Un Badhil Vendi Song Lyrics

Taramani cover
Movie: Taramani (2017)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Sruthi S and Siddharth

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ம்ம்ம்ம் ..ம்ம்ம்.ம்ம்ம். உன் பதில் வேண்டி யுகம் பல தான்டி உன்மத்தம் கொண்டே காத்திருப்பேனோ

ஆண்: உன்னிரு பார்வை விழுகின்ற தொலைவில் வாழ்கின்ற யோகம் நானடைவேனோ

ஆண்: வழிப்போக்கனின் வாழ்விலே நிழலாக வருகிறாய் நான் கேட்கும் முன்னமே இளைப்பாற தருகிறாய் தருகிறாய்... நீ

ஆண்: இளைப்பாறல் முடிந்ததும் போதும் போ என்கிறாய் புலன் ஐந்தையும் கொல்கிறாய் கொல்கிறாய் நீ..

ஆண்: உனக்காக நானும் கடல் தாண்டி போவேன் மலைமேலொரு கடல் வேண்டுமா மழைக்கொண்டு செய்வேன்

ஆண்: கடல் நீளம் சேர்த்து கனவள்ளி கோர்த்து என் மூச்சினை நூலாக்கியே நகை ஒன்று செய்வேன்

ஆண்: யாரும்.. நம்பாத கதைகள் நீ சொல்லு பெண்ணே நிஜம் ஆக்கி வைப்பேன்

ஆண்: வேறாரும் எங்கும் இல்லாத பூமி பார்க்காத வானம் நாம் வாழ போவோம்

ஆண்: வழிப்போக்கனின் வாழ்விலே நிழலாக வருகிறாய் நான் கேட்கும் முன்னமே இளைப்பாறல் தருகிறாய் தருகிறாய்... நீ

ஆண்: இளைப்பாறல் முடிந்ததும் போதும் போ என்கிறாய் புலன் ஐந்தையும் கொல்கிறாய் கொல்கிறாய் நீ..

பெண்: வருகின்ற காற்றில் புதிதான வாசம் நொடி நேரத்தில் எனை மாற்றியே மாயங்கள் செய்தாய்

பெண்: எதிர் பார்த்த எல்லாம் கைவிட்டு போக பொய் என்பதா மெய் என்பதா கை நீட்டி வந்தாய்

பெண்: காணல் நீரோடுதானே மீன் தேடி தானே நான் இன்று போனேன்

ஆண்: குறை ஒன்றுமில்லை பிறைமீதும் கரைகள் உண்டென்று சொல்லி நீ இங்கு வந்தாய்

ஆண்: வழிப்போக்கனின் வாழ்விலே நிழலாக வருகிறாய் நான் கேட்கும் முன்னமே இளைப்பாறல் தருகிறாய் தருகிறாய்... நீ

பெண்: விடியாதொரு நாளிலே அடடா என் வானிலே வெளிச்சம் போல் வருகிறாய் வாழ்க்கையே நீ..

ஆண்: ம்ம்ம்ம் ..ம்ம்ம்.ம்ம்ம். உன் பதில் வேண்டி யுகம் பல தான்டி உன்மத்தம் கொண்டே காத்திருப்பேனோ

ஆண்: உன்னிரு பார்வை விழுகின்ற தொலைவில் வாழ்கின்ற யோகம் நானடைவேனோ

ஆண்: வழிப்போக்கனின் வாழ்விலே நிழலாக வருகிறாய் நான் கேட்கும் முன்னமே இளைப்பாற தருகிறாய் தருகிறாய்... நீ

ஆண்: இளைப்பாறல் முடிந்ததும் போதும் போ என்கிறாய் புலன் ஐந்தையும் கொல்கிறாய் கொல்கிறாய் நீ..

