Vazhai Maram Katti Song Lyrics

Isai Paadum Thendral cover
Movie: Isai Paadum Thendral (1976)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. J. Yesudas and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாழை மரம் கட்டி வாழ நினைத்ததென்ன ஹோ ஆளுக்கொரு பக்கம் காலம் பிரித்ததென்ன அந்தி நேரம் வந்த போது தன்னந்தனிமையில் பாடும் புதுக் குயில் நான்

ஆண்: வாழை மரம் கட்டி வாழ நினைத்ததென்ன

பெண்: காதலன் அவன் தீட்டிய கடிதமோ இது மேகமோ

ஆண்: வானமும் எனதாகுமோ மனதிலே அலை ஓயுமோ

பெண்: மனதெல்லாம் துடிக்குமே உனக்கது கேட்குமோ

ஆண்: கேட்குமே கேட்குமே காதலின் கீதமே

பெண்: இதய நதிகள் சேரும் அழுத கடலின் ஓரம்

ஆண்: காதல் மழை தனில் தேகம் நனைந்தேன்

பெண்: வாழை மரம் கட்டி வாழ நினைத்ததென்ன..ஆ.. ஆளுக்கொரு பக்கம் காலம் பிரித்ததென்ன அந்தி நேரம் வந்த போது தன்னந்தனிமையில் வாடும் தனி மயில் நான்

பெண்: வாழை மரம் கட்டி வாழ நினைத்ததென்ன

பெண்: தோப்பிலே குயில் கூவினால் துரை என எழுந்தோடினேன்

ஆண்: காற்றிலே மரம் ஆடினால் கனிந்த உன் முகம் தேடினேன்

பெண்: நதியிலே நடந்து நான் இசையிலே மூழ்கினேன்

ஆண்: ஞாபகம் வந்ததே வேதனை தந்ததே

பெண்: இடங்கள் இருக்கு அங்கே

ஆண்: இருந்த கிளியும் எங்கே

பெண்: ஜீவன் போன அந்தப் பாதை எதுவோ

ஆண்: வாழை மரம் கட்டி வாழ நினைத்ததென்ன ஹோ

பெண்: ஆளுக்கொரு பக்கம் காலம் பிரித்ததென்ன

ஆண்: அந்தி நேரம்

பெண்: வந்த போது

ஆண்: தன்னந்தனிமையில் பாடும் புதுக் குயில் நான்

பெண்: வாழை மரம் கட்டி வாழ நினைத்ததென்ன..ஆஅ...

ஆண்: ஆளுக்கொரு பக்கம் காலம் பிரித்ததென்ன

ஆண்: வாழை மரம் கட்டி வாழ நினைத்ததென்ன ஹோ ஆளுக்கொரு பக்கம் காலம் பிரித்ததென்ன அந்தி நேரம் வந்த போது தன்னந்தனிமையில் பாடும் புதுக் குயில் நான்

ஆண்: வாழை மரம் கட்டி வாழ நினைத்ததென்ன

பெண்: காதலன் அவன் தீட்டிய கடிதமோ இது மேகமோ

ஆண்: வானமும் எனதாகுமோ மனதிலே அலை ஓயுமோ

பெண்: மனதெல்லாம் துடிக்குமே உனக்கது கேட்குமோ

ஆண்: கேட்குமே கேட்குமே காதலின் கீதமே

பெண்: இதய நதிகள் சேரும் அழுத கடலின் ஓரம்

ஆண்: காதல் மழை தனில் தேகம் நனைந்தேன்

பெண்: வாழை மரம் கட்டி வாழ நினைத்ததென்ன..ஆ.. ஆளுக்கொரு பக்கம் காலம் பிரித்ததென்ன அந்தி நேரம் வந்த போது தன்னந்தனிமையில் வாடும் தனி மயில் நான்

பெண்: வாழை மரம் கட்டி வாழ நினைத்ததென்ன

பெண்: தோப்பிலே குயில் கூவினால் துரை என எழுந்தோடினேன்

ஆண்: காற்றிலே மரம் ஆடினால் கனிந்த உன் முகம் தேடினேன்

பெண்: நதியிலே நடந்து நான் இசையிலே மூழ்கினேன்

ஆண்: ஞாபகம் வந்ததே வேதனை தந்ததே

பெண்: இடங்கள் இருக்கு அங்கே

ஆண்: இருந்த கிளியும் எங்கே

பெண்: ஜீவன் போன அந்தப் பாதை எதுவோ

ஆண்: வாழை மரம் கட்டி வாழ நினைத்ததென்ன ஹோ

பெண்: ஆளுக்கொரு பக்கம் காலம் பிரித்ததென்ன

ஆண்: அந்தி நேரம்

பெண்: வந்த போது

ஆண்: தன்னந்தனிமையில் பாடும் புதுக் குயில் நான்

பெண்: வாழை மரம் கட்டி வாழ நினைத்ததென்ன..ஆஅ...

ஆண்: ஆளுக்கொரு பக்கம் காலம் பிரித்ததென்ன

Male: Vaazhai maram katti Vaazha ninaithadhenna hoi Aalukkoru pakkam kaalam pirithadhenna Andhi neram vandha podhu Thannanthanimaiyil paadum Pudhu kuyil naan

Male: Vaazhai maram katti Vaazha ninaithadhenna

Female: Kaadhalan avan Theettiya kadidhamo idhu maegamo

Male: Vaanamo yenadhaagumo Manadhilae alai oyumo

Female: Manadhellaam thudikkumae Unakkadhu ketkkumo

Male: Ketkkumae ketkkumae Kaadhalin geethamae

Female: Idhaya nadhigal saerum Azhudha kadalin oram

Male: Kaadhal mazhai thanil Dhegam nanaindhaen

Female: Vaazhai maram katti Vaazha ninaithadhenna.aa Aalukkoru pakkam Kaalam pirithadhenna Andhi naeram vandha podhu Thannanthanimaiyil vaadum Thani mayil naan

Female: Vaazhai maram katti Vaazha ninaithadhenna

Female: Thoppilae kuyil koovinaal Dhurai yena ezhundhodinaen

Male: Kaatrilae maram aadinaal Kanindha un mugam thaedinaen

Female: Nadhiyilae nadandhu Naan isaiyilae moozhginaen

Male: Nyaabagam vandhadhae Vaedhanai thandhadhae

Female: Idangal irukku angae

Male: Irundha kiliyum engae

Female: Jeevan pona Andha paadhai edhuvo

Male: Vaazhai maram katti Vaazha ninaithadhenna hoi

Female: Aalukkoru pakkam Kaalam pirithadhenna

Male: Andhi naeram
Female: Vandha podhu

Male: Thannanthanimaiyil paadum Pudhu mayil naan

Female: Vaazhai maram katti Vaazha ninaithadhenna.aa.

Male: Aalukkoru pakkam Kaalam pirithadhenna

Other Songs From Isai Paadum Thendral (1976)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • bujji song tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • master tamil padal

  • soorarai pottru movie lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • oru manam song karaoke

  • alaipayuthey songs lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • narumugaye song lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • rakita rakita song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil