Aavaram Poovathan Song Lyrics

Aval Mella Sirithal cover
Movie: Aval Mella Sirithal (1988)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான் இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான்..

பெண்: ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான் இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான் ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான் இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான்

பெண்: தழுவாத கைகளில் தவழாத மாங்கனி இவள் போல ஏங்குதே இந்நேரமே தழுவாத கைகளில் தவழாத மாங்கனி இவள் போல ஏங்குதே இந்நேரமே

பெண்: தவிக்கின்ற காதலி தனியாக ஏங்கினாள் பசி தாகம் இன்றியே தூங்காமல் தூங்கினாள் மேகம் நிலாவை ஓயாமல் கூடும் மோகம் விடாமல் ஆடாமல் ஆடும் ஆடும்

பெண்: ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான் இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான்.

பெண்: உறங்காமல் என் விழி உனைத் தேடி போகுதே உணர்வென்ற வேதனை எனை வாட்டுதே உறங்காமல் என் விழி உனைத் தேடி போகுதே உணர்வென்ற வேதனை எனை வாட்டுதே

பெண்: உனக்காக பூத்தவள் ஒரு காதல் பைங்கிளி தேயாமல் தேய்ந்ததே அவள் பேசும் தேன்மொழி சேராத ஆறு கடல் சேர வேண்டும் நீ சேரும் காதல் நீங்காத மோகம் பாடும்

பெண்: ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான் இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான் ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான் இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான்

பெண்: ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான் இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான்..

பெண்: ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான் இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான் ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான் இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான்

பெண்: தழுவாத கைகளில் தவழாத மாங்கனி இவள் போல ஏங்குதே இந்நேரமே தழுவாத கைகளில் தவழாத மாங்கனி இவள் போல ஏங்குதே இந்நேரமே

பெண்: தவிக்கின்ற காதலி தனியாக ஏங்கினாள் பசி தாகம் இன்றியே தூங்காமல் தூங்கினாள் மேகம் நிலாவை ஓயாமல் கூடும் மோகம் விடாமல் ஆடாமல் ஆடும் ஆடும்

பெண்: ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான் இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான்.

பெண்: உறங்காமல் என் விழி உனைத் தேடி போகுதே உணர்வென்ற வேதனை எனை வாட்டுதே உறங்காமல் என் விழி உனைத் தேடி போகுதே உணர்வென்ற வேதனை எனை வாட்டுதே

பெண்: உனக்காக பூத்தவள் ஒரு காதல் பைங்கிளி தேயாமல் தேய்ந்ததே அவள் பேசும் தேன்மொழி சேராத ஆறு கடல் சேர வேண்டும் நீ சேரும் காதல் நீங்காத மோகம் பாடும்

பெண்: ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான் இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான் ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான் இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான்

Female: Aavaram poovathaan anaikaadha kaathuthaan Irundhenna laabamoo un pola thaan

Female: Aavaram poovathaan anaikaadha kaathuthaan Irundhenna laabamoo un pola thaan Aavaram poovathaan anaikaadha kaathuthaan Irundhenna laabamoo un pola thaan

Female: Thazhuvaadha kaigalil thavazhadha maangani Ival pol yenguthae inneramae Thazhuvaadha kaigalil thavazhadha maangani Ival pol yenguthae inneramae

Female: Thavikindra kaadhali thaniyaga yenginaal Pasi thaagam indriyae thoongaamal thoonginaal Megam nilaavai ooyaamal koodum Mogam vidaamal aadaamal aadum.. aadum

Female: Aavaram poovathaan anaikaadha kaathuthaan Irundhenna laabamoo un pola thaan

Female: Urangaamal en vizhi unai thaedi poguthae Unarvendra vaedhanai enai vattudhae Urangaamal en vizhi unai thaedi poguthae Unarvendra vaedhanai enai vattudhae

Female: Unakkaaga poothaval oru kaadhal paingili Thaeyaamal thaeindhadhae aval pesum thaen mozhi Seraadha aaru kadal sera vendum Nee serum kaadhal neengaatha mogam. paadum

Female: Aavaram poovathaan anaikaadha kaathuthaan Irundhenna laabamoo un pola thaan Aavaram poovathaan anaikaadha kaathuthaan Irundhenna laabamoo un pola thaan

Most Searched Keywords
  • neeye oli sarpatta lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • kayilae aagasam karaoke

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • amma song tamil lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • youtube tamil line

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • national anthem lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • national anthem lyrics tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • morattu single song lyrics

  • sundari kannal karaoke