Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பாசம் என்பது பொன் விலங்கு
ஆண்: பாசம் என்பது பொன் விலங்கு அதைப் பூட்டிக் கொண்டது நெஞ்சிரண்டு பூட்டிக் கொண்டது நெஞ்சிரண்டு
ஆண்: பாசம் என்பது பொன் விலங்கு
ஆண்: நீர் வறண்ட குளந்தனில் நிலைத்திருக்கும் பாசம் நீர் வறண்ட குளந்தனில் நிலைத்திருக்கும் பாசம் அதைப் போல் திசை பிரிந்த உறவினிலும் தழைத்திருக்கும் பாசம் தழைத்திருக்கும் பாசம்
ஆண்: ஊன் சுமந்த உயிர்தனில் விளைந்திருக்கும் பாசம் ஊன் சுமந்த உயிர்தனில் விளைந்திருக்கும் பாசம் அதுதான் இளமை முதல் முதுமை வரை தொடர்ந்து வரும் பாசம் தொடர்ந்து வரும் பாசம்
ஆண்: ஆழ்க்கடலில் தினம் எழும் அலைகளைப் போல் பாசம் ஆழ்க்கடலில் தினம் எழும் அலைகளைப் போல் பாசம் அடடா பறவைகளை சிறை பிடிக்கும் வலைகளைப் போல் பாசம் வலைகளைப் போல் பாசம்..
ஆண்: புகை நடுவே தணலென மறைந்திருக்கும் பாசம் புகை நடுவே தணலென மறைந்திருக்கும் பாசம் நெடுநாள் பகை வளர்த்த இதயங்களை பிணைத்திருக்கும் பாசம் பிணைத்திருக்கும் பாசம்.
ஆண்: ஏழ் பிறப்பும் தொடர்கதை உயிர் குலத்தின் பாசம் ஏழ் பிறப்பும் தொடர்கதை உயிர் குலத்தின் பாசம்.. அழியா இலக்கியம் போல் நிரந்தரமாய் இருப்பதுதான் பாசம் இருப்பதுதான் பாசம்
ஆண்: பாசம் என்பது பொன் விலங்கு அதைப் பூட்டிக் கொண்டது நெஞ்சிரண்டு பூட்டிக் கொண்டது நெஞ்சிரண்டு
ஆண்: பாசம் என்பது பொன் விலங்கு
ஆண்: பாசம் என்பது பொன் விலங்கு
ஆண்: பாசம் என்பது பொன் விலங்கு அதைப் பூட்டிக் கொண்டது நெஞ்சிரண்டு பூட்டிக் கொண்டது நெஞ்சிரண்டு
ஆண்: பாசம் என்பது பொன் விலங்கு
ஆண்: நீர் வறண்ட குளந்தனில் நிலைத்திருக்கும் பாசம் நீர் வறண்ட குளந்தனில் நிலைத்திருக்கும் பாசம் அதைப் போல் திசை பிரிந்த உறவினிலும் தழைத்திருக்கும் பாசம் தழைத்திருக்கும் பாசம்
ஆண்: ஊன் சுமந்த உயிர்தனில் விளைந்திருக்கும் பாசம் ஊன் சுமந்த உயிர்தனில் விளைந்திருக்கும் பாசம் அதுதான் இளமை முதல் முதுமை வரை தொடர்ந்து வரும் பாசம் தொடர்ந்து வரும் பாசம்
ஆண்: ஆழ்க்கடலில் தினம் எழும் அலைகளைப் போல் பாசம் ஆழ்க்கடலில் தினம் எழும் அலைகளைப் போல் பாசம் அடடா பறவைகளை சிறை பிடிக்கும் வலைகளைப் போல் பாசம் வலைகளைப் போல் பாசம்..
ஆண்: புகை நடுவே தணலென மறைந்திருக்கும் பாசம் புகை நடுவே தணலென மறைந்திருக்கும் பாசம் நெடுநாள் பகை வளர்த்த இதயங்களை பிணைத்திருக்கும் பாசம் பிணைத்திருக்கும் பாசம்.
ஆண்: ஏழ் பிறப்பும் தொடர்கதை உயிர் குலத்தின் பாசம் ஏழ் பிறப்பும் தொடர்கதை உயிர் குலத்தின் பாசம்.. அழியா இலக்கியம் போல் நிரந்தரமாய் இருப்பதுதான் பாசம் இருப்பதுதான் பாசம்
ஆண்: பாசம் என்பது பொன் விலங்கு அதைப் பூட்டிக் கொண்டது நெஞ்சிரண்டு பூட்டிக் கொண்டது நெஞ்சிரண்டு
ஆண்: பாசம் என்பது பொன் விலங்கு
Male: Paasam enbathu pon vilanghu
Male: Paasam enbathu pon vilanghu Adhai pootti kondathu nenjirandu Pootti kondathu nenjirandu
Male: Paasam enbathu pon vilanghu
Male: Neer varanda kulanthanil nilaithirukkum paasam Neer varanda kulanthanil nilaithirukkum paasam Adhai pol dhisai pirindha uravinilum Thazhaithirukkum paasam thazhaithirukkum paasam
Male: Oon sumandha uyirdhanil vilaindhirukkum paasam Oon sumandha uyirdhanil vilaindhirukkum paasam Adhu thaan ilamai mudhal mudhumai varai Thodarnthu varum paasam thodarnthu varum paasam
Male: Aazhkadalil dhinam ezhum alaigalai pol paasam Aazhkadalil dhinam ezhum alaigalai pol paasam Adadaa paravaigalai sirai pidikkum Valaigalai pol paasam valaigalai pol paasam
Male: Pugai naduvae thanalena maraindhirukkum paasam Pugai naduvae thanalena maraindhirukkum paasam Nedunaal pagai valartha idhayangalai Pinaithirukkum paasam pinaithirukkum paasam
Male: Ezh pirappum thodarkadhai uyir kulathin paasam Ezh pirappum thodarkadhai uyir kulathin paasam Azhiyaa ilakkiyam pol nirandharamaai Iruppadhu thaan paasam iruppadhu thaan paasam
Male: Paasam enbathu pon vilanghu Adhai pootti kondathu nenjirandu Pootti kondathu nenjirandu
Male: Paasam enbathu pon vilanghu
inna mylu song lyrics
padayappa tamil padal
uyirae uyirae song lyrics
tamil worship songs lyrics in english
karnan lyrics
tamil song lyrics in tamil
kanne kalaimane song lyrics
friendship song lyrics in tamil
tamil album song lyrics in english
ennathuyire ennathuyire song lyrics
alaipayuthey karaoke with lyrics
song lyrics in tamil with images
meherezyla meaning
kadhal kavithai lyrics in tamil
movie songs lyrics in tamil
teddy en iniya thanimaye
thalapathy song lyrics in tamil
thenpandi seemayile karaoke
paadal varigal
master movie songs lyrics in tamil