Neengalum Oorum Song Lyrics

Genius cover
Movie: Genius (2018)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Srikanth and Priya Mali

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நானும் பாத்துட்டே இருக்கேன் ரெண்டு பேரும் அங்க இங்கனு நின்னு பேசிட்டே இருக்கீங்க

ஆண்: என்ன ரெண்டு பேரும் லவ் பண்ணுறீங்க்ளா

ஆண்: ஹ்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம். நீங்களும் ஊரும் நினைப்பது மாதிரி காதலும் இல்லை கருமமும் இல்லை இவளில்லாமல் அறிவில் இருந்து விடுதலை இல்லை

ஆண்: நீங்களும் ஊரும் நினைப்பது மாதிரி காதலும் இல்லை கருமமும் இல்லை இவளில்லாமல் அறிவில் இருந்து விடுதலை இல்லை

ஆண்: தலையில் இருந்து பாரம் இறங்க இதயம் நழுவி வயிற்றில் உருள வாத்திமார் எல்லாம் தேவதையாக வகுப்பறை எல்லாம் பூக்கள் பூக்க

ஆண்: கசந்து போன கணிதம் கூட வசந்த கால வாசனை வீச என்னவோ நடக்குது வாழ்க்கையிலே சொல்ல தெரியல வார்த்தையிலே

ஆண்: நீங்களும் ஊரும் நினைப்பது மாதிரி காதலும் இல்லை கருமமும் இல்லை இவளில்லாமல் அறிவில் இருந்து விடுதலை இல்லை

ஆண்: இவளே எனக்கு வெளிச்சம் ஆகினால் இவளே எனக்கு விடுதலை ஆகினால்

ஆண்: கரு கரு கருவென மீசையில் முடியும் ஏறுதே ஏறுதே மட மட மடவென மனதில் அழுத்தம் மாறுதே மாறுதே

ஆண்: எங்களை புரிந்த மனிதர்கள் மட்டும் எங்களை கடந்து செல்லுங்கள் எங்களை புரிய முடியா விட்டால் கண்ணை மூடி கொள்ளுங்கள்

ஆண்: என்னது புரியல.

பெண்: எங்களை புரிந்த மனிதர்கள் மட்டும் எங்களை கடந்த செல்லுங்கள் எங்களை புரிய முடியா விட்டால் கண்ணை மூடி கொள்ளுங்கள்

ஆண்: நானும் பாத்துட்டே இருக்கேன் ரெண்டு பேரும் அங்க இங்கனு நின்னு பேசிட்டே இருக்கீங்க

ஆண்: என்ன ரெண்டு பேரும் லவ் பண்ணுறீங்க்ளா

ஆண்: ஹ்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம். நீங்களும் ஊரும் நினைப்பது மாதிரி காதலும் இல்லை கருமமும் இல்லை இவளில்லாமல் அறிவில் இருந்து விடுதலை இல்லை

ஆண்: நீங்களும் ஊரும் நினைப்பது மாதிரி காதலும் இல்லை கருமமும் இல்லை இவளில்லாமல் அறிவில் இருந்து விடுதலை இல்லை

ஆண்: தலையில் இருந்து பாரம் இறங்க இதயம் நழுவி வயிற்றில் உருள வாத்திமார் எல்லாம் தேவதையாக வகுப்பறை எல்லாம் பூக்கள் பூக்க

ஆண்: கசந்து போன கணிதம் கூட வசந்த கால வாசனை வீச என்னவோ நடக்குது வாழ்க்கையிலே சொல்ல தெரியல வார்த்தையிலே

ஆண்: நீங்களும் ஊரும் நினைப்பது மாதிரி காதலும் இல்லை கருமமும் இல்லை இவளில்லாமல் அறிவில் இருந்து விடுதலை இல்லை

ஆண்: இவளே எனக்கு வெளிச்சம் ஆகினால் இவளே எனக்கு விடுதலை ஆகினால்

ஆண்: கரு கரு கருவென மீசையில் முடியும் ஏறுதே ஏறுதே மட மட மடவென மனதில் அழுத்தம் மாறுதே மாறுதே

ஆண்: எங்களை புரிந்த மனிதர்கள் மட்டும் எங்களை கடந்து செல்லுங்கள் எங்களை புரிய முடியா விட்டால் கண்ணை மூடி கொள்ளுங்கள்

ஆண்: என்னது புரியல.

பெண்: எங்களை புரிந்த மனிதர்கள் மட்டும் எங்களை கடந்த செல்லுங்கள் எங்களை புரிய முடியா விட்டால் கண்ணை மூடி கொள்ளுங்கள்

Male: Naanum paathuttae irukken Rendu perum anga inganu Ninnu pesikittae irukinga

Male: Enna rendu perum Love pandringala

Male: hmmm.mm..mmm. Neengalum oorum Ninaippathu madhiri Kaadhalum illai karumamum illai Ivalillaamal arivil irunthu Viduthalai illai

Male: Neengalum oorum Ninaippathu madhiri Kaadhalum illai karumamum illai Ivalillaamal arivil irunthu Viduthalai illai

Male: Thalaiyil irunthu baaram iranga Idhayam nazhuvi vayittril urula Vaathimaar ellaam dhevathaiyaaga Vagupparai ellaam pookkal pookka

Male: Kasanthu pona kanitham kooda Vasantha kaala vaasanai veesa Ennavo nadakkuthu vazhkaiyilae Solla theriyala varthaiyilae

Male: Neengalum oorum Ninaippathu madhiri Kaadhalum illai karumamum illai Ivalillaamal arivil irunthu Viduthalai illai

Male: Ivalae enakku Velicham aaginaal Ivalae enakku Viduthalai aaginaal

Male: Karu karu karuvena Meesayil mudiyum Yeruthae yeruthae Mada mada madavana Manathil azhutham Maaruthae maaruthae

Male: Yengalai purintha Manithargal mattum Yengalai kadanthu sellungal Yengalai puriya mudiyaa vittaal Kannai moodi kollungal

Male: Yennathu puriyala.

Female: Yengalai purintha Manithargal mattum Yengalai kadanthu sellungal Yengalai puriya mudiyaa vittaal Kannai moodi kollungal

Other Songs From Genius (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • kai veesum

  • old tamil christian songs lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • believer lyrics in tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • oru manam movie

  • nanbiye nanbiye song

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • aarathanai umake lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • aagasam song lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • isaivarigal movie download

  • poove sempoove karaoke

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil karaoke with lyrics