Maruthani Chareduthu Song Lyrics

Ilaya Raagam cover
Movie: Ilaya Raagam (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மருதாணிச் சாரெடுத்து மயிலிறகால தொட்டு மரிக்கொழுந்தே மணிப்புறாவே மார் மேலே கோலம் ஒன்னு கண்ணாலம் கட்ட போடட்டா சேர்ந்து நின்னு பூஞ்சிட்டே பூஞ்சிட்டே பொன் வண்டே வண்டே வண்டே வா

பெண்: மருதாணிச் சாரெடுத்து மயிலிறகால தொட்டு எம் மாமன் நெஞ்சில் மறையாம நான் எழுதி கண்ணாலம் கட்ட சொன்னாளே பூவழகி

ஆண்: ஆரம் கண்டேனே முத்தாரம் கண்டேனே

குழு: சிரிக்குது அது சிரிக்குது

பெண்: வீரம் கண்டேனே வித்தாரம் கண்டேனே

குழு: விரிக்குது வல விரிக்குது

பெண்: உச்சி மலையில்

குழு: ஓ. ஓய்

பெண்: மழை பொழிஞ்சு

குழு: ஓ. ஓய்

பெண்: நனைஞ்சதடி

குழு: ஓ. ஓய்

பெண்: மனக் குருவி

குழு: ஓ. ஓய்

ஆண்: தவளச் சத்தம் கேட்டு தாவுது நெஞ்சுல பாட்டு

குழு: மேள தாளம் போட்டு

ஆண்: குலவச் சத்தம் போட்டு கூடுது ஆசையும் கூட்டு

குழு: கால நேரம் பாத்து

ஆண்: பூச்செண்டே பூச்செண்டே பொன் வண்டே வண்டே வண்டே வா

பெண்: மருதாணிச் சாரெடுத்து மயிலிறகாலே தொட்டு கொஞ்சாம கொஞ்சி எம் மாமன் நெஞ்சில் மறையாம நான் எழுதி கண்ணாலம் கட்ட சொன்னாளே பூவழகி

பெண்: ராணி வந்தாளாம் மகராணி வந்தாளாம்

குழு: தெரியுது அது தெரியுது

பெண்: ராணி நின்னாளாம் அவ நாணி நின்னாளாம்

குழு: புரியுது இது புரியுது

ஆண்: சிட்டுக் குருவி

குழு: ஓ. ஓய்

ஆண்: எட்டிப் புடிச்சா

குழு: ஓ. ஓய்

ஆண்: தட்டிக் கழிச்சா

குழு: ஓ. ஓய்

ஆண்: விட்டுப் பறப்பா

குழு: ஓ. ஓய்

பெண்: கண்டாங்கிப் பூச் சேல கட்டி மயக்குது ஆள

குழு: தாழம் பூவப் போல

பெண்: புள்ளி போட்ட ரவிக்க கன்னி விரிச்சது மேல

குழு: ஓல போடு ஓல

பெண்: பூச்செண்டே பூச்செண்டே பொன் வண்டே வண்டே வண்டே வா

ஆண்: மருதாணிச் சாரெடுத்து மயிலிறகால தொட்டு மரிக்கொழுந்தே மணிப் புறாவே மார் மேலே கோலம் ஒன்னு கண்ணாலம் கட்ட போடட்டா சேர்ந்து நின்னு

குழு: ஹோ ஊ ஓஒ

பெண்: பூஞ்சிட்டே பூஞ்சிட்டே பொன் வண்டே வண்டே வண்டே வா

ஆண்: மருதாணிச் சாரெடுத்து

பெண்: மயிலிறகால தொட்டு

ஆண்: மருதாணிச் சாரெடுத்து மயிலிறகால தொட்டு மரிக்கொழுந்தே மணிப்புறாவே மார் மேலே கோலம் ஒன்னு கண்ணாலம் கட்ட போடட்டா சேர்ந்து நின்னு பூஞ்சிட்டே பூஞ்சிட்டே பொன் வண்டே வண்டே வண்டே வா

பெண்: மருதாணிச் சாரெடுத்து மயிலிறகால தொட்டு எம் மாமன் நெஞ்சில் மறையாம நான் எழுதி கண்ணாலம் கட்ட சொன்னாளே பூவழகி

ஆண்: ஆரம் கண்டேனே முத்தாரம் கண்டேனே

குழு: சிரிக்குது அது சிரிக்குது

பெண்: வீரம் கண்டேனே வித்தாரம் கண்டேனே

குழு: விரிக்குது வல விரிக்குது

பெண்: உச்சி மலையில்

குழு: ஓ. ஓய்

பெண்: மழை பொழிஞ்சு

குழு: ஓ. ஓய்

பெண்: நனைஞ்சதடி

குழு: ஓ. ஓய்

பெண்: மனக் குருவி

குழு: ஓ. ஓய்

ஆண்: தவளச் சத்தம் கேட்டு தாவுது நெஞ்சுல பாட்டு

குழு: மேள தாளம் போட்டு

ஆண்: குலவச் சத்தம் போட்டு கூடுது ஆசையும் கூட்டு

குழு: கால நேரம் பாத்து

ஆண்: பூச்செண்டே பூச்செண்டே பொன் வண்டே வண்டே வண்டே வா

பெண்: மருதாணிச் சாரெடுத்து மயிலிறகாலே தொட்டு கொஞ்சாம கொஞ்சி எம் மாமன் நெஞ்சில் மறையாம நான் எழுதி கண்ணாலம் கட்ட சொன்னாளே பூவழகி

பெண்: ராணி வந்தாளாம் மகராணி வந்தாளாம்

குழு: தெரியுது அது தெரியுது

பெண்: ராணி நின்னாளாம் அவ நாணி நின்னாளாம்

குழு: புரியுது இது புரியுது

ஆண்: சிட்டுக் குருவி

குழு: ஓ. ஓய்

ஆண்: எட்டிப் புடிச்சா

குழு: ஓ. ஓய்

ஆண்: தட்டிக் கழிச்சா

குழு: ஓ. ஓய்

ஆண்: விட்டுப் பறப்பா

குழு: ஓ. ஓய்

பெண்: கண்டாங்கிப் பூச் சேல கட்டி மயக்குது ஆள

குழு: தாழம் பூவப் போல

பெண்: புள்ளி போட்ட ரவிக்க கன்னி விரிச்சது மேல

குழு: ஓல போடு ஓல

பெண்: பூச்செண்டே பூச்செண்டே பொன் வண்டே வண்டே வண்டே வா

ஆண்: மருதாணிச் சாரெடுத்து மயிலிறகால தொட்டு மரிக்கொழுந்தே மணிப் புறாவே மார் மேலே கோலம் ஒன்னு கண்ணாலம் கட்ட போடட்டா சேர்ந்து நின்னு

குழு: ஹோ ஊ ஓஒ

பெண்: பூஞ்சிட்டே பூஞ்சிட்டே பொன் வண்டே வண்டே வண்டே வா

ஆண்: மருதாணிச் சாரெடுத்து

பெண்: மயிலிறகால தொட்டு

Male: Marudhaani chaareduthu Mayiliragaalae thottu Mani kozhundhae madi puraavae Maar maelae kolam onnu Kannaalam katta podattaa saerndhu ninnu Poonjittae poonjittae Pon vandae vandae vandae vaa

Female: Marudhaani chaareduthu Mayiliragaalae thottu Em maaman nenjil maraiyaama naan ezhudhi Kannaalam katta sonnaalae poovazhagi

Male: Aaram kandenae muthaaram kandenae

Chorus: Sirikkudhu adhu sirikkudhu

Female: Veeram kandenae vithaaram kandenae

Chorus: Virikkudhu vala virikkudhu

Female: Uchi malaiyil

Chorus: Oo. oi

Female: Mazha pozhiya

Chorus: Oo. oi

Female: Nanainjadhadi

Chorus: Oo. oi

Female: Mana kuruvi

Chorus: Oo. oi

Male: Thavala chatham kaettu Thaavudhu nenjula paattu

Chorus: Maela thaalam pottu

Male: Kulava chatham pottu Koodudhu aasaiyum koottu

Chorus: Kaala neram paathu

Male: Poochendae poochendae Pon vandae vandae vandae vaa

Female: Marudhaani chaareduthu Mayiliragaala thottu Konjaama konji Em maaman nenjil maraiyaama naan ezhudhi Kannaalam katta sonnaalae poovazhagi

Female: Raani vandhaalaam magaraani vandhaalaam

Chorus: Theriyudhu adhu theriyudhu

Female: Naani ninnaalaam ava naani ninnaalaam

Chorus: Puriyudhu idhu puriyudhu

Male: Chittu kuruvi

Chorus: Oo. oi

Male: Etti pudichaa

Chorus: Oo. oi

Male: Thatti kazhichaa

Chorus: Oo. oi

Male: Vittu parappaa

Chorus: Oo. oi

Female: Kandaangi poo chaela katti Mayakkudhu aala

Chorus: Thaazham poova pola

Female: Pulli potta ravikka Kanni virichadhu maela

Chorus: Ola podu ola

Female: Poochendae poochendae Pon vandae vandae vandae vaa

Female: Marudhaani chaareduthu Mayiliragaalae thottu Mani kozhundhae madi puraavae Maar maelae kolam onnu Kannaalam katta podattaa saerndhu ninnu

Chorus: Hoo oo ooo

Female: Poonjittae poonjittae Pon vandae vandae vandae vaa

Male: Marudhaani chaaredutthu

Female: Mayiliragaala thottu

Other Songs From Ilaya Raagam (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics in english free download

  • master movie songs lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil song writing

  • new tamil songs lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • kaatu payale karaoke

  • vathi coming song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • old tamil songs lyrics

  • tamil song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics