Hero Titke Track Song Lyrics

Hero cover
Movie: Hero (2019)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Yuvan Shankar raja, A.D.K and Abby Simone

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சக மனிதனை மதிக்கும் எந்த மனிதனும் ஹீரோ சுய சிந்தனைகள் இருக்கும் ஒவ்வொருத்தனுமே ஹீரோ

ஆண்: கண் முன் நடக்கும் தப்பை தட்டிதான் கேட்கிறவன் மேடை ஏறினாள் உண்மை மட்டுமே பேசுபவன் புகழ் வந்த பின்னும் தரை மீதுதான் நிற்கிறவன் அன்பின் முன்னே தோற்று நிற்பவன்

ஆண்: ஹீரோ...ஹீரோ ஹீரோ...ஹீரோ ஹீரோ...ஹீரோ

ஆண்: மேடை ஏறுடா வானம் தொடுடா தொடுடா கீழ தள்ளிதான் கூட்டம் சிரிக்கும் விழுந்தா மீண்டும் எழுடா சுத்தி பாருடா சிரிச்ச கூட்டம் முன்னே நீ ஜெயிச்சு காட்டுடா ஹேய்ய்...

ஆண்: நேற்றின் வழிகள் உனக்கு காட்டும் வழிகள் செல்வோம் வா.. செய்வோம் வா...ஹேய்..

குழு: எங்கள் கனவும் எங்கள் ஆசையும் பரிச்சை பேப்பரில் கரைகிறது சின்ன சின்ன சிறகுகள் எல்லாம் புத்தகம் சுமந்தே உடைகிறது வகுப்புகள் எல்லாம் சிறைகளும் அல்ல வருகிற கனவுகள் தவறுகள் அல்ல யார்...பதில் தருவார்..

ஆண்: மார்க்கு காண ஓட்டம் போதும் மார்க்கைதாண்டி ஓடு கேள்விக்கு பதில்லை எழுதும் நண்பா கேள்விய நீயும் தேடு

ஆண்: கெமிஸ்ட்ரியில பெயில் ஆனவன் முட்டாள் ஒன்று இல்ல மேக்ஸில் நீயும் மேதையாலம் மேலே வாடா வெல்ல

ஆண்: திறமையை பட்டை தீட்டும் திட்டம் தானே கல்வி புத்தகத்த மக் அப் பண்ணும் கல்வி சரியா தம்பி அறிவுக்கு பில்ட்டர் போடும் சிஸ்டம்தானே நீட்டு அதையும் மீறி டேலன்டில் நீ யாருன்னுதான் காட்டு தேர்வில் தோற்ப்பது தோல்வி இல்லை தனி திறமையை தேர்வுகள் கேட்பதில்லை

பெண்: I felt the wave On my hair When i saw You across the hall Wearing a coat That spells H..E..R.O.. Fireball Every Time Enter in my space I’m always blessed With your ever everlasting grace

குழு: Boy you got me good You’re a king You’re a saint You’re a knight hood Can’t take you down With a smother Gonna hold you tight daylight Firefight You’re my kryptonite I’ll never trade you for another

ஆண்: குறை சொல்வதை தாண்டி அதை சரி செய்பவனே ஹீரோ மற்றவன் வெற்றியை பார்த்து நிஜ மகிழ்ச்சி கொள்பவன் ஹீரோ

ஆண்: கண் முன் நடக்கும் தப்பை தட்டித்தான் கேட்கிறவன் மேடை ஏறினாள் உண்மை மட்டுமே பேசுபவன் புகழ் வந்த பின்னும் தரை மீதுதான் நிற்கிறவன் அன்பின் முன்னே தோற்று நிற்பவன்

ஆண்: ஹீரோ...ஹீரோ ஹீரோ...ஹீரோ ஹீரோ...ஹீரோ

ஆண்: மேடை ஏறுடா வானம் தொடுடா தொடுடா கீழ தள்ளிதான் கூட்டம் சிரிக்கும் விழுந்தா மீண்டும் எழுடா சுத்தி பாருடா சிரிச்ச கூட்டம் முன்னே நீ ஜெயிச்சு காட்டுடா

பெண்: I know that you never gonna fight alone Standing so tall like a firestone I know that you never gonna fight alone Standing so tall like a firestone..

ஆண்: சக மனிதனை மதிக்கும் எந்த மனிதனும் ஹீரோ சுய சிந்தனைகள் இருக்கும் ஒவ்வொருத்தனுமே ஹீரோ

ஆண்: கண் முன் நடக்கும் தப்பை தட்டிதான் கேட்கிறவன் மேடை ஏறினாள் உண்மை மட்டுமே பேசுபவன் புகழ் வந்த பின்னும் தரை மீதுதான் நிற்கிறவன் அன்பின் முன்னே தோற்று நிற்பவன்

ஆண்: ஹீரோ...ஹீரோ ஹீரோ...ஹீரோ ஹீரோ...ஹீரோ

ஆண்: மேடை ஏறுடா வானம் தொடுடா தொடுடா கீழ தள்ளிதான் கூட்டம் சிரிக்கும் விழுந்தா மீண்டும் எழுடா சுத்தி பாருடா சிரிச்ச கூட்டம் முன்னே நீ ஜெயிச்சு காட்டுடா ஹேய்ய்...

ஆண்: நேற்றின் வழிகள் உனக்கு காட்டும் வழிகள் செல்வோம் வா.. செய்வோம் வா...ஹேய்..

குழு: எங்கள் கனவும் எங்கள் ஆசையும் பரிச்சை பேப்பரில் கரைகிறது சின்ன சின்ன சிறகுகள் எல்லாம் புத்தகம் சுமந்தே உடைகிறது வகுப்புகள் எல்லாம் சிறைகளும் அல்ல வருகிற கனவுகள் தவறுகள் அல்ல யார்...பதில் தருவார்..

