Enna Kathai Solla (Female) Song Lyrics

Annanagar Mudhal Theru cover
Movie: Annanagar Mudhal Theru (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: என்ன கதை சொல்ல சொன்னா என்ன கதை சொல்லுறது சொந்த கதை சோக கதை நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண்: என்ன கதை சொல்ல சொன்னா என்ன கதை சொல்லுறது சொந்த கதை சோக கதை நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண்: கண்ணில் கண்ட அத்தனையும் கதையாய் போனது இது போல் ஊரிலே கதை எது

பெண்: என்ன கதை சொல்ல சொன்னா என்ன கதை சொல்லுறது சொந்த கதை சோக கதை நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண்: நிலவில் ஆடினோம் உறவில் கூடினோம் கவிதை பாடினோம் பழைய கதை

பெண்: பல நாள் ஆசிகள் ஒரு நாள் காத்திலே உதிர்ந்தே போனது புதிய கதை

பெண்: அட டா யாவுமே முடிஞ்ச கதை கனவா போனதே காதல் கதை

பெண்: என்ன கதை சொல்ல சொன்னா என்ன கதை சொல்லுறது சொந்த கதை சோக கதை நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண்: இனியும் ஆயிரம் ஜென்மம் உன்னுடன் வருவேன் என்றது அது கதையா

பெண்: எவளோ நீயென மனதில் எண்ணியே மறந்தே போகிறாய் இது கதையா

பெண்: துடிக்கும் நெஞ்சிலே நீ இல்லையா துயரம் ஒன்று தான் தொடர் கதையா

பெண்: என்ன கதை சொல்ல சொன்னா என்ன கதை சொல்லுறது சொந்த கதை சோக கதை நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண்: கண்ணில் கண்ட அத்தனையும் கதையாய் போனது இது போல் ஊரிலே கதை எது

பெண்: என்ன கதை சொல்ல சொன்னா என்ன கதை சொல்லுறது சொந்த கதை சோக கதை நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண்: என்ன கதை சொல்ல சொன்னா என்ன கதை சொல்லுறது சொந்த கதை சோக கதை நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண்: என்ன கதை சொல்ல சொன்னா என்ன கதை சொல்லுறது சொந்த கதை சோக கதை நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண்: கண்ணில் கண்ட அத்தனையும் கதையாய் போனது இது போல் ஊரிலே கதை எது

பெண்: என்ன கதை சொல்ல சொன்னா என்ன கதை சொல்லுறது சொந்த கதை சோக கதை நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண்: நிலவில் ஆடினோம் உறவில் கூடினோம் கவிதை பாடினோம் பழைய கதை

பெண்: பல நாள் ஆசிகள் ஒரு நாள் காத்திலே உதிர்ந்தே போனது புதிய கதை

பெண்: அட டா யாவுமே முடிஞ்ச கதை கனவா போனதே காதல் கதை

பெண்: என்ன கதை சொல்ல சொன்னா என்ன கதை சொல்லுறது சொந்த கதை சோக கதை நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண்: இனியும் ஆயிரம் ஜென்மம் உன்னுடன் வருவேன் என்றது அது கதையா

பெண்: எவளோ நீயென மனதில் எண்ணியே மறந்தே போகிறாய் இது கதையா

பெண்: துடிக்கும் நெஞ்சிலே நீ இல்லையா துயரம் ஒன்று தான் தொடர் கதையா

பெண்: என்ன கதை சொல்ல சொன்னா என்ன கதை சொல்லுறது சொந்த கதை சோக கதை நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண்: கண்ணில் கண்ட அத்தனையும் கதையாய் போனது இது போல் ஊரிலே கதை எது

பெண்: என்ன கதை சொல்ல சொன்னா என்ன கதை சொல்லுறது சொந்த கதை சோக கதை நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

Female: Enna kadha solla sonna Yenna kadhai sollurathu Sondha kadha soga kadha Nenjukullae nirkirathu

Female: Enna kadha solla sonna Yenna kadhai sollurathu Sondha kadha soga kadha Nenjukullae nirkirathu

Female: Kannil kanda aththanaiyum Kadhaiyai ponadhu Idhu pol oorilae Kadhai edhu..

Female: Enna kadha solla sonna Yenna kadhai sollurathu Sondha kadha soga kadha Nenjukullae nirkirathu

Female: Nilavil aadinom Uravil koodinom Kavidhai paadinom Pazhaiya kadha.aaaa.

Female: Pala naal aasigal Oru naal kaathilae Uthirindhae ponnadhu Pudhiya kadha..aaa.

Female: Adada yaavumae Mudincha kadha Kanavaa ponadhae Kaadhal kadha.

Female: Enna kadha solla sonna Yenna kadhai sollurathu Sondha kadha soga kadha Nenjukullae nirkirathu

Female: Iniyum aayiram Jenmam unnudan Varuven endrathu Athu kadhaiya..aaa.

Female: Evalo neeyena Manadhil enniyae Maranthae poogiraai Ithu kadhaiya..aaa.

Female: Thudikum nenjilae Nee illaiyaa Thuyaram ondru thaan Thodar kadhaiyaa..

Female: Enna kadha solla sonna Yenna kadhai sollurathu Sondha kadha soga kadha Nenjukullae nirkirathu

Female: Kannil kanda aththanaiyum Kadhaiyai ponadhu Idhu pol oorilae Kadhai edhu..

Female: Enna kadha solla sonna Yenna kadhai sollurathu Sondha kadha soga kadha Nenjukullae nirkirathu

Other Songs From Annanagar Mudhal Theru (1988)

Most Searched Keywords
  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • yellow vaya pookalaye

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil bhajans lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • kuruthi aattam song lyrics