Jinginakku Jinakku Song Lyrics

Enga Ooru Pattukaran cover
Movie: Enga Ooru Pattukaran (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Mano and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு

பெண்: பூவாச்சி செங்காயாச்சி அது கனியாச்சு இப்போது

ஆண்: ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு
பெண்: நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு
ஆண்: நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு

ஆண்: சொக்குதடி கண்ணு எனக்கு அட என்ன வேணும் சொல்லு உனக்கு வைக்கபோரு மெத்தை இருக்கு அடி வாடி புள்ள வெக்கம் எதுக்கு

பெண்: தள்ளி போங்க மெல்லமா ஆசைய அள்ளி தாங்க உள்ளே போங்க கொஞ்சமா கதைகள சொல்லி தாங்க

ஆண்: பூட்ட போட்டு பூட்டி பாத்தேன் பிஞ்சி போச்சு தாப்பாழு வானம் பாத்து மானம் பாத்து காஞ்சி போச்சி வாய்க்காலு

பெண்: உன் கதைக்கு என் உடம்பு தாங்காது அப்புறமா கண்ணு ரெண்டும் தூங்காது

ஆண்: இந்த பாட்டுக்காரன் மெய் அணைக்கணும் அணைக்கணும் இன்னைக்கு

பெண்: ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு

ஆண்: பூவாச்சி செங்காயாச்சி அது கனியாச்சு இப்போது

பெண்: ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு
ஆண்: நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு
பெண்: நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு

பெண்: தெனம் தெனம் மாவும் இருக்கு இந்த செம்புக்குள்ள பாலும் இருக்கு ஹேய் தாகம் உள்ள மாமன் உனக்கு சொக்க தங்கம் போல உள்ளம் இருக்கு

ஆண்: இப்பதாண்டி நான் அட்டையா ஒட்டுவேன் கிட்ட வாடி ஒத்தி போட்டு நான் மொத்தமா காட்டுவேன் தொட்டு தாடி

பெண்: மாமன் போற போக்க பாத்தா வேகம் இப்போ ஓயாது தாளம் போட்டு தட்டி பாடும் சங்கீதம் தான் தீராது

ஆண்: கண்ணுமணி சொன்ன படி நீ கேளு எண்ணிக்கனும் இன்பங்களை இனிமேலு
பெண்: அடிக்கடி தான் தொட்டுக்கணும் தொட்டுக்கணும் இன்னைக்கு

ஆண்: ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு

பெண்: பூவாச்சி செங்காயாச்சி அது கனியாச்சு இப்போது

ஆண்: ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு
பெண்: நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு
ஆண்: நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு

பெண்: பூவாச்சி செங்காயாச்சி அது கனியாச்சு இப்போது

ஆண்: ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு
பெண்: நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு
ஆண்: நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு

ஆண்: சொக்குதடி கண்ணு எனக்கு அட என்ன வேணும் சொல்லு உனக்கு வைக்கபோரு மெத்தை இருக்கு அடி வாடி புள்ள வெக்கம் எதுக்கு

பெண்: தள்ளி போங்க மெல்லமா ஆசைய அள்ளி தாங்க உள்ளே போங்க கொஞ்சமா கதைகள சொல்லி தாங்க

ஆண்: பூட்ட போட்டு பூட்டி பாத்தேன் பிஞ்சி போச்சு தாப்பாழு வானம் பாத்து மானம் பாத்து காஞ்சி போச்சி வாய்க்காலு

பெண்: உன் கதைக்கு என் உடம்பு தாங்காது அப்புறமா கண்ணு ரெண்டும் தூங்காது

ஆண்: இந்த பாட்டுக்காரன் மெய் அணைக்கணும் அணைக்கணும் இன்னைக்கு

பெண்: ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு

ஆண்: பூவாச்சி செங்காயாச்சி அது கனியாச்சு இப்போது

பெண்: ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு
ஆண்: நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு
பெண்: நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு

பெண்: தெனம் தெனம் மாவும் இருக்கு இந்த செம்புக்குள்ள பாலும் இருக்கு ஹேய் தாகம் உள்ள மாமன் உனக்கு சொக்க தங்கம் போல உள்ளம் இருக்கு

ஆண்: இப்பதாண்டி நான் அட்டையா ஒட்டுவேன் கிட்ட வாடி ஒத்தி போட்டு நான் மொத்தமா காட்டுவேன் தொட்டு தாடி

பெண்: மாமன் போற போக்க பாத்தா வேகம் இப்போ ஓயாது தாளம் போட்டு தட்டி பாடும் சங்கீதம் தான் தீராது

ஆண்: கண்ணுமணி சொன்ன படி நீ கேளு எண்ணிக்கனும் இன்பங்களை இனிமேலு
பெண்: அடிக்கடி தான் தொட்டுக்கணும் தொட்டுக்கணும் இன்னைக்கு

ஆண்: ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு

பெண்: பூவாச்சி செங்காயாச்சி அது கனியாச்சு இப்போது

ஆண்: ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு
பெண்: நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு ஜின்ஜனக்கு ஜனக்கு
ஆண்: நான் சொல்லி தாரேன் கணக்கு

Male: Jinjanakku janakku Naan sollithaaren kanakku Jinjanakku janakku Naan sollithaaren kanakku

Female: Poovaachi sengaayaachi Adhu kaniyaachi ippodhu

Male: Jinjanakku janakku
Female: Naan sollithaaren kanakku Jinjanakku janakku
Male: Naan sollithaaren kanakku

Male: Sokkudhadi kannu enakku Ada enna venum sollu unakku Vaikkaporu meththai irukku Adi vaadi pulla vekkam edhukku

Female: Thalli ponga Mellamaa aasaiya alli thaanga Ullae ponga Konjama kadhaigala solli thaanga

Male: Pootta pottu pooti paathen Pinji pochi thaappaalu Vaanam paathu maanam paathu Kaanji pochi vaaikkaalu

Female: Un kadhaikku En udambu thaangaadhu Appuramaa kannu rendum Thoongaadhu

Male: Indha paattukkaaran Mei anaikkanum anaikkanum innaikku

Female: Jinjanakku janakku Naan sollithaaren kanakku Jinjanakku janakku Naan sollithaaren kanakku

Male: Poovaachi sengaayaachi Adhu kaniyaachi ippodhu

Female: Jinjanakku janakku
Male: Naan sollithaaren kanakku Jinjanakku janakku
Female: Naan sollithaaren kanakku

Female: Dhenam dhenam maavum irukku Indha sembukkulla paalum irukku Hei dhaagam ulla maaman unakku Sokkathangam pola ullam irukku

Male: Ippathaandi naan Attaiyaa ottuven kitta vaadi Oththippottu naan Mothamaa kattuven thottu thaadi

Female: Maamaan pora pokka paathaa Vegam ippo oyaadhu Thaalam pottu thatti paadum Sangeedham dhaan theeraadhu

Male: Kannumani sonnapadi nee kelu Ennikkanum inbangala inimelu
Female: Adikkadi dhaan Thottukkanum thottukkanum innaikku

Male: Jinjanakku janakku Naan sollithaaren kanakku Jinjanakku janakku Naan sollithaaren kanakku

Female: Poovaachi sengaayaachi Adhu kaniyaachi ippodhu

Male: Jinjanakku janakku
Female: Naan sollithaaren kanakku Jinjanakku janakku
Male: Naan sollithaaren kanakku

 

Most Searched Keywords
  • paatu paadava

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • one side love song lyrics in tamil

  • tamil song meaning

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • oru yaagam

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • share chat lyrics video tamil

  • kutty pasanga song

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • alaipayuthey songs lyrics

  • love lyrics tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil2lyrics