ஆண்: உனக்காக நானும் கடல் தாண்டி போவேன் மலைமேலொரு கடல் வேண்டுமா மழைக்கொண்டு செய்வேன்

ஆண்: கடல் நீளம் சேர்த்து கனவள்ளி கோர்த்து என் மூச்சினை நூலாக்கியே நகை ஒன்று செய்வேன்

ஆண்: யாரும்.. நம்பாத கதைகள் நீ சொல்லு பெண்ணே நிஜம் ஆக்கி வைப்பேன்

ஆண்: வேறாரும் எங்கும் இல்லாத பூமி பார்க்காத வானம் நாம் வாழ போவோம்

ஆண்: வழிப்போக்கனின் வாழ்விலே நிழலாக வருகிறாய் நான் கேட்கும் முன்னமே இளைப்பாறல் தருகிறாய் தருகிறாய்... நீ

ஆண்: இளைப்பாறல் முடிந்ததும் போதும் போ என்கிறாய் புலன் ஐந்தையும் கொல்கிறாய் கொல்கிறாய் நீ..

பெண்: வருகின்ற காற்றில் புதிதான வாசம் நொடி நேரத்தில் எனை மாற்றியே மாயங்கள் செய்தாய்

பெண்: எதிர் பார்த்த எல்லாம் கைவிட்டு போக பொய் என்பதா மெய் என்பதா கை நீட்டி வந்தாய்

பெண்: காணல் நீரோடுதானே மீன் தேடி தானே நான் இன்று போனேன்

ஆண்: குறை ஒன்றுமில்லை பிறைமீதும் கரைகள் உண்டென்று சொல்லி நீ இங்கு வந்தாய்

ஆண்: வழிப்போக்கனின் வாழ்விலே நிழலாக வருகிறாய் நான் கேட்கும் முன்னமே இளைப்பாறல் தருகிறாய் தருகிறாய்... நீ

பெண்: விடியாதொரு நாளிலே அடடா என் வானிலே வெளிச்சம் போல் வருகிறாய் வாழ்க்கையே நீ..

Male: Mmmm.mmm..mmm Unn badhil vendi Yugam pala thaandi Unmaththam kond Kaathiruppeno

Male: Un iru paarvai Vilungindra tholaivil Vazhkindra yogam Naan adaiveno

Male: Vazhipokkanin vazhvilae Nizhalaaga varugiraai Naan ketkkum munnamae Ilaipaaral tharugiraai Tharugiraai nee

Male: Ilaipaaral mudinthadhum Podhum po engiraai Puzhan aindhaiyum Kolgiraai kolgiraai Nee..

Female: ..............

Male: Unakkaaga naanum Kadal thaandi poven Malai mel oru Kadal vendumaa Mazhai kondu seiven

Male: Kadal neelam serthu Kanavalli korthu En moochinai noolaakkiyae Nagai ondru seiven

Male: Yaarumm. Nambaadha kadhaigal Nee sollu pennae Nijam aakki vaippen

Male: Veraarum engum Illaadha boomi Paarkaadha vaanam Naam vazha povom

Male: Vazhipokkanin vazhvilae Nizhalaaga varugiraai Naan ketkkum munnamae Ilaipaaral tharugiraai Tharugiraai nee

Male: Ilaipaaral mudinthadhum Podhum po engiraai Puzhan aindhaiyum Kolgiraai kolgiraai Nee..

Female: Varugindra kaatril Pudhithaana vaasam Nodi nerathil Enai maattriyae Maayangal seithaai

Female: Ethirpaartha ellaam Kai vittu poga Poi enbathaa Mei enbathaa Kaineetti vanthai

Female: Kaanal neeroduthaanae Meen thedithaanae Naan indru ponen

Male: Kurai ondrum illai Pirai meedhum karaigal Undendru solli Nee ingu vandhaai

Male: Vazhipokkanin vazhvilae Nizhalaaga varugiraai Naan katkkum munnamae Ilaipaaral tharugiraai Tharugiraai nee

Female: Vidiyaadhoru naalilae Adadaa en vaanilae Velicham pol varugirai Vazhkaiyae nee

Most Searched Keywords
  • thalapathy song lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • maraigirai

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • siruthai songs lyrics