Kola Vaala Edungada Song Lyrics

Annakodi cover
Movie: Annakodi (2013)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Yegathasi
Singers: ‘Padayapa’ Sriram, A. R.Reihana  and Maya

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கொல வாள எடுங்கடா கொரல் வளைய அறுங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு கோபங்கள் தீரட்டும்

ஆண்: கொல வாள எடுங்கடா கொரல் வளைய அறுங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு கோபங்கள் தீரட்டும்

பெண்: கெட்டவன் நொழைந்திட்ட ஊருக்கு அட கெளம்புவான் கொடிவீரன் போருக்கு கெட்டவன் நொழைந்திட்ட ஊருக்கு அட கெளம்புவான் கொடிவீரன் போருக்கு

ஆண்: சாதிய அழிங்கடா சாத்திரம் கிழிங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு காயங்கள் ஆறட்டும்

ஆண்: சாதிய அழிங்கடா சாத்திரம் கிழிங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு காயங்கள் ஆறட்டும்

பெண்: சூதுகளை நாளும் சோக்காதான் கொளுத்துவோம் கேக்காம சுத்துனா பூமிய நிறுத்துவோம்.

குழு: ஏ ஊர காக்கும் காவக்காரன் அட ரத்தம் கண்டா கோவக்காரன் கோத்திரத்தில கோல சாமி அட கொடிவீரன் கொடிவீரன்டா

குழு: முனியான சாமிக்கு பலி தர நேர்ந்தது இன்னிக்கு தாண்டா பட்ட கடன் தீர்ந்தது ஓ...ஹோ ஹோ ஹோ ஓ..ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: ஓ..ஹொ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ..ஹொ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ..ஹொ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ..ஹொ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: கொல வாள எடுங்கடா கொரல் வளைய அறுங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு கோபங்கள் தீரட்டும்

ஆண்: கொல வாள எடுங்கடா கொரல் வளைய அறுங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு கோபங்கள் தீரட்டும்

பெண்: கெட்டவன் நொழைந்திட்ட ஊருக்கு அட கெளம்புவான் கொடிவீரன் போருக்கு கெட்டவன் நொழைந்திட்ட ஊருக்கு அட கெளம்புவான் கொடிவீரன் போருக்கு

ஆண்: சாதிய அழிங்கடா சாத்திரம் கிழிங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு காயங்கள் ஆறட்டும்

ஆண்: சாதிய அழிங்கடா சாத்திரம் கிழிங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு காயங்கள் ஆறட்டும்

பெண்: சூதுகளை நாளும் சோக்காதான் கொளுத்துவோம் கேக்காம சுத்துனா பூமிய நிறுத்துவோம்.

ஆண்: {கொல வாள எடுங்கடா கொரல் வளைய அறுங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு கோபங்கள் தீரட்டும்}
குழு: {ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ}

ஆண்: கொல வாள எடுங்கடா கொரல் வளைய அறுங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு கோபங்கள் தீரட்டும்

ஆண்: கொல வாள எடுங்கடா கொரல் வளைய அறுங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு கோபங்கள் தீரட்டும்

பெண்: கெட்டவன் நொழைந்திட்ட ஊருக்கு அட கெளம்புவான் கொடிவீரன் போருக்கு கெட்டவன் நொழைந்திட்ட ஊருக்கு அட கெளம்புவான் கொடிவீரன் போருக்கு

ஆண்: சாதிய அழிங்கடா சாத்திரம் கிழிங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு காயங்கள் ஆறட்டும்

ஆண்: சாதிய அழிங்கடா சாத்திரம் கிழிங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு காயங்கள் ஆறட்டும்

பெண்: சூதுகளை நாளும் சோக்காதான் கொளுத்துவோம் கேக்காம சுத்துனா பூமிய நிறுத்துவோம்.

குழு: ஏ ஊர காக்கும் காவக்காரன் அட ரத்தம் கண்டா கோவக்காரன் கோத்திரத்தில கோல சாமி அட கொடிவீரன் கொடிவீரன்டா

குழு: முனியான சாமிக்கு பலி தர நேர்ந்தது இன்னிக்கு தாண்டா பட்ட கடன் தீர்ந்தது ஓ...ஹோ ஹோ ஹோ ஓ..ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: ஓ..ஹொ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ..ஹொ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ..ஹொ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ..ஹொ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: கொல வாள எடுங்கடா கொரல் வளைய அறுங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு கோபங்கள் தீரட்டும்

ஆண்: கொல வாள எடுங்கடா கொரல் வளைய அறுங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு கோபங்கள் தீரட்டும்

பெண்: கெட்டவன் நொழைந்திட்ட ஊருக்கு அட கெளம்புவான் கொடிவீரன் போருக்கு கெட்டவன் நொழைந்திட்ட ஊருக்கு அட கெளம்புவான் கொடிவீரன் போருக்கு

ஆண்: சாதிய அழிங்கடா சாத்திரம் கிழிங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு காயங்கள் ஆறட்டும்

ஆண்: சாதிய அழிங்கடா சாத்திரம் கிழிங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு காயங்கள் ஆறட்டும்

பெண்: சூதுகளை நாளும் சோக்காதான் கொளுத்துவோம் கேக்காம சுத்துனா பூமிய நிறுத்துவோம்.

ஆண்: {கொல வாள எடுங்கடா கொரல் வளைய அறுங்கடா கொடிவீரன் சாமிக்கு கோபங்கள் தீரட்டும்}
குழு: {ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ}

Male: Kola vaala edungadaa Koral valaiya arungadaa Kodiveeran chaamikku Kobangal theerattum

Male: Kola vaala edungadaa Koral valaiya arungadaa Kodiveeran chaamikku Kobangal theerattum

Female: Kettavan nozhaindhitta oorukku Ada kelambuvaan kodiveeran porukku Kettavan nozhaindhitta oorukku Ada kelambuvaan kodiveeran porukku

Male: Saadhiya azhingadaa Saatthiram kizhingadaa Kodiveeran chaamikku Kaayangal aarattum

Male: Saadhiya azhingadaa Saatthiram kizhingadaa Kodiveeran chaamikku Kaayangal aarattum

Female: Soodhugalai naalum Sokkaa thaan koluthuvom Kaekkaama suthunaa Boomiyai niruthuvom.

Chorus: Ae oora kaakkum kaavakkaaran Ada ratham kandaa kovakkaaran Kothiratthila kola saami Ada kodiveeran kodiveeran daa

Chorus: Muniyaana saamikku Bali thara naerndhadhu Innikku thaanadaa Patta kadan theerndhadhu O. ho ho ho O. ho ho ho

Whistle: ..........

Chorus: O. ho ho ho ho O. ho ho ho ho O. ho ho ho ho O. ho ho ho ho

Male: Kola vaala edungadaa Koral valaiya arungadaa Kodiveeran chaamikku Kobangal theerattum

Male: Kola vaala edungadaa Koral valaiya arungadaa Kodiveeran chaamikku Kobangal theerattum

Female: Kettavan nozhaindhitta oorukku Ada kelambuvaan kodiveeran porukku Kettavan nozhaindhitta oorukku Ada kelambuvaan kodiveeran porukku

Male: Saadhiya azhingadaa Saatthiram kizhingadaa Kodiveeran chaamikku Kaayangal aarattum

Male: Saadhiya azhingadaa Saatthiram kizhingadaa Kodiveeran chaamikku Kaayangal aarattum

Female: Soodhugalai naalum Sokkaa thaan koluthuvom Kaekkaama suthunaa Boomiyai niruthuvom.

Male: {Kola vaala edungadaa Koral valaiya arungadaa Kodiveeran chaamikku Kobangal theerattum}
Chorus: Ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho

Other Songs From Annakodi (2013)

Most Searched Keywords
  • anthimaalai neram karaoke

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • vinayagar songs lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • tamilpaa gana song

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • cuckoo padal

  • tamil lyrics video songs download

  • soorarai pottru movie lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • friendship song lyrics in tamil