Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: காதல் நிலவே கண்மணி ராதா நிம்மதியாக தூங்கு
ஆண்: காதல் நிலவே கண்மணி ராதா நிம்மதியாக தூங்கு
ஆண்: கனவிலும் நானே மறுபடி வருவேன் கவலையில்லாமல் தூங்கு
ஆண்: காதல் நிலவே கண்மணி ராதா நிம்மதியாக தூங்கு
ஆண்: ஆஹா...ஆஹா.. ஆஹா...ஆஹா..ஆஹா..
ஆண்: கோடி செல்வரென்றாலும் தேடும் கள்வரென்றாலும் யாரும் ஆடிப்பாடி ஓய்ந்துவிடும் காரிருள் வேளை
ஆண்: உன் கன்னத்தின் மீதே நானும் கன்னம் வைப்பதால் இவன் கள்வனென்று என்னை நீயும் எண்ணி விடாதே
ஆண்: காதல் நிலவே கண்மணி ராதா நிம்மதியாக தூங்கு
ஆண்: நாளும் தூக்கமில்லாமல் ஓடும் நதியினைப் போலே உன்னை தூக்கமின்றி காத்திருப்பேன் ஆசையினாலே
ஆண்: நாளும் தூக்கமில்லாமல் ஓடும் நதியினைப் போலே உன்னை தூக்கமின்றி காத்திருப்பேன் ஆசையினாலே
ஆண்: காதல் பாட்டு பாடுவேன் தாலாட்டு பாடுவேன் உன் பார்வை சொல்லும் ஜாடையிலே உலகை வெல்லுவேன்
ஆண்: காதல் நிலவே கண்மணி ராதா நிம்மதியாக தூங்கு
ஆண்: ஆஹா...ஆஹா.. ஆஹா...ஆஹா..ஆஹா..
ஆண்: யாரும் தேற்ற வந்தாலும் என்னை மாற்ற வந்தாலும் உன்னை சேர்ந்துவிட்ட நெஞ்சமொன்றும் மாறிவிடாது
ஆண்: அது கடமையென்றாலும் அந்த கடவுள் சொன்னாலும் ஒன்று கலந்துவிட்ட நமது சொந்தம் பிரிந்துவிடாது
ஆண்: காதல் நிலவே கண்மணி ராதா நிம்மதியாக தூங்கு
விசில்: ...........
ஆண்: காதல் நிலவே கண்மணி ராதா நிம்மதியாக தூங்கு
ஆண்: காதல் நிலவே கண்மணி ராதா நிம்மதியாக தூங்கு
ஆண்: கனவிலும் நானே மறுபடி வருவேன் கவலையில்லாமல் தூங்கு
ஆண்: காதல் நிலவே கண்மணி ராதா நிம்மதியாக தூங்கு
ஆண்: ஆஹா...ஆஹா.. ஆஹா...ஆஹா..ஆஹா..
ஆண்: கோடி செல்வரென்றாலும் தேடும் கள்வரென்றாலும் யாரும் ஆடிப்பாடி ஓய்ந்துவிடும் காரிருள் வேளை
ஆண்: உன் கன்னத்தின் மீதே நானும் கன்னம் வைப்பதால் இவன் கள்வனென்று என்னை நீயும் எண்ணி விடாதே
ஆண்: காதல் நிலவே கண்மணி ராதா நிம்மதியாக தூங்கு
ஆண்: நாளும் தூக்கமில்லாமல் ஓடும் நதியினைப் போலே உன்னை தூக்கமின்றி காத்திருப்பேன் ஆசையினாலே
ஆண்: நாளும் தூக்கமில்லாமல் ஓடும் நதியினைப் போலே உன்னை தூக்கமின்றி காத்திருப்பேன் ஆசையினாலே
ஆண்: காதல் பாட்டு பாடுவேன் தாலாட்டு பாடுவேன் உன் பார்வை சொல்லும் ஜாடையிலே உலகை வெல்லுவேன்
ஆண்: காதல் நிலவே கண்மணி ராதா நிம்மதியாக தூங்கு
ஆண்: ஆஹா...ஆஹா.. ஆஹா...ஆஹா..ஆஹா..
ஆண்: யாரும் தேற்ற வந்தாலும் என்னை மாற்ற வந்தாலும் உன்னை சேர்ந்துவிட்ட நெஞ்சமொன்றும் மாறிவிடாது
ஆண்: அது கடமையென்றாலும் அந்த கடவுள் சொன்னாலும் ஒன்று கலந்துவிட்ட நமது சொந்தம் பிரிந்துவிடாது
ஆண்: காதல் நிலவே கண்மணி ராதா நிம்மதியாக தூங்கு
விசில்: ...........
Male: Kaadhal nilavae Kanmani raadha Nimmadhiyaaga thoongu
Male: Kaadhal nilavae Kanmani raadha Nimmadhiyaaga thoongu
Male: Kanavilum naanae Marubadi varuven Kavalai illaamal thoongu
Male: Kaadhal nilavae Kanmani raadha Nimmadhiyaaga thoongu
Male: Aahaa..aahaa.. Aahaa..aahaa..hahaa..
Male: Kodi selvar endraalum Thaedum kalvar endraalum Yaarum aadipaadi oiyndhuvidum Kaarirul velai
Male: Unn kannathin meedhae Naanum kannam veipadhaal Ivan kalvan endru ennai Neeyum enni vidaadhe
Male: Kaadhal nilavae Kanmani raadha Nimmadhiyaaga thoongu
Male: Naalum thookam illaamal Odum nadhiyinai polae Unmai thookamindri kaathiruppen Aasaiyinaalae
Male: Naalum thookam illaamal Odum nadhiyinai polae Unmai thookamindri kaathiruppen Aasaiyinaalae
Male: Kaadhal paatu paaduven Thaalaatu paaduven Unn paarvai sollum jaadayilae Ulagai velluven
Male: Kaadhal nilavae Kanmani raadha Nimmadhiyaaga thoongu
Male: Aahaa..aahaa..aahahaahaa Aahaa..aahaa..aahahaahaa
Male: Yaarum thetra vandhaalum Ennai maatra vandhaalum Unnai serndhuvitta nenjam ondrum Maarividaadhu
Male: Adhu kadamai endraalum Andha kadavul sonnaalum Ondru kalandhuvitta namadhu Sondham pirindhuvidaadhu
Male: Kaadhal nilavae Kanmani raadha Nimmadhiyaaga thoongu
Whistling: .............
google google song tamil lyrics
new movie songs lyrics in tamil
tamil music without lyrics
maraigirai movie
verithanam song lyrics
thullatha manamum thullum tamil padal
enjoy enjaami meaning
enjoy enjoy song lyrics in tamil
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
christian padal padal
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
tamil song lyrics with music
tamil song english translation game
tamil christmas songs lyrics pdf
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
tamil love song lyrics
eeswaran song lyrics
aarathanai umake lyrics