Poovae Ithu Song Lyrics

Gramathu Athiyayam cover
Movie: Gramathu Athiyayam (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: B. S. Sasirekha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பூவே இது பூஜைக் காலமே இளம் பூவை ராகமே மனம் தாவி வந்த வேகம் தீர்க்க நாளும் வேண்டுமே .. நாளும் உன்னை நினைத்து நினைத்து தவித்து தவித்து ஏங்கும் உள்ளம் பாடாதோ வாழையென வளர்ந்து வளர்ந்து தினமும் துடிப்பதோ

பெண்: பூவே இது பூஜைக் காலமே

பெண்: சலங்கை தாளமே எந்தன் காதில் கேட்குமோ குயிலே...ஏ..ஏ..

பெண்: சலங்கை தாளமே எந்தன் காதில் கேட்குமோ வாழை மாவிலை மஞ்சள் வாசம் தோன்றுமோ பனி வாடைக் காற்று வீசும்போது பாவி மேனி வாடுதே

பெண்: பூவே இது பூஜைக் காலமே

பெண்: கண்ணை மூடியும் மனம் தூங்கவில்லையே நெஞ்சே.ஏ...ஏ..

பெண்: கண்ணை மூடியும் மனம் தூங்கவில்லையே கண்ணன் ஞாபகம் உன்னில் நீங்கவில்லையே இருமாலை சேர்ந்த தேவி ஏக்கம் தீரவேண்டி ஏங்குதே

பெண்: பூவே இது பூஜைக் காலமே இளம் பூவை ராகமே மனம் தாவி வந்த வேகம் தீர்க்க நாளும் வேண்டுமே .. நாளும் உனை நினைத்து நினைத்து தவித்து தவித்து ஏங்கும் உள்ளம் பாடாதோ வாழையென வளர்ந்து வளர்ந்து தினமும் துடிப்பதோ பூவே

பெண்: பூவே இது பூஜைக் காலமே இளம் பூவை ராகமே மனம் தாவி வந்த வேகம் தீர்க்க நாளும் வேண்டுமே .. நாளும் உன்னை நினைத்து நினைத்து தவித்து தவித்து ஏங்கும் உள்ளம் பாடாதோ வாழையென வளர்ந்து வளர்ந்து தினமும் துடிப்பதோ

பெண்: பூவே இது பூஜைக் காலமே

பெண்: சலங்கை தாளமே எந்தன் காதில் கேட்குமோ குயிலே...ஏ..ஏ..

பெண்: சலங்கை தாளமே எந்தன் காதில் கேட்குமோ வாழை மாவிலை மஞ்சள் வாசம் தோன்றுமோ பனி வாடைக் காற்று வீசும்போது பாவி மேனி வாடுதே

பெண்: பூவே இது பூஜைக் காலமே

பெண்: கண்ணை மூடியும் மனம் தூங்கவில்லையே நெஞ்சே.ஏ...ஏ..

பெண்: கண்ணை மூடியும் மனம் தூங்கவில்லையே கண்ணன் ஞாபகம் உன்னில் நீங்கவில்லையே இருமாலை சேர்ந்த தேவி ஏக்கம் தீரவேண்டி ஏங்குதே

பெண்: பூவே இது பூஜைக் காலமே இளம் பூவை ராகமே மனம் தாவி வந்த வேகம் தீர்க்க நாளும் வேண்டுமே .. நாளும் உனை நினைத்து நினைத்து தவித்து தவித்து ஏங்கும் உள்ளம் பாடாதோ வாழையென வளர்ந்து வளர்ந்து தினமும் துடிப்பதோ பூவே

Female: Poovae idhu poojai kaalamae Ilam poovai dhaagamae Manam thaavi vandha vaegam theerkka Naalum vaendumae Naalum unnai ninaithu ninaithu Thavithu thavithu yaengum ullam paadaadho Vaazhai yena valarndhu valarndhu Dhinamum thudippadho

Female: Poovae idhu poojai kaalamae

Female: Salangai paadamae Endhan kaadhil kaetkumo Kuyilae. ae. ae.

Female: Salangai paadamae Endhan kaadhil kaetkumo Vaazhai maavilai manjal Vaasam thondrumo Panivaadai kaatru veesum podhu Paavai maeni vaadudhae

Female: Poovae idhu poojai kaalamae

Female: Kannai moodiyum Manam thoongavillaiyae Nenjae. ae. ae.

Female: Kannai moodiyum Manam thoongavillaiyae Kannan nyaabagam unnil neengavillaiyae Iru maalai saerndha dhaevi yaekkam Theera vaendi yaengudhae

Female: Poovae idhu poojai kaalamae Ilam poovai dhaagamae Manam thaavi vandha vaegam theerkka Naalum vaendumae Naalum unnai ninaithu ninaithu Thavithu thavithu yaengum ullam paadaadho Vaazhai yena valarndhu valarndhu Dhinamum thudippadho poovae.

Other Songs From Gramathu Athiyayam (1980)

Most Searched Keywords
  • kutty pattas tamil movie download

  • padayappa tamil padal

  • chellamma song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • cuckoo padal

  • vinayagar songs lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • irava pagala karaoke

  • en iniya thanimaye

  • vijay songs lyrics

  • kutty story song lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • you are my darling tamil song

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • chellama song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil old songs lyrics in english

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • megam karukuthu lyrics