Adi Mathalam Podum Song Lyrics

Ilaya Raagam cover
Movie: Ilaya Raagam (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Piraisoodan
Singers: Arunmozhi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹஹஹஹஹஹா

ஆண்: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா கல்லூரியின் நிலவே கள்ளூறிடும் மலரே செந்தாமரை முகமே சிரித்தால் அது சுகமே உன் சிடுமூஞ்சி ராஜ்ஜியத்தை சீராக்க வந்தோம்

ஆண்: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா

குழு: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா

ஆண்: ஹஹஹஹ

ஆண்: பூவுக்கு முள் என்ன தேவையா

குழு: அது தப்பம்மா தப்பு அத வெட்டம்மா வெட்டு

ஆண்: பேருக்கு அட்டென்டன்ஸ் போடுறே

குழு: உன் இஷ்டமா போச்சு அது கஷ்டமா ஆச்சு

ஆண்: கொட்டுனா குனிஞ்சு போனதுண்டு வட்டியும் முதலும் சேந்திருக்கு இளம் வட்டமா நாங்க வளச்சிருக்கோம் அத கொட்டுறோம் வளஞ்சு வாங்கிக்க நீ

குழு: பணக்கார திமிராலே நீ பறக்காதே அம்மா பந்தாட்டம் ஆடப் போறோம் மொறைக்காதே சும்மா

ஆண்: ஒரு மலையோடு மோத வந்த மரங்கொத்திக் குருவி

ஆண்: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா

குழு: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா

ஆண்: கல்லூரியின் நிலவே கள்ளூறிடும் மலரே செந்தாமரை முகமே சிரித்தால் அது சுகமே உன் சிடுமூஞ்சி ராஜ்ஜியத்தை சீராக்க வந்தோம்

ஆண்: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா

ஆண் மற்றும்
குழு: தானேனே தன்னே னானே தானேனே தன்னே னானே தானேனே தன்னே னானே தானேனே தன்னே னானே தானே னான்னெ னானே தானே னான்னெ னானே தானேனே தன்னே னானே தரனா னான்னே தன்னே னானே தானேனே தன்னே னானே தரனா னான்னே தன்னே னானே

ஆண்: பொண்ணுக்கு பொறுமைதான் சீதனம்

குழு: இதை கத்துக் கொள் தாயே அதை ஒத்துக்கொள் நீயே

ஆண்: பாடத்தில் நீ ரொம்பத் தேறணும்

குழு: இள நெஞ்சத்த கிள்ளு நீ நல்லதச் சொல்லு

ஆண்: உள்ளதைச் சொல்லும் உள்ளமடி உன்னிடம் சொல்லும் நேரமடி கட்டிளம் காளை புரட்சியடி கெட்டதை தடுத்து விரட்டியடி

குழு: நகராட்சி குப்ப வண்டி வந்திருக்கு இங்கே மகராசி உம் மனச அள்ளிப் போடு அங்கே

ஆண்: ஒரு காட்டாறு திரண்டு வந்தா தாங்காது கரையே

ஆண்: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா

குழு: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா
ஆண்: ஹே ஹே
குழு: கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா

ஆண்: கல்லூரியின் நிலவே கள்ளூறிடும் மலரே செந்தாமரை முகமே சிரித்தால் அது சுகமே உன் சிடுமூஞ்சி ராஜ்ஜியத்தை சீராக்க வந்தோம்

ஆண்: {அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா
குழு: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா
ஆண்: கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா
குழு: கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா} (2)

ஆண்: ஹஹஹஹஹஹா

ஆண்: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா கல்லூரியின் நிலவே கள்ளூறிடும் மலரே செந்தாமரை முகமே சிரித்தால் அது சுகமே உன் சிடுமூஞ்சி ராஜ்ஜியத்தை சீராக்க வந்தோம்

ஆண்: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா

குழு: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா

ஆண்: ஹஹஹஹ

ஆண்: பூவுக்கு முள் என்ன தேவையா

குழு: அது தப்பம்மா தப்பு அத வெட்டம்மா வெட்டு

ஆண்: பேருக்கு அட்டென்டன்ஸ் போடுறே

குழு: உன் இஷ்டமா போச்சு அது கஷ்டமா ஆச்சு

ஆண்: கொட்டுனா குனிஞ்சு போனதுண்டு வட்டியும் முதலும் சேந்திருக்கு இளம் வட்டமா நாங்க வளச்சிருக்கோம் அத கொட்டுறோம் வளஞ்சு வாங்கிக்க நீ

குழு: பணக்கார திமிராலே நீ பறக்காதே அம்மா பந்தாட்டம் ஆடப் போறோம் மொறைக்காதே சும்மா

ஆண்: ஒரு மலையோடு மோத வந்த மரங்கொத்திக் குருவி

ஆண்: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா

குழு: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா

ஆண்: கல்லூரியின் நிலவே கள்ளூறிடும் மலரே செந்தாமரை முகமே சிரித்தால் அது சுகமே உன் சிடுமூஞ்சி ராஜ்ஜியத்தை சீராக்க வந்தோம்

