Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அடி ராக்குமுத்து ராக்கு புது ராக்குடியை சூட்டு வளை காப்பு தங்க காப்பு இவ கை பிடிச்சு பூட்டு
ஆண்: அட வேலாண்டி பால்பாண்டி வேட்டிய கட்டுங்கடா அட மாயாண்டி முனியாண்டி மத்தளம் கொட்டுங்கடா
ஆண்: கிளி மூக்கு முத்தம்மா என் வாக்கு சுத்தம்மா வானவராயனுக்கும் ராணிக்கும் வாரிசு வந்தாச்சு
குழு: அடி ராக்குமுத்து ராக்கு புது ராக்குடியை சூட்டு வளை காப்பு தங்க காப்பு இவ கை பிடிச்சு பூட்டு
ஆண்: வான்சுமந்த வான் சுமந்த வெண்ணிலவ வெண்ணிலவ தான்சுமந்த தான்சுமந்த பெண்நிலவே பெண்நிலவே
குழு: மூணு மாசம் ஆன பின்னே முத்துவரும் முத்துவரும் பூர்வஜென்மம் சேர்த்து வெச்ச சொத்துவரும் சொத்துவரும்
ஆண்: வெள்ளிமணி தொட்டில் ஒன்னு விட்டத்தின் மேலே மாட்டிடனும் தங்கமணி கண்ணுறங்க தாலேலோ பாடி ஆட்டிடனும்
குழு: அடி வாடி ரங்கம்மா தெரு கோடி அங்கம்மா வானவராயருக்கும் ராணிக்கும் வாரிசு வந்தாச்சு
ஆண்: அடி ராக்குமுத்து ராக்கு புது ராக்குடியை சூட்டு
குழு: ஏழு சனி மார்கழிக்கும் பொங்கவச்சி பொங்கவச்சி மாவிளக்கும் பூவிளக்கும் ஏற்றிடனும் ஏற்றிடனும்
ஆண்: வாரிசு ஒன்னு தந்ததிற்கு நன்றி சொல்லி நன்றி சொல்லி ஏழைக்கெல்லாம் கூழு காய்ச்சி ஊத்திடனும் ஊத்திடனும்
ஆண்: அம்மன் அருள் இல்லையின்னா பெண்ணிங்கு தாயாய் ஆவதெங்கே பிள்ளை செல்வம் இல்லை என்ற பேச்சுக்கள் பொய்யாய் போனதிங்கே
குழு: ஊரில் எல்லாரும் ஒன்னு சேரும் இந்நேரம் வானவராயருக்கும் ராணிக்கும் வாரிசு வந்தாச்சு
ஆண்: அடி ராக்குமுத்து ராக்கு புது ராக்குடியை சூட்டு
குழு: அட வேலாண்டி பால்பாண்டி வேட்டிய கட்டுங்கடா அட மாயாண்டி முனியாண்டி மத்தளம் கொட்டுங்கடா
குழு: கிளி மூக்கு முத்தம்மா என் வாக்கு சுத்தம்மா வானவராயனுக்கும் ராணிக்கும் வாரிசு வந்தாச்சு
ஆண்: அடி ராக்குமுத்து ராக்கு புது ராக்குடியை சூட்டு
குழு: அடி ராக்குமுத்து ராக்கு புது ராக்குடியை சூட்டு வளை காப்பு தங்க காப்பு இவ கை பிடிச்சு பூட்டு
ஆண்: அடி ராக்குமுத்து ராக்கு புது ராக்குடியை சூட்டு வளை காப்பு தங்க காப்பு இவ கை பிடிச்சு பூட்டு
ஆண்: அட வேலாண்டி பால்பாண்டி வேட்டிய கட்டுங்கடா அட மாயாண்டி முனியாண்டி மத்தளம் கொட்டுங்கடா
ஆண்: கிளி மூக்கு முத்தம்மா என் வாக்கு சுத்தம்மா வானவராயனுக்கும் ராணிக்கும் வாரிசு வந்தாச்சு
குழு: அடி ராக்குமுத்து ராக்கு புது ராக்குடியை சூட்டு வளை காப்பு தங்க காப்பு இவ கை பிடிச்சு பூட்டு
ஆண்: வான்சுமந்த வான் சுமந்த வெண்ணிலவ வெண்ணிலவ தான்சுமந்த தான்சுமந்த பெண்நிலவே பெண்நிலவே
குழு: மூணு மாசம் ஆன பின்னே முத்துவரும் முத்துவரும் பூர்வஜென்மம் சேர்த்து வெச்ச சொத்துவரும் சொத்துவரும்
ஆண்: வெள்ளிமணி தொட்டில் ஒன்னு விட்டத்தின் மேலே மாட்டிடனும் தங்கமணி கண்ணுறங்க தாலேலோ பாடி ஆட்டிடனும்
குழு: அடி வாடி ரங்கம்மா தெரு கோடி அங்கம்மா வானவராயருக்கும் ராணிக்கும் வாரிசு வந்தாச்சு
ஆண்: அடி ராக்குமுத்து ராக்கு புது ராக்குடியை சூட்டு
குழு: ஏழு சனி மார்கழிக்கும் பொங்கவச்சி பொங்கவச்சி மாவிளக்கும் பூவிளக்கும் ஏற்றிடனும் ஏற்றிடனும்
ஆண்: வாரிசு ஒன்னு தந்ததிற்கு நன்றி சொல்லி நன்றி சொல்லி ஏழைக்கெல்லாம் கூழு காய்ச்சி ஊத்திடனும் ஊத்திடனும்
ஆண்: அம்மன் அருள் இல்லையின்னா பெண்ணிங்கு தாயாய் ஆவதெங்கே பிள்ளை செல்வம் இல்லை என்ற பேச்சுக்கள் பொய்யாய் போனதிங்கே
குழு: ஊரில் எல்லாரும் ஒன்னு சேரும் இந்நேரம் வானவராயருக்கும் ராணிக்கும் வாரிசு வந்தாச்சு
ஆண்: அடி ராக்குமுத்து ராக்கு புது ராக்குடியை சூட்டு
குழு: அட வேலாண்டி பால்பாண்டி வேட்டிய கட்டுங்கடா அட மாயாண்டி முனியாண்டி மத்தளம் கொட்டுங்கடா
குழு: கிளி மூக்கு முத்தம்மா என் வாக்கு சுத்தம்மா வானவராயனுக்கும் ராணிக்கும் வாரிசு வந்தாச்சு
ஆண்: அடி ராக்குமுத்து ராக்கு புது ராக்குடியை சூட்டு
குழு: அடி ராக்குமுத்து ராக்கு புது ராக்குடியை சூட்டு வளை காப்பு தங்க காப்பு இவ கை பிடிச்சு பூட்டு
Male: Adi raakumuththu raakku Pudhu raakkudiyai choottu Valai kaappu thanga kaappu Iva kai pidichchu poottu
Male: Ada velaandi paal paandi Vettiya kattungada Ada maayaandi muniyaandi Maththalam kottungada
Male: Kili mooku muthtamma En vaakku suththamma Vaanavaraayanukkum raanikkum Vaarisu vandhaachchu
Chorus: Adi raakumuththu raakku Pudhu raakkudiyai choottu Valai kaappu thanga kaappu Iva kai pidichchu poottu
Male: Vaan sumandha vaan sumandha Vennilava vennilava Thaan sumandha thaan sumandha Pen nilavae pen nilavae
Chorus: Moonu maasam aana pinnae muththu varum muththu varum Poorva jenmam serththu vecha Soththu varum soththu varum
Male: Velli mani thottil onnu Vittaththin melae maatidanum Thanga mani kannuranga Thaalaelo paadi aatitadanum
Chorus: Adi vaadi rangamma Theru kodi angamma Vaanavaraayarukkum raanikkum Vaarisu vandhaachchu
Male: Adi raakumuththu raakku Pudhu raakkudiyai choottu
Chorus: Ezhu sani maargazhikkum Ponga vachchi ponga vachchi Maa vilakkum poo vilakkum Yetridanum yetridanum
Male: Vaarisu onnu thandhadhirkku Nandri solli nandri solli Ezhaikellaam koozhu kaaichi Ooththidanum ooththidanum
Male: Amman arul illaiyinaa Penningu thaaiyaai aavadhengae Pillai chelvam illai endra Pechchukkal poiyaayaai ponadhingae
Chorus: Ooril ellarum Onnu serum inneram Vaanavaayarukkum raanikkum Vaarisu vandhaachchu
Male: Adi raakumuththu raakku Pudhu raakkudiyai choottu
Chorus: Ada velaandi paal paandi Vettiya kattungada Ada maayaandi muniyaandi Maththalam kottungada
Chorus: Kili mooku muthtamma En vaakku suththamma Vaanavaraayanukkum raanikkum Vaarisu vandhaachchu
Male: Adi raakumuththu raakku Pudhu raakkudiyai choottu
Chorus: Adi raakumuththu raakku Pudhu raakkudiyai choottu Valai kaappu thanga kaappu Iva kai pidichchu poottu
tamil song lyrics whatsapp status download
kutty pattas full movie in tamil
aathangara orathil
azhage azhage saivam karaoke
tamil karaoke download
azhagu song lyrics
vinayagar songs lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
happy birthday song in tamil lyrics download
ben 10 tamil song lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
gal karke full movie in tamil
um azhagana kangal karaoke mp3 download
master movie songs lyrics in tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
best tamil song lyrics in tamil
sirikkadhey song lyrics
thangamey song lyrics
rummy koodamela koodavechi lyrics