Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: பொன் வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம் பொன் வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம் அட எண்ணம் மீறுது வண்ணம் மாறுது கண்ணோரம் பொன் வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ லலலல லலல
பெண்: மழை தூத்தலே ஒதுங்க இடம் பார்க்குதே மலர் அம்புகள் உயிர் வரைக்கும் தாக்குதே
பெண்: { மழை செய்யும் கோளாரு கொதிக்குதே பாலாறு } (2)
பெண்: { இது காதல் ஆசைக்கும் காமன் பூஜைக்கும் நேரமா } (2) இந்த ஜோடிவண்டுகள் போருதான் இடுமா
பெண்: பொன் வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
பெண்: ..........
பெண்: தங்க தாமரை மலர்ந்த பின்பு மூடுமோ பட்டு பூங்கொடி படற இடம் தேடுமோ
பெண்: { மலர்கணை பாயாதோ மது குடம் சாயாதோ } (2)
பெண்: { இந்த வெள்ளை மல்லிகை தேவ கன்னிகை தானமா } (2) மழை காமன் காட்டில் பெய்யும் காலம்மம்மா
பெண்: பொன் வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம் அட எண்ணம் மீறுது வண்ணம் மாறுது கண்ணோரம் பொன் வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: பொன் வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம் பொன் வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம் அட எண்ணம் மீறுது வண்ணம் மாறுது கண்ணோரம் பொன் வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ லலலல லலல
பெண்: மழை தூத்தலே ஒதுங்க இடம் பார்க்குதே மலர் அம்புகள் உயிர் வரைக்கும் தாக்குதே
பெண்: { மழை செய்யும் கோளாரு கொதிக்குதே பாலாறு } (2)
பெண்: { இது காதல் ஆசைக்கும் காமன் பூஜைக்கும் நேரமா } (2) இந்த ஜோடிவண்டுகள் போருதான் இடுமா
பெண்: பொன் வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
பெண்: ..........
பெண்: தங்க தாமரை மலர்ந்த பின்பு மூடுமோ பட்டு பூங்கொடி படற இடம் தேடுமோ
பெண்: { மலர்கணை பாயாதோ மது குடம் சாயாதோ } (2)
பெண்: { இந்த வெள்ளை மல்லிகை தேவ கன்னிகை தானமா } (2) மழை காமன் காட்டில் பெய்யும் காலம்மம்மா
பெண்: பொன் வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம் அட எண்ணம் மீறுது வண்ணம் மாறுது கண்ணோரம் பொன் வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
Female: Aaaa..aaaa..aaaa..aaa.. Aaaa..aaaa..aaaa..aaa..
Female: Ponvaanam paneer thoovudhu inneram Ponvaanam paneer thoovudhu inneram Ada ennam meerudhu.. Vannam maarudhu kannoramm.. Ponvaanam paneer thoovudhu inneram
Female: Aaaa.aaaa..aaa.aaa..aaa. Lalalala..lalala.
Female: Mazhai thoothalae Odhunga idam paarkudhae Malar ambugal Uyir varaikum thaakkudhae
Female: {Mazhai seiyum kolaaru. Kodhikudhae paalaaru.} (2)
Female: {Idhu kaadhal aasaikkum Kaaman poojaikkum neramaa} (2) Indha jodi vandugal Porruthaan idumaa..aaa.
Female: Ponvaanam paneer thoovudhu inneram
Female: Lallalalala..lallala.lalala.lalalala.
Claps: ......................
Female: Thangathamarai malarndha pinbu moodumo Pattupoongodi padara idam thedumo
Female: {Malar kanai paayaadho. Madhukkudam saiyaadho} (2)
Female: {Indha vellai malligai Dhevakannigai dhaanamma} (2) Mazhai kaaman kaatil Peiyumkalam ammammaa..
Female: Ponvaanam paneer thoovudhu inneram Ada ennam meerudhu.. Vannam maarudhu kannoramm.. Ponvaanam paneer thoovudhu inneram
tamil love song lyrics in english
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
tamil songs to english translation
mahabharatham song lyrics in tamil
thullatha manamum thullum tamil padal
google google vijay song lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics
kutty pasanga song
tamil song lyrics in english
tamil melody lyrics
kutty pattas full movie in tamil download
neerparavai padal
oh azhage maara song lyrics
maraigirai movie
vaalibangal odum whatsapp status
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
kutty pattas full movie tamil
tamil paadal music
whatsapp status lyrics tamil
tamil devotional songs lyrics pdf