Hare Gopala Srihari Madhava Song Lyrics

Athaivida Ragasiyam cover
Movie: Athaivida Ragasiyam (1978)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹரே கோபாலா ஸ்ரீஹரி மாதவா ஹரே கோபாலா ஸ்ரீஹரி மாதவா அன்று பாஞ்சாலி மானம் காத்தவன் நீயே பாரதம் பொய் சொல்லுமா கண்ணா

பெண்: ஹரே கோபாலா ஸ்ரீஹரி மாதவா அன்று பாஞ்சாலி மானம் காத்தவன் நீயே பாரதம் பொய் சொல்லுமா கண்ணா

பெண்: ஹரே கோபாலா ஸ்ரீஹரி மாதவா

பெண்: கோபியர் சேலையைத் திருடிய கள்வன் கோகுலக் கண்ணன் அல்லவா..ஆ.. கோமள மேனியைப் பாவனை செய்தவன் யாதவக் கண்ணன் அல்லவா...ஆ...

பெண்: கௌரவர் சபையிலே ஆடையைத் தந்தவன் பகவான் கண்ணன் அல்லவா கடவுள் மனிதனா மனிதன் கடவுளா கண்ணா உனக்குச் சொல்லவா கண்ணா உனக்குச் சொல்லவா

பெண்: ஹரே கோபாலா ஸ்ரீஹரி மாதவா

பெண்: என்ன உன் ஆசையோ என்ன உன் தேவையோ என்னிடம் நீ கேட்கலாம் என்னையும் ராதையை எண்ணும் மாதவா என்னையும் ராதையை எண்ணும் மாதவா எதனையும் நீ பார்க்கலாம்

பெண்: பொன் எழில் மேனியைப் புகழ்பெறும் தேவியைப் பூமியில் நீ காக்கலாம் போதையில் சொல்வதும் கீதையில் சொன்னதும் ஒன்றென நீ காட்டலாம் ஒன்றென நீ காட்டலாம்

பெண்: ஹரே கோபாலா ஸ்ரீஹரி மாதவா

பெண்: இரவில் வீணை சுருதியை மீட்டு இளமையின் இசை கேட்கலாம் உறவின் சுகத்தில் உலகத்தைக் காட்டு உற்சவப் பொருள் காணலாம்

பெண்: பருவ நிலாவை உன் மேகத்தில் மூடு பாரதக் கதை பாடலாம் பாரதக் கதை பாடலாம் பாவம் ஒருத்தியின் வாழ்வின் காக்க பாவம் தவம் ஆகலாம்..ஆ... பாவம் தவம் ஆகலாம்...

பெண்: ஹரே கோபாலா ஸ்ரீஹரி மாதவா ஹரே கோபாலா ஸ்ரீஹரி மாதவா அன்று பாஞ்சாலி மானம் காத்தவன் நீயே பாரதம் பொய் சொல்லுமா கண்ணா

பெண்: ஹரே கோபாலா ஸ்ரீஹரி மாதவா அன்று பாஞ்சாலி மானம் காத்தவன் நீயே பாரதம் பொய் சொல்லுமா கண்ணா

பெண்: ஹரே கோபாலா ஸ்ரீஹரி மாதவா

பெண்: கோபியர் சேலையைத் திருடிய கள்வன் கோகுலக் கண்ணன் அல்லவா..ஆ.. கோமள மேனியைப் பாவனை செய்தவன் யாதவக் கண்ணன் அல்லவா...ஆ...

பெண்: கௌரவர் சபையிலே ஆடையைத் தந்தவன் பகவான் கண்ணன் அல்லவா கடவுள் மனிதனா மனிதன் கடவுளா கண்ணா உனக்குச் சொல்லவா கண்ணா உனக்குச் சொல்லவா

பெண்: ஹரே கோபாலா ஸ்ரீஹரி மாதவா

பெண்: என்ன உன் ஆசையோ என்ன உன் தேவையோ என்னிடம் நீ கேட்கலாம் என்னையும் ராதையை எண்ணும் மாதவா என்னையும் ராதையை எண்ணும் மாதவா எதனையும் நீ பார்க்கலாம்

பெண்: பொன் எழில் மேனியைப் புகழ்பெறும் தேவியைப் பூமியில் நீ காக்கலாம் போதையில் சொல்வதும் கீதையில் சொன்னதும் ஒன்றென நீ காட்டலாம் ஒன்றென நீ காட்டலாம்

பெண்: ஹரே கோபாலா ஸ்ரீஹரி மாதவா

பெண்: இரவில் வீணை சுருதியை மீட்டு இளமையின் இசை கேட்கலாம் உறவின் சுகத்தில் உலகத்தைக் காட்டு உற்சவப் பொருள் காணலாம்

பெண்: பருவ நிலாவை உன் மேகத்தில் மூடு பாரதக் கதை பாடலாம் பாரதக் கதை பாடலாம் பாவம் ஒருத்தியின் வாழ்வின் காக்க பாவம் தவம் ஆகலாம்..ஆ... பாவம் தவம் ஆகலாம்...

Female: Harae gobala srihari maadhavaa Harae gobala srihari maadhavaa Andru paanjaali maanam kaaththavan neeyae Bharatham poi solluma kannaa

Female: Harae gobala srihari maadhavaa Andru paanjaali maanam kaaththavan neeyae Bharatham poi solluma kannaa

Female: Harae gobala srihari maadhavaa

Female: Gobiyar selaiyai thirudiya kalvan Gogula kannan allavaa.aa. Komaala meniyai paavanai seithavan Yaathava kannan allavaa..aa..

Female: Gowravar sabaiyilae aadaiyai thanthavan Bhagavaan kannan allavaa Kadavul manithanaa manithan kadavulaa Kannaa unakku sollavaa Kannaa unakku sollavaa

Female: Harae gobala srihari maadhavaa

Female: Enna un aasaiyo enna un thevaiyo Ennidam nee ketkalaam Ennaiyum rathaiyum ennum maadhavaa Ennaiyum rathaiyum ennum maadhavaa Edhanaiyum nee paarkkalaam

Female: Pon ezhil meniyai pugazhperum deviyai Bhoomiyil nee kaakkalaam Bodhaiyil solvathum geedhaiyil sonnathum Ondrena nee kaattalaam Ondrena nee kaattalaam

Female: Harae gobala srihari maadhavaa

Female: Iravil veenai shuruthiyai meettu Ilamaiyin isai ketkalaam Uravin sugaththil ulagaththai kaattu Urasava porul kaanalaam

Female: Paruva nilaavai un megaththil moodu Bharatha kadhai paadalaam Bharatha kadhai paadalaam Paavam oruththiyin vaazhvin kaakka Paavam thavam aagalaam.aa Paavam thavam aagalaam...

Other Songs From Athaivida Ragasiyam (1978)

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • sivapuranam lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • master vijay ringtone lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • tamilpaa

  • paatu paadava karaoke

  • chill bro lyrics tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • 7m arivu song lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil