Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கலக்குவேன் கலக்குவேன் கட்டம் கட்டி கலக்குவேன் திட்டம் தீட்டி கலக்குவேன் பாரு
குழு: ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஆண்: ஹே கலக்குவேன் கலக்குவேன் கட்டம் கட்டி கலக்குவேன் திட்டம் தீட்டி கலக்குவேன் பாரு
குழு: ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஆண்: ஹே கலக்குவேன் கலக்குவேன் கட்டம் கட்டி கலக்குவேன் திட்டம் தீட்டி கலக்குவேன் பாரு
ஆண்: கிளப்புவேன் கிளப்புவேன் பட்டயதான் கிளப்புவேன் பாட்டெடுத்து கிளப்புவேன் பாரு
ஆண்: அட எட்டு ரெண்டு வயசுல எல்லோருக்கும் மனசுல பட்டாம் பூச்சி சிறகடிக்கும் பாரு
ஆண்: ஹே இந்த வயசு இப்படி அடக்கி வச்சா எப்படி கட்டு காவல் மீற போறேன் பாரு
ஆண்: யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் கலக்கு யே கலக் கலக் கலக்கு யே கலக் கலக் கலக்கு யே கலக் கலக் கலக்கு
ஆண்: ஹே கலக்குவேன் கலக்குவேன் கட்டம் கட்டி கலக்குவேன் திட்டம் தீட்டி கலக்குவேன் பாரு
ஆண்: அவனோ இவனோ அது தான் இது தான் தவறு தப்பு எந்நாளும் கிட்ட வரலாம் அட்வைஸ் தரலாம்
ஆண்: அடடடா எது தான் தவறோ தப்போ அதையே உடும்பாய் பிடிப்போம் செஞ்சு முடிப்போம் கொட்டம் அடிப்போம்
ஆண்: அட நாம செஞ்சாலும் தப்பு தப்பே தான் ரைட்டு ஆகாது டா இந்த ஏஜ்ஜில் யார் வந்து புத்தி சொன்னாலும் தலையில் ஏறாது டா
ஆண்: யே இதோ வாரா ருக்கு அவ உட்டா பாரு லுக் கிக்கோ கிக் அப்பா கிட்டப்பா ஏய் கை படா ரோசா அவ கோலி சோடா சீசா மிஸ்ஸா மிஸ்சஸ்ஸா கேளப்பா
ஆண்: யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக்
ஆண்: கிளப்புவேன் கிளப்புவேன் பட்டயதான் கிளப்புவேன் பாட்டெடுத்து கிளப்புவேன் பாரு பாரு பாரு பாரு
குழு: யே தம் தம் தம் தம் தம் தம் தம் தம் தம் தம் தம்
குழு: ...........
ஆண்: நெருப்போ நிலவோ முள்ளோ மலரோ அழகோ குறைவோ ஒருத்தி நெஞ்சை வருத்தி உன்னை வதைச்சா
ஆண்: யே அது தான் லவ்வு உடனே கவ்வு இழுத்தா ஜவ்வு ஓகே என்று அர்த்தம் அவ முறைச்சா
ஆண்: அட எமனே எதுத்தாலும் தடுத்து தம் கட்டு லவ்க்கு அழிவில்லடா
ஆண்: பொண்ணை கடத்து கையோடு நடத்து கல்யாணம் நீ தான் கில்லாடியா
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் வேணுமடா தெம்பு இல்ல வைக்காதடா அன்பு லவ்வ அஞ்சாம சொல்லப்பா
ஆண்: நான் சொன்னா நம்பு உன் நண்பன் தானே சிம்பு அட தம் ஓடு எப்போதும் நில்லப்பா ஹே ஹே
ஆண்: யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக்
ஆண்: ஹே கலக்குவேன் கலக்குவேன் கட்டம் கட்டி கலக்குவேன் திட்டம் தீட்டி கலக்குவேன் பாரு
ஆண்: கிளப்புவேன் கிளப்புவேன் பட்டயதான் கிளப்புவேன் பாட்டெடுத்து கிளப்புவேன் பாரு
ஆண்: அட எட்டு ரெண்டு வயசுல எல்லோருக்கும் மனசுல பட்டாம் பூச்சி சிறகடிக்கும் பாரு
ஆண்: ஹே இந்த வயசு இப்படி அடக்கி வச்சா எப்படி கட்டு காவல் மீற போறேன் பாரு பாரு பாரு பாரு
ஆண்: யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் கலக்கு யே கலக் கலக் கலக்கு யே கலக் கலக் கலக்கு யே கலக் கலக் கலக்கு
ஆண்: கலக்குவேன் கலக்குவேன் கட்டம் கட்டி கலக்குவேன் திட்டம் தீட்டி கலக்குவேன் பாரு
குழு: ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஆண்: ஹே கலக்குவேன் கலக்குவேன் கட்டம் கட்டி கலக்குவேன் திட்டம் தீட்டி கலக்குவேன் பாரு
குழு: ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஆண்: ஹே கலக்குவேன் கலக்குவேன் கட்டம் கட்டி கலக்குவேன் திட்டம் தீட்டி கலக்குவேன் பாரு
ஆண்: கிளப்புவேன் கிளப்புவேன் பட்டயதான் கிளப்புவேன் பாட்டெடுத்து கிளப்புவேன் பாரு
ஆண்: அட எட்டு ரெண்டு வயசுல எல்லோருக்கும் மனசுல பட்டாம் பூச்சி சிறகடிக்கும் பாரு
ஆண்: ஹே இந்த வயசு இப்படி அடக்கி வச்சா எப்படி கட்டு காவல் மீற போறேன் பாரு
ஆண்: யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் கலக்கு யே கலக் கலக் கலக்கு யே கலக் கலக் கலக்கு யே கலக் கலக் கலக்கு
ஆண்: ஹே கலக்குவேன் கலக்குவேன் கட்டம் கட்டி கலக்குவேன் திட்டம் தீட்டி கலக்குவேன் பாரு
ஆண்: அவனோ இவனோ அது தான் இது தான் தவறு தப்பு எந்நாளும் கிட்ட வரலாம் அட்வைஸ் தரலாம்
ஆண்: அடடடா எது தான் தவறோ தப்போ அதையே உடும்பாய் பிடிப்போம் செஞ்சு முடிப்போம் கொட்டம் அடிப்போம்
ஆண்: அட நாம செஞ்சாலும் தப்பு தப்பே தான் ரைட்டு ஆகாது டா இந்த ஏஜ்ஜில் யார் வந்து புத்தி சொன்னாலும் தலையில் ஏறாது டா
ஆண்: யே இதோ வாரா ருக்கு அவ உட்டா பாரு லுக் கிக்கோ கிக் அப்பா கிட்டப்பா ஏய் கை படா ரோசா அவ கோலி சோடா சீசா மிஸ்ஸா மிஸ்சஸ்ஸா கேளப்பா
ஆண்: யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக்
ஆண்: கிளப்புவேன் கிளப்புவேன் பட்டயதான் கிளப்புவேன் பாட்டெடுத்து கிளப்புவேன் பாரு பாரு பாரு பாரு
குழு: யே தம் தம் தம் தம் தம் தம் தம் தம் தம் தம் தம்
குழு: ...........
ஆண்: நெருப்போ நிலவோ முள்ளோ மலரோ அழகோ குறைவோ ஒருத்தி நெஞ்சை வருத்தி உன்னை வதைச்சா
ஆண்: யே அது தான் லவ்வு உடனே கவ்வு இழுத்தா ஜவ்வு ஓகே என்று அர்த்தம் அவ முறைச்சா
ஆண்: அட எமனே எதுத்தாலும் தடுத்து தம் கட்டு லவ்க்கு அழிவில்லடா
ஆண்: பொண்ணை கடத்து கையோடு நடத்து கல்யாணம் நீ தான் கில்லாடியா
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் வேணுமடா தெம்பு இல்ல வைக்காதடா அன்பு லவ்வ அஞ்சாம சொல்லப்பா
ஆண்: நான் சொன்னா நம்பு உன் நண்பன் தானே சிம்பு அட தம் ஓடு எப்போதும் நில்லப்பா ஹே ஹே
ஆண்: யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக்
ஆண்: ஹே கலக்குவேன் கலக்குவேன் கட்டம் கட்டி கலக்குவேன் திட்டம் தீட்டி கலக்குவேன் பாரு
ஆண்: கிளப்புவேன் கிளப்புவேன் பட்டயதான் கிளப்புவேன் பாட்டெடுத்து கிளப்புவேன் பாரு
ஆண்: அட எட்டு ரெண்டு வயசுல எல்லோருக்கும் மனசுல பட்டாம் பூச்சி சிறகடிக்கும் பாரு
ஆண்: ஹே இந்த வயசு இப்படி அடக்கி வச்சா எப்படி கட்டு காவல் மீற போறேன் பாரு பாரு பாரு பாரு
ஆண்: யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் யே கலக் கலக் கலக்கு யே கலக் கலக் கலக்கு யே கலக் கலக் கலக்கு யே கலக் கலக் கலக்கு
Male: Kalakkuven kalakkuven Kattam katti kalakkuven Thittam theetti kalakkuven paaru
Chorus: Ohoo.ooo Ohoo..oo..ohooo.
Male: Hey kalakkuven kalakkuven Kattam katti kalakkuven Thittam theetti kalakkuven paaru
Chorus: Ohoo.ooo Ohoo..oo..ohooo.
Male: Hey kalakkuven kalakkuven Kattam katti kalakkuven Thittam theetti kalakkuven paaru
Male: Kilappuven kilappuven Pattayathaan kilappuven Paatteduthu kilappuven paaru
Male: Ada ettu rendu vayasula Ellorukkum manasula Pattampoochi siragadikkum paaru
Male: Hey indha vayasu ippadi Adakki vachaa yeppadi Kattu kaaval meera poren paaru
Male: Ye kalak kalak .ye kalak kalak Ye kalak kalak .ye kalak kalak Ye kalak kalak kalakku ..ye kalak kalak kalakku Ye kalak kalak kalakku ..ye kalak kalak kalakku
Male: Hey kalakkuven kalakkuven Kattam katti kalakkuven Thittam theetti kalakkuven paaru
Male: Avano ivano Adhudhaan idhudhaan Thavaru thappu Enalaam kitta varalaam Advice tharalaam
Male: Adadada yedhu dhaan Thavaro thappo Adhaiyae udumbai pidippom Senchu mudippom Kottam adippom
Male: Ada naama senchaalum Thappu thappae thaan Rightu aagadhu da Indha age-il yaar vandhu Puththi sonnaalum Thalaiyil yeraadhu da
Male: Ye idho varaa rukku Ava uttaa paaru look Kickoo kick appa kittappa Ye kai padaa rosa Ava koli soda seesaa Miss-aa mrs-aa kelappaa
Male: Ye kalak kalak .ye kalak kalak Ye kalak kalak .ye kalak kalak
Male: Kilappuven kilappuven Pattayathaan kilappuven Paatteduthu kilappuven paaru Paaru paaru paaru
Chorus: Ye dhum dhum dhum Dhum dhum dhum dhum Dhum dhum dhum dhum
Chorus: {Dum maaro dum Mit jaaye gham Bolo subah shaam Hare krishna hare raama Hare krishna hare raama} (2)
Male: Neruppo nilavo Mulloo malaroo Azhago kuraivo Oruthi nenjai varuthi Unnai vadhaichaa
Male: Ye adhu dhaan love-u Udanae kavvu Izhuththaa javvu ok endru arththam Ava muraichaa
Male: Ada yemanae edhuthaalum Thaduthu thamkattu Love-kku azhivillada
Male: Ponnai kadathu Kaiyodu nadaththu kalyaanam Nee thaan killaadiyaa
Male: Hei heei hei Venumadaa thembu Illa vaikkaadhada anbu Love-aa anjaama sollappaa
Male: Naan sonnaa nambu Un nanban dhaanae simbhu Ada dhum odu Epodhum nillappaa.hey..heyyy
Male: Ye kalak kalak .ye kalak kalak Ye kalak kalak .ye kalak kalak
Male: Hey kalakkuven kalakkuven Kattam katti kalakkuven Thittam theetti kalakkuven paaru
Male: Kilappuven kilappuven Pattayathaan kilappuven Paatteduthu kilappuven paaru
Male: Ada ettu rendu vayasula Ellorukkum manasula Pattampoochi siragadikkum paaru
Male: Hey indha vayasu ippadi Adakki vachaa yeppadi Kattu kaaval meera poren paaru Paaru paaru paaru
Male: Ye kalak kalak .ye kalak kalak Ye kalak kalak .ye kalak kalak Ye kalak kalak kalakku ..ye kalak kalak kalakku Ye kalak kalak kalakku ..ye kalak kalak kalakku
kai veesum kaatrai karaoke download
thalapathy song lyrics in tamil
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
photo song lyrics in tamil
orasaadha song lyrics
lyrics song download tamil
tamil love song lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
tamil songs lyrics with karaoke
soorarai pottru songs lyrics in english
best tamil song lyrics in tamil
song with lyrics in tamil
konjum mainakkale karaoke
karnan lyrics tamil
share chat lyrics video tamil
ennavale adi ennavale karaoke
friendship songs in tamil lyrics audio download
asuran song lyrics in tamil download mp3
thamizha thamizha song lyrics
tamilpaa master