Malargal Soriyum Mamarangal Song Lyrics

Antharangam Oomaiyanathu cover
Movie: Antharangam Oomaiyanathu (1980)
Music: K. J. Joy
Lyricists: Kannadasan
Singers: K. J. Jesudass

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்...

ஆண்: மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள் மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள் கனியும் மாமரங்கள் இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும் தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ.ஓஒ... தருகின்ற தேன் மரங்கள்..

ஆண்: மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள் கனியும் மாமரங்கள் இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும் தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ.ஓஒ.. தருகின்ற தேன் மரங்கள்..

ஆண்: அங்கங்கள் எங்கும் சந்தன வாசம் பகலிலும் இங்கே பௌர்ணமியோ அங்கங்கள் எங்கும் சந்தன வாசம் பகலிலும் இங்கே பௌர்ணமியோ

ஆண்: தங்கத்தில் வைரம் தாமரை மார்பும் மங்கல கண்கள் மாம்பழக் கன்னம் மல்லிகை புன்னகையோ ஓ..ஒஒ... மல்லிகை புன்னகையோ...

ஆண்: மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள் கனியும் மாமரங்கள் இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும் தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ.ஓஒ... தருகின்ற தேன் மரங்கள்..

ஆண்: பஞ்சணை மேலே ரஞ்சனி ராகம் பந்தியில் முந்தும் பால் பழமோ பஞ்சணை மேலே ரஞ்சனி ராகம் பந்தியில் முந்தும் பால் பழமோ

ஆண்: மெல்லிடை மீது மன்மதன் தூது மேகலை ஆடும் நாடகம் நூறு எத்தனை கோலங்களோ ஓ.ஓஒ... எத்தனை கோலங்களோ

ஆண்: மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள் கனியும் மாமரங்கள் இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும் தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ.ஓஒ... தருகின்ற தேன் மரங்கள்..

ஆண்: ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்...

ஆண்: மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள் மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள் கனியும் மாமரங்கள் இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும் தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ.ஓஒ... தருகின்ற தேன் மரங்கள்..

ஆண்: மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள் கனியும் மாமரங்கள் இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும் தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ.ஓஒ.. தருகின்ற தேன் மரங்கள்..

ஆண்: அங்கங்கள் எங்கும் சந்தன வாசம் பகலிலும் இங்கே பௌர்ணமியோ அங்கங்கள் எங்கும் சந்தன வாசம் பகலிலும் இங்கே பௌர்ணமியோ

ஆண்: தங்கத்தில் வைரம் தாமரை மார்பும் மங்கல கண்கள் மாம்பழக் கன்னம் மல்லிகை புன்னகையோ ஓ..ஒஒ... மல்லிகை புன்னகையோ...

ஆண்: மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள் கனியும் மாமரங்கள் இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும் தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ.ஓஒ... தருகின்ற தேன் மரங்கள்..

ஆண்: பஞ்சணை மேலே ரஞ்சனி ராகம் பந்தியில் முந்தும் பால் பழமோ பஞ்சணை மேலே ரஞ்சனி ராகம் பந்தியில் முந்தும் பால் பழமோ

ஆண்: மெல்லிடை மீது மன்மதன் தூது மேகலை ஆடும் நாடகம் நூறு எத்தனை கோலங்களோ ஓ.ஓஒ... எத்தனை கோலங்களோ

ஆண்: மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள் கனியும் மாமரங்கள் இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும் தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ.ஓஒ... தருகின்ற தேன் மரங்கள்..

Male: Mm...mm...mmmm...mmmm..

Male: Malargal soriyum poomarangal Malargal soriyum poomarangal Kaniyum maamaranal Iravum pagalum uravum sugamum Tharugindra thaen marangal..oo..ooo.. Tharugindra thaen marangal..

Male: Malargal soriyum poomarangal Kaniyum maamaranal Iravum pagalum uravum sugamum Tharugindra thaen marangal..oo..ooo.. Tharugindra thaen marangal..

Male: Angangal engum santhana vaasam Pagalilum ingae pournamiyo Angangal engum santhana vaasam Pagalilum ingae pournamiyo

Male: Thangaththil vairam thaamarai maarbum Mangala kangal maampazha kannam Malligai punnaigaiyo.oo..ooo... Malligai punnaigaiyo.

Male: Malargal soriyum poomarangal Kaniyum maamaranal Iravum pagalum uravum sugamum Tharugindra thaen marangal..oo..ooo.. Tharugindra thaen marangal..

Male: Panjanai maelae ranjini raagam Panthiyil munthum paal pazhamo Panjanai maelae ranjini raagam Panthiyil munthum paal pazhamo

Male: Mellidai meedhu manmathan thoodhu Megalai aadum naadagam nooru Eththanai kolangalo..oo..ooo.. Eththanai kolangalo..

Male: Malargal soriyum poomarangal Kaniyum maamaranal Iravum pagalum uravum sugamum Tharugindra thaen marangal..oo..ooo.. Tharugindra thaen marangal..

Other Songs From Antharangam Oomaiyanathu (1980)

Most Searched Keywords
  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • oru manam movie

  • meherezyla meaning

  • master tamil lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • indru netru naalai song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • kathai poma song lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • yellow vaya pookalaye

  • orasaadha song lyrics

  • asku maaro karaoke

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • nerunjiye

  • whatsapp status tamil lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • tamil paadal music

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics