும் எங்கள் எச பாட்டிலும் மெல்லிசைகள் துள்ளி வரும் வா வா வா

குழு: பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க இந்த பூமியை அதிரவைப்போமே நாங்க தமிழ் பசங்க

ஆண்: அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ ஏ ஐ ஒ ஓ ஓள அக்கன்னா கசட தபற யரல வழல ஙஞண நமன தமிழன் நான்

ஆண்: வாட்ச் மீ ரன் லைக் ஆ ரெண்டு காலு குதிர ஆழம் தெரியாம மச்சி கால நீயும் விடுர ஆட்டம் போடும் போது நாங்க தங்கமான பசங்க போட்டின்னு வந்திட்டா கிழிக்கும் தமிழ் பசங்க புலியும் பதுங்கும் நம்ம தலைவனை கண்டா போட்டிக்கு யாரு தம்பி நமக்கு இப்போ எதிரா என் ஒவ்வொரு அசைவும் நடனம் அமைக்கும் பாரடா ஊருக்குள்ள நம்மபோல செல்லபுள்ள யாருடா

ஆண்: பூப்போல் இட்லி தோச அட முறுக்கி வச்ச மீச கூழ குடிக்க ஆச பச்ச தமிழன்

ஆண்: வெளுத்து வச்ச வேட்டி பல கதைகள் சொல்லும் பாட்டி கபடி கபடி போட்டி வீர தமிழன்

ஆண்: கண்ணாமூச்சி ஆடுவோம் ஜல்லி கட்டாடுவோம் வெற்றி கொடி நாட்டுவோம் தமிழா சங்க தமிழ் பாட்டிலும் திருக்குறல் ஏட்டிலும் முக்குளித்து மூழ்கி விட வா வா வா

ஆண்: அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ ஏ ஐ ஒ ஓ ஓள அக்கன்னா கசட தபற யரல வழல ஙஞண நமன தமிழன் நான்

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் ஓ நாங்க என்ன செஞ்சாலும் ஓ தமிழோடு தானே ஓ எங்க சந்தோஷம் சங்கீதம் வா வா வா

குழு: பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க பசங்க பசங்க தமிழ் தமிழ் பசங்க இந்த பூமியை அதிரவைப்போமே நாங்க தமிழ் பசங்க

Male: Tha tha tha tha tha thamizha Tha tha tha tha tha thamizha

Male: Tha tha tha tha tha thamizha Tha tha tha tha tha thamizha Tha tha tha tha tha thamizha Tha tha tha tha tha thamizha Thamizha thamizha thamizha Thamizha thamizha Thamizha thamizha

Male: Payanum thodarum Thalaiganamum adangum Arangam athirum tharunam Arangetram mudiyattum Vidiyum pozhuthum Enakena udhaiyamagattum Athiradi nadanavum erimalai vedikattum Pughazathu paravattum thamizha thamizha Uyara nee paranthidu thamizha thamizha Tha.. mizh.. pa.. sa..nga..

Male: A aa e ee u uu ae aae I o oo ou akkanna Kasada thapara yarala vazhala Yanana namana thamizhan naan

Male: Engirunthaalum oo.. naanga Enna senjaalum ooo.. Thamizhodu thaane ooo.. Enga santhoosham sangeetham va va va

Chorus: Pasanga pasanga Thamil thamil pasanga pasanga pasanga Thamil thamil pasanga Intha bhoomiyai athiravaippomae Naanga thamil pasanga

Male: Thirunalveli alwa Then madura malli poovu Chennai ghana paattu Naanga rasippom

Male: Kanchi pattu sela Pasu maadu suthum saala.. Nathu nadum vela Paattu padippom

Male: Enga mayilaattamum Konjum kuyilaattamum Kovil karakaattamum athirum Engal theru koothilum Engal yesapaattilum Mellisaigal thullivarum va va va

Chorus: Pasanga pasanga Thamil thamil pasanga pasanga pasanga Thamil thamil pasanga Intha bhoomiyai athiravaippomae Naanga thamil pasanga

Male: A aa e ee u uu ae aae I o oo ou akkanna Kasada thapara yarala vazhala Yanana namana thamizhan naan

Male: Watch me run like aa Rendu kaalu kuthiraaa Aala theriyama machi Kaala neeyum viduraa Aattam podum podhu naanga Thangamaana pasanga Pottinu vanthitta kizhikkum tamil pasanga Puliyum pathungum namma thalaivanai kanda Pooti ku yaaru thambi namaku ippo ethira Enn ovvoru asaivum nadanam amaikkum paara da Oorukulla namma pola chella pulla yaaru da

Male: Poopol idli dosa Ada murukki vacha meesa Koozha kudikka aasa Pacha thamizhan

Male: Veluthu vecha vetti Pala kathaigal sollum paatti Kabadi kabadi potti Veera thamizhan

Male: Kannamoochi aaduvom Jellikattaaduvom Vetri kodinaatuvom thamizha Sanga thamizh paatilum Thirukural yettilum mukkulithu Moozhgi vida va va va

Male: A aa e ee u uu ae aae I o oo ou akkanna Kasada thapara yarala vazhala Yanana namana thamizhan naan

Male: Engirunthaalum ooo naanga Enna senjaalum oo.. Thamizhodu thaanae oo.. Enga santhoosham sangeetham va va va

Chorus: Pasanga pasanga Thamil thamil pasanga pasanga pasanga Thamil thamil pasanga Intha bhoomiyai athiravaippomae Naanga thamil pasanga

Most Searched Keywords
  • lyrics songs tamil download

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • sarpatta parambarai songs list

  • cuckoo enjoy enjaami

  • kanakangiren song lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • kichili samba song lyrics

  • master lyrics in tamil

  • one side love song lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • chellamma chellamma movie

  • gaana songs tamil lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • saraswathi padal tamil lyrics