ஆண்: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா

ஆண் மற்றும்
குழு: தானேனே தன்னே னானே தானேனே தன்னே னானே தானேனே தன்னே னானே தானேனே தன்னே னானே தானே னான்னெ னானே தானே னான்னெ னானே தானேனே தன்னே னானே தரனா னான்னே தன்னே னானே தானேனே தன்னே னானே தரனா னான்னே தன்னே னானே

ஆண்: பொண்ணுக்கு பொறுமைதான் சீதனம்

குழு: இதை கத்துக் கொள் தாயே அதை ஒத்துக்கொள் நீயே

ஆண்: பாடத்தில் நீ ரொம்பத் தேறணும்

குழு: இள நெஞ்சத்த கிள்ளு நீ நல்லதச் சொல்லு

ஆண்: உள்ளதைச் சொல்லும் உள்ளமடி உன்னிடம் சொல்லும் நேரமடி கட்டிளம் காளை புரட்சியடி கெட்டதை தடுத்து விரட்டியடி

குழு: நகராட்சி குப்ப வண்டி வந்திருக்கு இங்கே மகராசி உம் மனச அள்ளிப் போடு அங்கே

ஆண்: ஒரு காட்டாறு திரண்டு வந்தா தாங்காது கரையே

ஆண்: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா

குழு: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா
ஆண்: ஹே ஹே
குழு: கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா

ஆண்: கல்லூரியின் நிலவே கள்ளூறிடும் மலரே செந்தாமரை முகமே சிரித்தால் அது சுகமே உன் சிடுமூஞ்சி ராஜ்ஜியத்தை சீராக்க வந்தோம்

ஆண்: {அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா
குழு: அடி மத்தாளம் போடும் மங்கம்மா
ஆண்: கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா
குழு: கொடி கட்டாம ஆடும் சின்னம்மா} (2)

Male: Hahahahahahah

Male: Adi mathaalam podum mangammaa Kodi kattaama aadum chinnammaa Adi mathaalam podum mangammaa Kodi kattaama aadum chinnammaa Kallooriyin nilavae kallooridum malarae Senthaamarai mugamae sirithaal adhu sugamae Un sidu moonji raajjiyathai seeraakka vandhom

Male: Adi mathaalam podum mangammaa Kodi kattaama aadum chinnammaa

Chorus: Adi mathaalam podum mangammaa Kodi kattaama aadum chinnammaa

Male: Poovukku mul enna thaevaiyaa

Chorus: Adhu thappammaa thappu Adha vettammaa vettu

Male: Paerukku attendance podurae

Chorus: Un ishtamaa pochu adhu kashtamaa aachu

Male: Kottunaa kuninju ponadhundu Vattiyum mudhalum saendhirikku Ilam vattamaa naanga valachirukkom Adha kotturom valanju vaangikka nee

Chorus: Panakkaara thimiraalae nee Parakkaadhae ammaa Pandhaattam aada porom Moraikkaadhae summaa

Male: Oru malaiyodu modha vandha Marangothi kuruvi

Male: Adi mathaalam podum mangammaa Kodi kattaama aadum chinnammaa

Chorus: Adi mathaalam podum mangammaa Kodi kattaama aadum chinnammaa

Male: Kallooriyin nilavae kallooridum malarae Senthaamarai mugamae sirithaal adhu sugamae Un sidu moonji raajjiyathai seeraakka vandhom

Male: Adi mathaalam podum mangammaa Kodi kattaama aadum chinnammaa

Male &
Chorus: ...........

Male: Ponnukku porumai thaan seedhanam

Chorus: Idhai katthu kol thaayae Adhai othu kol neeyae

Male: Paadathil nee romba thaeranum

Chorus: Ila nenjatha killu nee nalladha chollu

Male: Ulladhai chollum ullamadi Unnidam sollum naeramadi Kattilam kaalai puratchiyadi Kettadhai thaduthu virattiyadi

Chorus: Nagaraatchi kuppa vandi Vandhirukku ingae Magaraasi um manasa alli podu angae

Male: Oru kaattaaru thirandu vandhaa Thaangaadhu karaiyae

Male: Adi mathaalam podum mangammaa Kodi kattaama aadum chinnammaa

Chorus: Adi mathaalam podum mangammaa
Male: Hey hey
Chorus: Kodi kattaama aadum chinnammaa

Male: Kallooriyin nilavae kallooridum malarae Senthaamarai mugamae sirithaal adhu sugamae Un sidu moonji raajjiyathai seeraakka vandhom

Male: {Adi mathaalam podum mangammaa
Chorus: Adi mathaalam podum mangammaa
Male: Kodi kattaama aadum chinnammaa
Chorus: Kodi kattaama aadum chinnammaa} (2)

Other Songs From Ilaya Raagam (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • alli pookalaye song download

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • oru manam movie

  • happy birthday lyrics in tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • theera nadhi maara lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • 3 song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • kannalane song lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download