Paartha Pasikkuthadi Song Lyrics

Ini Oru Sudhanthiram cover
Movie: Ini Oru Sudhanthiram (1987)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki and P. Jayachandran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பார்த்தா பசிக்குதடி மனசு சின்ன வயசு அடி மயிலே நீ புது தினுசு
பெண்: காலுல போட்டு விட்ட கொலுசு அது புதுசு அது போல் நீயும் ஒரசு
ஆண்: பார்த்தா பசிக்குதடி மனசு சின்ன வயசு அடி மயிலே நீ புது தினுசு

ஆண்: படுக்க விரிச்சா உன்னத்தான் நெனப்பேன் வேற நெனப்பு எனக்கேது
பெண்: இடுப்ப புடிச்சா தவியா தவிப்பேன் இதுக்கு மேலே இனிப்பேது

ஆண்: ஹே சின்னப்புள்ளே என் நெஞ்சுக்குள்ளே அடி என்னென்னமோ தோணுது
பெண்: அட தாண்டாதே நெஞ்ச தூண்டாதே ஆச மனசும் தாங்காதே

ஆண்: பார்த்தா பசிக்குதடி மனசு சின்ன வயசு அடி மயிலே நீ புது தினுசு
பெண்: ஏய் காலுல போட்டு விட்ட கொலுசு அது புதுசு அது போல் நீயும் ஒரசு
ஆண்: பார்த்தா பசிக்குதடி மனசு சின்ன வயசு அடி மயிலே நீ புது தினுசு

பெண்: நெனப்பு வந்து நெருக்கும்போது மனசு வெரசம் பாக்காது
ஆண்: அணைய மீறி வெள்ளம் வந்தா அதுக்கு வேலி கிடையாது

பெண்: என் கட்டுப்பட்ட நெஞ்சு இப்போ தட்டுக்கெட்டு போகுது
ஆண்: இது தாங்காது கண் தூங்காது இனி காலம் நேரம் பார்க்காது

பெண்: பார்த்தா பசிக்குதுங்க மனசு சின்ன வயசு உங்க பார்வை அது புது தினுசு
ஆண்: பார்த்தா பசிக்குதடி மனசு சின்ன வயசு அடி மயிலே நீ புது தினுசு

பெண்: காலுல போட்டு விட்ட கொலுசு அது புதுசு அது போல் நீயும் ஒரசு
ஆண்: பார்த்தா பசிக்குதடி மனசு சின்ன வயசு அடி மயிலே நீ புது தினுசு..

ஆண்: பார்த்தா பசிக்குதடி மனசு சின்ன வயசு அடி மயிலே நீ புது தினுசு
பெண்: காலுல போட்டு விட்ட கொலுசு அது புதுசு அது போல் நீயும் ஒரசு
ஆண்: பார்த்தா பசிக்குதடி மனசு சின்ன வயசு அடி மயிலே நீ புது தினுசு

ஆண்: படுக்க விரிச்சா உன்னத்தான் நெனப்பேன் வேற நெனப்பு எனக்கேது
பெண்: இடுப்ப புடிச்சா தவியா தவிப்பேன் இதுக்கு மேலே இனிப்பேது

ஆண்: ஹே சின்னப்புள்ளே என் நெஞ்சுக்குள்ளே அடி என்னென்னமோ தோணுது
பெண்: அட தாண்டாதே நெஞ்ச தூண்டாதே ஆச மனசும் தாங்காதே

ஆண்: பார்த்தா பசிக்குதடி மனசு சின்ன வயசு அடி மயிலே நீ புது தினுசு
பெண்: ஏய் காலுல போட்டு விட்ட கொலுசு அது புதுசு அது போல் நீயும் ஒரசு
ஆண்: பார்த்தா பசிக்குதடி மனசு சின்ன வயசு அடி மயிலே நீ புது தினுசு

பெண்: நெனப்பு வந்து நெருக்கும்போது மனசு வெரசம் பாக்காது
ஆண்: அணைய மீறி வெள்ளம் வந்தா அதுக்கு வேலி கிடையாது

பெண்: என் கட்டுப்பட்ட நெஞ்சு இப்போ தட்டுக்கெட்டு போகுது
ஆண்: இது தாங்காது கண் தூங்காது இனி காலம் நேரம் பார்க்காது

பெண்: பார்த்தா பசிக்குதுங்க மனசு சின்ன வயசு உங்க பார்வை அது புது தினுசு
ஆண்: பார்த்தா பசிக்குதடி மனசு சின்ன வயசு அடி மயிலே நீ புது தினுசு

பெண்: காலுல போட்டு விட்ட கொலுசு அது புதுசு அது போல் நீயும் ஒரசு
ஆண்: பார்த்தா பசிக்குதடி மனசு சின்ன வயசு அடி மயிலே நீ புது தினுசு..

Male: Paartha pasikkuthadi manasu Chinna vayasu Adi mayilae nee pudhu dhinasu
Female: Kaalula pottu vitta kolusu Adhu pudhusu adhu pol neeyum orasu
Male: Paartha pasikkuthadi manasu Chinna vayasu Adi mayilae nee pudhu dhinasu

Male: Padukka virichaa unnathaan nenapen Vera nenappu enakkedhu
Female: Iduppa pudichaa thaviya thavippen Idhukku mela innipedhu

Male: Hey chinna pullae en nenjukullae Adi ennanamo thonudhu
Female: Ada thaandadhae nenja thoondadhae En aasa manasum thaangaadhae

Male: Paartha pasikkuthadi manasu Chinna vayasu Adi mayilae nee pudhu dhinasu
Female: Yei kaalula pottu vitta kolusu Adhu pudhusu adhu pol neeyum orasu
Male: Paartha pasikkuthadi manasu Chinna vayasu Adi mayilae nee pudhu dhinasu

Female: Nenappu vandhu nerugum bothu Manasu verasam paakkadhu
Male: Anaiya meeri vellam vandha Adhukku veli kedaiyadhu

Female: En kattupatta nenja ippo Thattukettu poguthu
Male: Idhu thaangaathu kann thoongaadhu Ini kaalam neram paarkaadhu

Female: Paartha pasikuthunga manasu Chinna vayasu Unga paarvai adhu pudhu dhinusu
Male: Paartha pasikkuthadi manasu Chinna vayasu Adi mayilae nee pudhu dhinasu

Female: Kaalula pottu vitta kolusu Adhu pudhusu adhu pol neeyum orasu
Male: Paartha pasikkuthadi manasu Chinna vayasu Adi mayilae nee pudhu dhinasu

Most Searched Keywords
  • tamilpaa gana song

  • murugan songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • master tamilpaa

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • oru manam whatsapp status download

  • tamil hymns lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • national anthem in tamil lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • cuckoo enjoy enjaami