Vaa Vaa Aadi Vaa Song Lyrics

Jaathi Pookkal cover
Movie: Jaathi Pookkal (1987)
Music: Shyam
Lyricists: Na. Kamarasan
Singers: P. Jayachandran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வா வா ஆடி வா... வா வா ஆடி வா உனை அழைத்தேன் வா வா ஆடி வா ஒரு தனி இலை போல் வா வா ஆடி வா... ஒரு தனி இலை போல் வா வா ஆடி வா...

ஆண்: காதோரம் தவழும் பூபாளம் இனிக்கும் தீயான விழிகள் பூவாக இழுக்கும் மது வசந்தம் புது மயக்கம் சிறு சலங்கை மணிக் குரல் தரும் மயில் இவள்..

ஆண்: வா வா ஆடி வா உனை அழைத்தேன் வா வா ஆடி வா..

ஆண்: காவேரி ஓடி காலோடு ஆடும் கண்ணோடம் ரெண்டும் தாளங்கள் வளர்த்திடுமோ கையோடு பாவம் காலத்தை வெல்லும் கல் கூட இங்கே ராகங்கள் இசைத்திடுமோ வளர்பிறையில் பனித்துளிப் போல் இளம் வியர்வை துடிதுடிக்கும் உடல் முழுதும் மலர் சிரிக்கும் நடை கொடியினில் இவள் உயிர் மலரோ..

ஆண்: சுருக்கம் பிறக்கும் வரை ஒருத்தி சிரித்து வர போதை மோதும் காதல் பார்வை கவிதை உலாவும் நிலாவே உல்லாசம் ஆயிரம் ஆனந்தம் நீந்திடும் அழகிய சுகம்

ஆண்: வா வா ஆடி வா உனை அழைத்தேன் வா வா ஆடி வா..

ஆண்: காதல் தரும் தேவி வரும் காமபாணம் கோடி மேகங்கள் தீபங்கள் ஏந்தும் பொன்மாலை இளந்தென்றல் தேரில் இரவென்னும் ஊரில் விளையாடும் நேரமே..ஆ...ஆஅ..ஆ..ஆ... விழி மூடும் கோலமே..........

ஆண்: இளமை இனிமை தர இதயம் புதுமை பெற பாடுதே ஆடுதே இளம் பருவம் இணைத்து இனிக்கவா அணைத்து எடுக்கவா எடுத்து கொடுக்கவா

ஆண்: வா வா ஆடி வா....வா வா ஆடி வா.... வா வா ஆடி வா உனை அழைத்தேன் வா வா ஆடி வா..... வா வா ஆடி வா......

ஆண்: வா வா ஆடி வா... வா வா ஆடி வா உனை அழைத்தேன் வா வா ஆடி வா ஒரு தனி இலை போல் வா வா ஆடி வா... ஒரு தனி இலை போல் வா வா ஆடி வா...

ஆண்: காதோரம் தவழும் பூபாளம் இனிக்கும் தீயான விழிகள் பூவாக இழுக்கும் மது வசந்தம் புது மயக்கம் சிறு சலங்கை மணிக் குரல் தரும் மயில் இவள்..

ஆண்: வா வா ஆடி வா உனை அழைத்தேன் வா வா ஆடி வா..

ஆண்: காவேரி ஓடி காலோடு ஆடும் கண்ணோடம் ரெண்டும் தாளங்கள் வளர்த்திடுமோ கையோடு பாவம் காலத்தை வெல்லும் கல் கூட இங்கே ராகங்கள் இசைத்திடுமோ வளர்பிறையில் பனித்துளிப் போல் இளம் வியர்வை துடிதுடிக்கும் உடல் முழுதும் மலர் சிரிக்கும் நடை கொடியினில் இவள் உயிர் மலரோ..

ஆண்: சுருக்கம் பிறக்கும் வரை ஒருத்தி சிரித்து வர போதை மோதும் காதல் பார்வை கவிதை உலாவும் நிலாவே உல்லாசம் ஆயிரம் ஆனந்தம் நீந்திடும் அழகிய சுகம்

ஆண்: வா வா ஆடி வா உனை அழைத்தேன் வா வா ஆடி வா..

ஆண்: காதல் தரும் தேவி வரும் காமபாணம் கோடி மேகங்கள் தீபங்கள் ஏந்தும் பொன்மாலை இளந்தென்றல் தேரில் இரவென்னும் ஊரில் விளையாடும் நேரமே..ஆ...ஆஅ..ஆ..ஆ... விழி மூடும் கோலமே..........

ஆண்: இளமை இனிமை தர இதயம் புதுமை பெற பாடுதே ஆடுதே இளம் பருவம் இணைத்து இனிக்கவா அணைத்து எடுக்கவா எடுத்து கொடுக்கவா

ஆண்: வா வா ஆடி வா....வா வா ஆடி வா.... வா வா ஆடி வா உனை அழைத்தேன் வா வா ஆடி வா..... வா வா ஆடி வா......

Male: Vaa vaa aadi vaa Vaa vaa aadi vaa unai azhaiththaen Vaa vaa aadi vaa Oru thani ilai pol vaa vaa aadi vaa Oru thani ilai pol vaa vaa aadi vaa

Male: Kaadhoram thavazhum bhoopaalam inikkum Theeyaana vizhigal poovaaga izhukkum Madhu vasantham pudhu mayakkam Siru salangai mani kural tharum mayil ival.

Male: Vaa vaa aadi vaa Vaa vaa aadi vaa unai azhaiththaen

Male: Kaveri odi kaalodu aadum Kannodam rendum thaalangal valarththidumo Kaiyodu paavam kaalaththai vellum Kal kooda ingae raaganganl isaiththidumo Valarpiraiyil panithuli pol Ilam viyarvai thudithudikkum Udal muzhuthum malar sirikkum Nadai kodiyinil ival uyir malaro..

Male: Surukkam pirakkum varai Oruththi siriththu vara Bodhai modhum kadhal paarvai Kavithai ulaavum nilaave ullasam aayiram Aanantham nethidum azhagiya sugam

Male: Vaa vaa aadi vaa Vaa vaa aadi vaa unai azhaiththaen

Male: Kadhal tharum devi Varum kaamabaanam kodi Megangal dheepangal yaenthum ponmaalai Ilanthendral theril iravennum ooril Vilaiyaadum neramae..aa..aa...aa..aa. Vizhi moodum kolame.

Male: Ilamai inimai thara Idhayam pudhumai pera Paaduthe aaduthae ilam paruvam Innaiththu inikkava Anaiththu edukavaa eduthu kodukkavaa

Male: Vaa vaa aadi vaa.vaa vaa aadi vaa Vaa vaa aadi vaa unai azhaiththaen Vaa vaa aadi vaa. Vaa vaa aadi vaa..

Other Songs From Jaathi Pookkal (1987)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • maara song tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • aagasatha

  • master dialogue tamil lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • kalvare song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • oru manam song karaoke

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • bujjisong lyrics

  • dhee cuckoo

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • happy birthday tamil song lyrics in english

Recommended Music Directors