ஆண்: மார்க்கு காண ஓட்டம் போதும் மார்க்கைதாண்டி ஓடு கேள்விக்கு பதில்லை எழுதும் நண்பா கேள்விய நீயும் தேடு

ஆண்: கெமிஸ்ட்ரியில பெயில் ஆனவன் முட்டாள் ஒன்று இல்ல மேக்ஸில் நீயும் மேதையாலம் மேலே வாடா வெல்ல

ஆண்: திறமையை பட்டை தீட்டும் திட்டம் தானே கல்வி புத்தகத்த மக் அப் பண்ணும் கல்வி சரியா தம்பி அறிவுக்கு பில்ட்டர் போடும் சிஸ்டம்தானே நீட்டு அதையும் மீறி டேலன்டில் நீ யாருன்னுதான் காட்டு தேர்வில் தோற்ப்பது தோல்வி இல்லை தனி திறமையை தேர்வுகள் கேட்பதில்லை

பெண்: I felt the wave On my hair When i saw You across the hall Wearing a coat That spells H..E..R.O.. Fireball Every Time Enter in my space I’m always blessed With your ever everlasting grace

குழு: Boy you got me good You’re a king You’re a saint You’re a knight hood Can’t take you down With a smother Gonna hold you tight daylight Firefight You’re my kryptonite I’ll never trade you for another

ஆண்: குறை சொல்வதை தாண்டி அதை சரி செய்பவனே ஹீரோ மற்றவன் வெற்றியை பார்த்து நிஜ மகிழ்ச்சி கொள்பவன் ஹீரோ

ஆண்: கண் முன் நடக்கும் தப்பை தட்டித்தான் கேட்கிறவன் மேடை ஏறினாள் உண்மை மட்டுமே பேசுபவன் புகழ் வந்த பின்னும் தரை மீதுதான் நிற்கிறவன் அன்பின் முன்னே தோற்று நிற்பவன்

ஆண்: ஹீரோ...ஹீரோ ஹீரோ...ஹீரோ ஹீரோ...ஹீரோ

ஆண்: மேடை ஏறுடா வானம் தொடுடா தொடுடா கீழ தள்ளிதான் கூட்டம் சிரிக்கும் விழுந்தா மீண்டும் எழுடா சுத்தி பாருடா சிரிச்ச கூட்டம் முன்னே நீ ஜெயிச்சு காட்டுடா

பெண்: I know that you never gonna fight alone Standing so tall like a firestone I know that you never gonna fight alone Standing so tall like a firestone..

Male: Saga manidhanai madhikkum Endha manidhanum hero Suya sindhanaigal irukkum Ovvoruthanumae hero

Male: Kan munn nadakkum thatti thaan Ketkiravan medai yerinaal Unmai mattumae pesubavan Pugazh vandha pinnum Tharai meedhudhaan nirkkiravan Anbin munnae thottru nirpavan

Male: Hero...hero Hero...hero Hero...hero

Male: Medai yeruda vaanam thoduda Thoduda Keezha thalli thaan kottam sirikkum Vizhundha Meendum ezhuda suthi paaruda Sirichaa Koottam munna nee jeyichu kaatudaa Heyyy

Male: Netrin valigal Unakku kaattum vazhigal Selvom vaa. Seivom vaa. hey.

Chorus: Engal kanavum engal aasaiyum Paritchai paper-il karaigiradhu Chinna chinna siragugal 3llaam Puthagam sumandhae udaigiradhu Vagupugal ellaam siraigalum alla Varugira kanavugal thavarugal alla Yaar..badhil tharuvaar ?.

Male: Mark-ku kaana ottam podhum Markkai thaandi odu Kelvikku bathilai ezhudhum anba Kelviya neeyum thedu

Male: Chemistry-la fail aanavan Muttal ondrum illa Maths-il neeyum medhai aalaam Melae vaada vella

Male: Thiramaiyai pattai theettum Thittam dhaanae kalvi Puthagatha mug up pannum Kalvi sariyaa thambi Arivukku filter podum System dhaanae neet-u Adhaiyum meeri talent-il Nee yaarunu dhaan kaattu Thervil thorpadhu tholvi illai Thani thiramaiyai thervugal ketpadhillai

Female: I felt the wave On my hair When i saw You across the hall Wearing a coat That spells H..E..R.O.. Fireball Every Time Enter in my space I’m always blessed With your ever everlasting grace

Chorus: Boy you got me good You’re a king You’re a saint You’re a knight hood Can’t take you down With a smother Gonna hold you tight daylight Firefight You’re my kryptonite I’ll never trade you for another

Male: Kurai solvadhai thaandi Adhai sari seibavanae hero Mattravan vetriyai paarthu nija Magizhchi kolbavan hero

Male: Kan mun nadakkum Thappai thatti thaan Ketkiravan medai yerinaal Unmai mattumae pesubavan Pugazh vandha pinnum Tharai meedhudhaan nirkkiravan Anbin munnae thottru nirpavan

Male: Hero...hero Hero...hero Hero...hero

Male: Medai yeruda vaanam thoduda Thoduda Keezha thalli thaan kottam sirikkum Vizhundha Meendum ezhuda suthi paaruda Sirichaa Koottam munna nee jeyichu kaatudaa Kaattudaa

Female: I know that you never gonna fight alone Standing so tall like a firestone I know that you never gonna fight alone Standing so tall like a firestone..

Other Songs From Hero (2019)

Most Searched Keywords
  • anbe anbe tamil lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • tamil poem lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • national anthem lyrics tamil

  • lyrical video tamil songs

  • anbe anbe song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • share chat lyrics video tamil

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • thangamey song lyrics

  • verithanam song lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • master tamilpaa