Kanne En Kannaa Song Lyrics

Gramatthu Minnal cover
Movie: Gramatthu Minnal (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ...ஆஅ...ஆஆ

பெண்: கண்ணே என் கண்ணா நீ கண் தூங்கு கண் தூங்கு நீயோ சிறு பிள்ளை மணம் வீசும் கொடி முல்லை நீயோ சிறு பிள்ளை மணம் வீசும் கொடி முல்லை

பெண்: மானே மயிலே கலங்காதே துணை நான்தான் இனி மேலே

பெண்: கண்ணே என் கண்ணா நீ கண் தூங்கு கண் தூங்கு..

பெண்: சேலையில தூளி கட்ட தெக்குப் பக்கம் காத்து வரும் சோலையில பூவத் தொட்டு மெட்டு ஒண்ணு பாடி வரும்

பெண்: காட்டத் தொட்டு மேட்டத் தொட்டு ஆரிராரோ பாட்டுச் சத்தம் ஆட்டுக் குட்டி போட்ட குட்டி கேட்டுப் புட்டு தூங்கி விடும்

பெண்: ஆத்தோரம் பாடுற தூளி நான் போட்டேன் உனக்காக நான் பாடும் பாட்டையும் கேட்டு நீ தூங்கு கணக்காக ஆரோ ஆரோ ஆரீ ராரோ ராரோ

பெண்: கண்ணே என் கண்ணா நீ கண் தூங்கு கண் தூங்கு நீயோ சிறு பிள்ளை மணம் வீசும் கொடி முல்லை நீயோ சிறு பிள்ளை மணம் வீசும் கொடி முல்லை

பெண்: மானே மயிலே கலங்காதே துணை நான்தான் இனி மேலே

பெண்: கண்ணே என் கண்ணா நீ கண் தூங்கு கண் தூங்கு..

பெண்: அஞ்சறிவு ஜீவன் எல்லாம் ஆதரவா வாழும் போது ஆறறிவு உள்ளதெல்லாம் அக்குவேறு ஆணிவேரு

பெண்: உங்க போல சேர்ந்து வாழ இங்க ஒரு சாதி இல்லை நீங்க வாழும் வாழ்வு போல இங்க ஒரு நீதி இல்லை

பெண்: அன்பால ஊட்டுற பாலு ஆறாக ஊறுமடி அன்றாடம் வாழுற பாசம் அலையாக ஆடுமடி கண்ணே பொன்னே சின்னப் பூவே தேனே

பெண்: கண்ணே என் கண்ணா நீ கண் தூங்கு கண் தூங்கு நீயோ சிறு பிள்ளை மணம் வீசும் கொடி முல்லை நீயோ சிறு பிள்ளை மணம் வீசும் கொடி முல்லை

பெண்: மானே மயிலே கலங்காதே துணை நான்தான் இனி மேலே

பெண்: கண்ணே என் கண்ணா நீ கண் தூங்கு கண் தூங்கு..

ஆண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ...ஆஅ...ஆஆ

பெண்: கண்ணே என் கண்ணா நீ கண் தூங்கு கண் தூங்கு நீயோ சிறு பிள்ளை மணம் வீசும் கொடி முல்லை நீயோ சிறு பிள்ளை மணம் வீசும் கொடி முல்லை

பெண்: மானே மயிலே கலங்காதே துணை நான்தான் இனி மேலே

பெண்: கண்ணே என் கண்ணா நீ கண் தூங்கு கண் தூங்கு..

பெண்: சேலையில தூளி கட்ட தெக்குப் பக்கம் காத்து வரும் சோலையில பூவத் தொட்டு மெட்டு ஒண்ணு பாடி வரும்

பெண்: காட்டத் தொட்டு மேட்டத் தொட்டு ஆரிராரோ பாட்டுச் சத்தம் ஆட்டுக் குட்டி போட்ட குட்டி கேட்டுப் புட்டு தூங்கி விடும்

பெண்: ஆத்தோரம் பாடுற தூளி நான் போட்டேன் உனக்காக நான் பாடும் பாட்டையும் கேட்டு நீ தூங்கு கணக்காக ஆரோ ஆரோ ஆரீ ராரோ ராரோ

பெண்: கண்ணே என் கண்ணா நீ கண் தூங்கு கண் தூங்கு நீயோ சிறு பிள்ளை மணம் வீசும் கொடி முல்லை நீயோ சிறு பிள்ளை மணம் வீசும் கொடி முல்லை

பெண்: மானே மயிலே கலங்காதே துணை நான்தான் இனி மேலே

பெண்: கண்ணே என் கண்ணா நீ கண் தூங்கு கண் தூங்கு..

பெண்: அஞ்சறிவு ஜீவன் எல்லாம் ஆதரவா வாழும் போது ஆறறிவு உள்ளதெல்லாம் அக்குவேறு ஆணிவேரு

பெண்: உங்க போல சேர்ந்து வாழ இங்க ஒரு சாதி இல்லை நீங்க வாழும் வாழ்வு போல இங்க ஒரு நீதி இல்லை

பெண்: அன்பால ஊட்டுற பாலு ஆறாக ஊறுமடி அன்றாடம் வாழுற பாசம் அலையாக ஆடுமடி கண்ணே பொன்னே சின்னப் பூவே தேனே

பெண்: கண்ணே என் கண்ணா நீ கண் தூங்கு கண் தூங்கு நீயோ சிறு பிள்ளை மணம் வீசும் கொடி முல்லை நீயோ சிறு பிள்ளை மணம் வீசும் கொடி முல்லை

பெண்: மானே மயிலே கலங்காதே துணை நான்தான் இனி மேலே

பெண்: கண்ணே என் கண்ணா நீ கண் தூங்கு கண் தூங்கு..

Female: Aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. Aa.aa..aa.aa..aa.

Female: Kannae en kannaa nee Kan thoongu kan thoongu Neeyo siru pillai Manam veesum kodi mullai Neeyo siru pillai Manam veesum kodi mullai Maanae mayilae kalangaadhae Thunai naan thaan ini melae

Female: Kannae en kannaa nee Kan thoongu kan thoongu

Female: Saelaiyila thooli katta Thekku pakkam kaathu varum Solaiyila poova thottu Mettu onnu paadi varum Kaatta thottu maetta thottu Aariraaro paattu chatham Aattu kutti potta kutti Kettu puttu thoongi vidum Aathoram paadura thooli Naan potten unakkaaga Naan paadum paattaiyum kettu Nee thoongu kanakkaaga Aaro aaro aaree raaro raaro

Female: Kannae en kannaa nee Kan thoongu kan thoongu Neeyo siru pillai Manam veesum kodi mullai Neeyo siru pillai Manam veesum kodi mullai Maanae mayilae kalangaadhae Thunai naan thaan ini melae

Female: Kannae en kannaa nee Kan thoongu kan thoongu

Male: Anjarivu jeevan ellaam Aadharavaa vaazhum podhu Aararivu ulladhellaam Akku veru aani veru Unga pola serndhu vaazha Inga oru saadhi illa Neenga vaazhum vaazhvu pola Inga oru needhi illa Anbaala oottura paalu Aaraaga oorumadi Andraadam vaazhura paasam Alaiyaaga aadumadi Kannae ponnae chinna poovae thaenae

Female: Kannae en kannaa nee Kan thoongu kan thoongu Neeyo siru pillai Manam veesum kodi mullai Neeyo siru pillai Manam veesum kodi mullai Maanae mayilae kalangaadhae Thunai naan thaan ini melae

Female: Kannae en kannaa nee Kan thoongu kan thoongu

Other Songs From Gramatthu Minnal (1987)

Most Searched Keywords
  • google song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • amarkalam padal

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in english

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • a to z tamil songs lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song

  • sarpatta lyrics in tamil

  • sarpatta song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil