Sivappu Kallu Mookuthi Song Lyrics

Ellorum Nallavare cover
Movie: Ellorum Nallavare (1975)
Music: V. Kumar
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஒய் ஒய் ஒய் ஒய் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஒய் ஒய் ஒய் ஒய் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்.

ஆண்: செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு

ஆண்: செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி ஆஹ தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு

பெண்: {தான் போறப் போக்கில் மான் குட்டி போகும் எங்கேன்னுதான் சொல்லுமோ} (2)

பெண்: பேசாத மானை தேடாமல் தேடி பின்னாலே யார் வந்ததோ

ஆண்: செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு

குழு: ஒய் ஒய் ஒய் ஒய் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஒய் ஒய் ஒய் ஒய்

பெண்: மனசு வச்சேன் உன் மேலே மறைச்சு வைச்சேன் சொல்லாமே மனசு வச்சேன் உன் மேலே மறைச்சு வைச்சேன் சொல்லாமே

ஆண்: அப்படி சொல்லடி சிங்காரி அணைச்சுக் கொள்ளடி ஒய்யாரி அப்படி சொல்லடி சிங்காரி அணைச்சுக் கொள்ளடி ஒய்யாரி

பெண்: சிரிச்சு சிரிச்சு நெருங்கி வந்தா எனக்கு சந்தேகம்
ஆண்: நெருங்கி நெருங்கி பழகி விட்டா இருக்கு சந்தோஷம்

பெண்: புதுசா ஒரு தினுசா இள வயசா வந்த பரிசா

ஆண்: செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு

குழு: ஒய் ஒய் ஒய் ஒய் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஒய் ஒய் ஒய் ஒய்

ஆண்: தெருக்கதவ தாள் போட்டு வெளக்கு வச்சு பாய் போட்டு தெருக்கதவ தாள் போட்டு வெளக்கு வச்சு பாய் போட்டு

பெண்: அரைச்ச சந்தனம் நீ பூச அடுத்த கதைய நான் பேச அரைச்ச சந்தனம் நீ பூச அடுத்த கதைய நான் பேச

ஆண்: விடிய விடிய தூங்காமே முழிச்சிருப்போமா
பெண்: விடிஞ்ச பொறகு நடந்ததெல்லாம் வெளக்கி இருப்போமா
ஆண்: திருநாள் ஒண்ணு வரலாம் இனி தரலாம் தந்து பெறலாம்

பெண்: ஆஹா சரிகைப் பட்டு மாப்பிள்ளை
ஆண்: ஆஹா
பெண்: மயக்க வந்த ஆம்பள
ஆண்: அப்படி போடு

பெண்: சரிகைப் பட்டு மாப்பிள்ளை மயக்க வந்த ஆம்பள வெத்தலப் பாக்கு வைக்கிற தேதி சொல்லு மச்சான் என்னை கள்ளச்சிரிப்பிலே கொள்ளையடிச்சது என்ன மச்சான்

ஆண்: ஆஆஆஹான்.
பெண்: ஓ ஓஓஹ்ஹோ.
ஆண்: ஆஆஆஹான்.
பெண்: ஓ ஓஓஹ்ஹோ.

குழு: ஒய் ஒய் ஒய் ஒய் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஒய் ஒய் ஒய் ஒய் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்.

ஆண்: செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு

ஆண்: செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி ஆஹ தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு

பெண்: {தான் போறப் போக்கில் மான் குட்டி போகும் எங்கேன்னுதான் சொல்லுமோ} (2)

பெண்: பேசாத மானை தேடாமல் தேடி பின்னாலே யார் வந்ததோ

ஆண்: செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு

குழு: ஒய் ஒய் ஒய் ஒய் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஒய் ஒய் ஒய் ஒய்

பெண்: மனசு வச்சேன் உன் மேலே மறைச்சு வைச்சேன் சொல்லாமே மனசு வச்சேன் உன் மேலே மறைச்சு வைச்சேன் சொல்லாமே

ஆண்: அப்படி சொல்லடி சிங்காரி அணைச்சுக் கொள்ளடி ஒய்யாரி அப்படி சொல்லடி சிங்காரி அணைச்சுக் கொள்ளடி ஒய்யாரி

பெண்: சிரிச்சு சிரிச்சு நெருங்கி வந்தா எனக்கு சந்தேகம்
ஆண்: நெருங்கி நெருங்கி பழகி விட்டா இருக்கு சந்தோஷம்

பெண்: புதுசா ஒரு தினுசா இள வயசா வந்த பரிசா

ஆண்: செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு

குழு: ஒய் ஒய் ஒய் ஒய் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஒய் ஒய் ஒய் ஒய்

ஆண்: தெருக்கதவ தாள் போட்டு வெளக்கு வச்சு பாய் போட்டு தெருக்கதவ தாள் போட்டு வெளக்கு வச்சு பாய் போட்டு

பெண்: அரைச்ச சந்தனம் நீ பூச அடுத்த கதைய நான் பேச அரைச்ச சந்தனம் நீ பூச அடுத்த கதைய நான் பேச

ஆண்: விடிய விடிய தூங்காமே முழிச்சிருப்போமா
பெண்: விடிஞ்ச பொறகு நடந்ததெல்லாம் வெளக்கி இருப்போமா
ஆண்: திருநாள் ஒண்ணு வரலாம் இனி தரலாம் தந்து பெறலாம்

பெண்: ஆஹா சரிகைப் பட்டு மாப்பிள்ளை
ஆண்: ஆஹா
பெண்: மயக்க வந்த ஆம்பள
ஆண்: அப்படி போடு

பெண்: சரிகைப் பட்டு மாப்பிள்ளை மயக்க வந்த ஆம்பள வெத்தலப் பாக்கு வைக்கிற தேதி சொல்லு மச்சான் என்னை கள்ளச்சிரிப்பிலே கொள்ளையடிச்சது என்ன மச்சான்

ஆண்: ஆஆஆஹான்.
பெண்: ஓ ஓஓஹ்ஹோ.
ஆண்: ஆஆஆஹான்.
பெண்: ஓ ஓஓஹ்ஹோ.

Male: Sevappu kallu mookkuththi Sirikka vandha maan kutti Thanga mugathila Kungkuma potta vachukkittu Nee engadi pora Sungidi selaiyai kattikittu

Male: Sevappu kallu mookkuththi Sirikka vandha maan kutti Ahaa ..thanga mugathila Kungkuma potta vachukkittu Nee engadi pora Sungidi selaiyai kattikittu

Female: Thaan pora pokkil Maan kutti pogum Engennuthaan sollumo Thaan pora pokkil Maan kutti pogum Engennuthaan sollumo Pesaadha maanai Thedaamal thedi Pinnaalae yaar vandhadho

Male: Sevappu kallu mookkuththi Sirikka vandha maan kutti Ahaa.thanga mugathila Kungkuma potta vachukkittu Nee engadi pora Sungidi selaiyai kattikittu

Chorus: .............

Female: Manasu vachen ommelae.. Maraichu vachen sollaamae Oh manasu vachen ommelae.. Maraichu vachen sollaamae

Male: Appadi cholladi singaari.. Anachu kolladi oyyaari Appadi cholladi singaari.. Anachu kolladi oyyaari

Female: Sirichu sirichu Nerungi vandhaa Enakku sandhegam

Male: Nerungi nerungi Pazhagi vittaa Irukku sandhosham

Female: Puthusaa oru dhinusaa Ila vayasaa vandha parisaa

Male: Sevappu kallu mookkuththi Sirikka vandha maan kutti Ahaa.thanga mugathila Kungkuma potta vachukkittu Nee engadi pora Sungidi selaiyai kattikittu

Male: Therukkadhavai thaal pottu Velakku vachu paai pottu Therukkadhavai thaal pottu Velakku vachu paai pottu

Female: Araicha sandhanam nee poosa Adutha kadhaiya naan pesa Araicha sandhanam nee poosa Adutha kadhaiya naan pesa

Male: Vidiya vidiya thoongaamae Muzhichiruppomaa
Female: Vidinja poravu nadandhadhellaam Nenachiruppomaa

Male: Ahaa thiru naal Onnu varalaam ini tharalaam Thandhu peralaam..

Female: Ahaa.. sarigai pattu maappillai..
Male: Ahaa.
Female: Mayakka vandha aambillai..
Male: Appadi podu..

Female: Sarigai pattu maappillai Mayakka vandha aambillai Veththalai paakku vaikkira thedhi Solli vachaan Ennai kalla sirippila kollaiyadichadhu Enna machaan

Male: {Ahaaaa ahaa
Female: Oooh oohh} (2)

Most Searched Keywords
  • tamil songs with lyrics in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil lyrics video song

  • kutty story in tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • paadal varigal

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • dhee cuckoo song

  • tamil christmas songs lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • old tamil songs lyrics in english

  • master song lyrics in tamil free download

  • sarpatta parambarai lyrics

  • kichili samba song lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

Recommended Music Directors