Pothi Vecha Song Lyrics

Annakodi cover
Movie: Annakodi (2013)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Arivumathi
Singers: G. V. Prakash Kumar and Prashanthini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பொத்திவச்ச ஆசைதான் ஒத்துகிச்சு பேசதான் சில்லுவண்டு பாத்துதான் சிரிக்கிறதே பத்திவுட்ட ஆடுதான் பட்டி வந்து சேந்துதான் பட்ட வழி யாவுமே இனிக்கிறதே

பெண்: அஞ்சு குயில் கூவாதோ நெஞ்சுகுழி ஆறாதோ நத்தை நண்டு போலே நான் நசுங்கி போறேனே

ஆண்: பத்து கிளி பேசுதோ உங்க குரல் மாறாதோ வத்த தண்ணி மீனா நான் வதங்கி போறேனே

பெண்: உழுது போட்ட புழுதி போல வானம் பாத்து வாடுறேன்

ஆண்: ஈச்சங் காட்டு ஊத்த போல நனைக்க போகிறேன் ஓ...ஓ...ஹோ...ஹோ..ஹோ..ஹோ...

பெண்: கொக்குக்கே மீனானேன் ஒரு கதையில் நானும்தான் ஒப்புகே தாயானேன் உருகுது உசுரே

ஆண்: சிக்குகே சீப்பானேன் தினருனேன் நானும்தேன் வக்கத்து போனேனே வதங்குது மனசே

பெண்: நின்னுதான் பாக்குறேன் மழை வர காணமே கண்ணுக்குள்ள காடையா துடிக்கிறேனே

ஆண்: அஞ்ச காய் போலவே சாஞ்ச தோல் காயுதே குயிலு ஒடஞ்சு குமரி அழுக ஆறு ஆனதே..ஏ..ஏ..ஏ.

பெண்: தன்டட்டி காதாக வளந்திருச்சு சோகம்தான் மண்சட்டி ஓடாக ஒடஞ்சது உசுரே

ஆண்: பன்ன பூ போலதான் பறந்துருச்சே காலம்தான் செந்தட்டி காயாக அருவுது மனசே

பெண்: மின்னத்தான் பூச்சிதான் மனசுல மேயுதே சொக்கட்டான் சோழியா சிரிக்கிறதே

ஆண்: ஓட மீனும் பாஞ்சதே நானல் பூவும் சாஞ்சதே கொளுத்தும் வெயிலா நடிக்கும் அழகில் சாரல் சாரலே. ஏ..ஏ...ஏ..

ஆண்: பொத்திவச்ச ஆசைதான் ஒத்துகிச்சு பேசதான் சில்லுவண்டு பாத்துதான் ரசிக்கிறதே

ஆண்: பத்திவுட்ட ஆடுதான் பட்டி வந்து சேந்துதான் பட்ட வழி யாவுமே இனிக்கிறதே

பெண்: அஞ்சு குயில் கூவாதோ நெஞ்சு குழி ஆறாதோ நத்தை நண்டு போலே நான் நசுங்கி போறேனே

ஆண்: பத்து கிளி பேசுதோ உங்க குரல் மாறாதோ வத்த தண்ணி மீனா நான் வதங்கி போறேனே

பெண்: உழுது போட்ட புழுதி போல வானம் பாத்து வாடுறேன்

ஆண்: ஈச்சங் காட்டு ஊத்த போல நனைக்க போகிறேன் ஓ...ஓ...ஹோ...ஹோ..ஹோ..ஹோ...

ஆண்: பொத்திவச்ச ஆசைதான் ஒத்துகிச்சு பேசதான் சில்லுவண்டு பாத்துதான் சிரிக்கிறதே பத்திவுட்ட ஆடுதான் பட்டி வந்து சேந்துதான் பட்ட வழி யாவுமே இனிக்கிறதே

பெண்: அஞ்சு குயில் கூவாதோ நெஞ்சுகுழி ஆறாதோ நத்தை நண்டு போலே நான் நசுங்கி போறேனே

ஆண்: பத்து கிளி பேசுதோ உங்க குரல் மாறாதோ வத்த தண்ணி மீனா நான் வதங்கி போறேனே

பெண்: உழுது போட்ட புழுதி போல வானம் பாத்து வாடுறேன்

ஆண்: ஈச்சங் காட்டு ஊத்த போல நனைக்க போகிறேன் ஓ...ஓ...ஹோ...ஹோ..ஹோ..ஹோ...

பெண்: கொக்குக்கே மீனானேன் ஒரு கதையில் நானும்தான் ஒப்புகே தாயானேன் உருகுது உசுரே

ஆண்: சிக்குகே சீப்பானேன் தினருனேன் நானும்தேன் வக்கத்து போனேனே வதங்குது மனசே

பெண்: நின்னுதான் பாக்குறேன் மழை வர காணமே கண்ணுக்குள்ள காடையா துடிக்கிறேனே

ஆண்: அஞ்ச காய் போலவே சாஞ்ச தோல் காயுதே குயிலு ஒடஞ்சு குமரி அழுக ஆறு ஆனதே..ஏ..ஏ..ஏ.

பெண்: தன்டட்டி காதாக வளந்திருச்சு சோகம்தான் மண்சட்டி ஓடாக ஒடஞ்சது உசுரே

ஆண்: பன்ன பூ போலதான் பறந்துருச்சே காலம்தான் செந்தட்டி காயாக அருவுது மனசே

பெண்: மின்னத்தான் பூச்சிதான் மனசுல மேயுதே சொக்கட்டான் சோழியா சிரிக்கிறதே

ஆண்: ஓட மீனும் பாஞ்சதே நானல் பூவும் சாஞ்சதே கொளுத்தும் வெயிலா நடிக்கும் அழகில் சாரல் சாரலே. ஏ..ஏ...ஏ..

ஆண்: பொத்திவச்ச ஆசைதான் ஒத்துகிச்சு பேசதான் சில்லுவண்டு பாத்துதான் ரசிக்கிறதே

ஆண்: பத்திவுட்ட ஆடுதான் பட்டி வந்து சேந்துதான் பட்ட வழி யாவுமே இனிக்கிறதே

பெண்: அஞ்சு குயில் கூவாதோ நெஞ்சு குழி ஆறாதோ நத்தை நண்டு போலே நான் நசுங்கி போறேனே

ஆண்: பத்து கிளி பேசுதோ உங்க குரல் மாறாதோ வத்த தண்ணி மீனா நான் வதங்கி போறேனே

பெண்: உழுது போட்ட புழுதி போல வானம் பாத்து வாடுறேன்

ஆண்: ஈச்சங் காட்டு ஊத்த போல நனைக்க போகிறேன் ஓ...ஓ...ஹோ...ஹோ..ஹோ..ஹோ...

Male: Pothi vacha aasai thaan Othukichu pesathaan Sillu vandu paathu thaan Sirikirathae Patti vutta aaduthaan Patti vanthu senthuthaan Patta vali yaavume Inikirathae

Female: Anju kuyil koovatho Nenju kuli aaratho Nathai nandu polae Naan nasungi porenae

Male: Paththu kili pesatho Ungkurala maaratho Vathathanni neenaana Naan vathangi porenae

Female: Uzhuthu potta puzhuthi pola Vaanam paathu vaaduren

Male: Eechan kaatu ooththa pola Nanaikka poguren Oh.oh.hoo hoo hoo hooo

Female: Kokkukae meenaanen Orukathaiyil naanum thaan Oppukae thaayanenen Orukadhavusurae

Male: Sikkukae seepaanen Thenarunenae naanumthaan Vakkathu ponenae Athanguthu manasae

Female: Ninnuthaan paakuren Mazha vara kaanamae Kannukulla kaadaiya Thudikirenae

Male: Aanja kaai polavae Saanja tholu kaayuthae Kuyilu odanju kumari azhuga Aaru aanathae.ae...ae...ae..

Female: Thandatti kaathaaga Valandhruchu sogam thaan Manchatti oodaaga Odanchathu usurae

Male: Panna poo polathaan Paranthuruche kaalam thaan Senthatti kaayaaga Aruvuthu manasae

Female: Minnathaan poochithaan Manasula meyuthae Sokkathaan choliya Sirikirathae

Male: Ooda meenum paanjathae Naanal poovum saanjathae Koluthum veyilae nadikum azhagil Saaral aanathae..ae..a.e...ae.

Male: Pothi vacha aasai thaan Othukichu pesathaan Sillu vandu paathu thaan Rasikirathae

Male: Patti vutta aaduthaan Patti vanthu senthuthaan Patta vali yaavumae Inikirathae

Female: Anju kuyil koovatho Nenju kuli aaratho Nathai nandu polae Naan nasungi porenae

Male: Paththu kili pesatho Ungkurala maaratho Vathathanni neenaana Naan vathangi porenae

Female: Uzhuthu potta puzhuthi pola Vaanam paathu vaaduren

Male: Eechan kaatu uththa pola Nanaikka poguren Oh.oh.hoo hoo ooo hoo ooo

Other Songs From Annakodi (2013)

Most Searched Keywords
  • bujjisong lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • kannamma song lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • narumugaye song lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • enjoy enjaami meaning

  • siruthai songs lyrics

  • dhee cuckoo

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil film song lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf