Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹா..ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ... ஹா..ஹா...
பெண்: ஹா..ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.. ஹா..ஹா...
பெண்: அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு இளம் பாவை என்னோடு உறவு அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு இளம் பாவை என்னோடு உறவு அந்த தென்னை தாலாட்டும் இளநீர் இந்த தீவில் பெண் தூவும் பன்னீர்
பெண்: அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு இளம் பாவை என்னோடு உறவு
ஆண்: இந்த மேகக் கூந்தல் கலைகள் கடல் நீரில் ஆடும் அலைகள் இந்த மேகக் கூந்தல் கலைகள் கடல் நீரில் ஆடும் அலைகள் உந்தன் மோக ராக நாதம் இந்த ஏழை பாடும் வேதம்
ஆண்: அந்த மானும் உன் போல அழகு இளம் பாவை உன்னோடு உறவு அந்த தென்னை தாலாட்டும் இளநீர் இந்த காதல் பெண் தூவும் பன்னீர்
பெண்: அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு இளம் பாவை என்னோடு உறவு
பெண்: நல்ல பூவும் தேனும் திரண்டு சுகம் பொங்கும் உள்ளங்கள் இரண்டு நல்ல பூவும் தேனும் திரண்டு சுகம் பொங்கும் உள்ளங்கள் இரண்டு இது ராஜ யோக சொர்க்கம் இனி பேச என்ன வெட்கம்
பெண்: அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு இளம் பாவை என்னோடு உறவு
ஆண்: இது ஏக்கம் தீர்க்கும் தனிமை என்ன இன்பம் அம்மா உன் இளமை இந்த தேவி மேனி மஞ்சள் நான் தேடி ஆடும் ஊஞ்சல்
பெண்: உங்கள் கைகள் என்ற சிறையில் வரும் கால காலங்கள் வரையில் நான் வாழவேண்டும் உலகில் அந்த மானைப்போல அருகில்
பெண்: அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு இளம் பாவை என்னோடு உறவு அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு இளம் பாவை என்னோடு உறவு
ஆண்: ஆஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..
ஆண்: ஹா..ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ... ஹா..ஹா...
பெண்: ஹா..ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.. ஹா..ஹா...
பெண்: அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு இளம் பாவை என்னோடு உறவு அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு இளம் பாவை என்னோடு உறவு அந்த தென்னை தாலாட்டும் இளநீர் இந்த தீவில் பெண் தூவும் பன்னீர்
பெண்: அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு இளம் பாவை என்னோடு உறவு
ஆண்: இந்த மேகக் கூந்தல் கலைகள் கடல் நீரில் ஆடும் அலைகள் இந்த மேகக் கூந்தல் கலைகள் கடல் நீரில் ஆடும் அலைகள் உந்தன் மோக ராக நாதம் இந்த ஏழை பாடும் வேதம்
ஆண்: அந்த மானும் உன் போல அழகு இளம் பாவை உன்னோடு உறவு அந்த தென்னை தாலாட்டும் இளநீர் இந்த காதல் பெண் தூவும் பன்னீர்
பெண்: அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு இளம் பாவை என்னோடு உறவு
பெண்: நல்ல பூவும் தேனும் திரண்டு சுகம் பொங்கும் உள்ளங்கள் இரண்டு நல்ல பூவும் தேனும் திரண்டு சுகம் பொங்கும் உள்ளங்கள் இரண்டு இது ராஜ யோக சொர்க்கம் இனி பேச என்ன வெட்கம்
பெண்: அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு இளம் பாவை என்னோடு உறவு
ஆண்: இது ஏக்கம் தீர்க்கும் தனிமை என்ன இன்பம் அம்மா உன் இளமை இந்த தேவி மேனி மஞ்சள் நான் தேடி ஆடும் ஊஞ்சல்
பெண்: உங்கள் கைகள் என்ற சிறையில் வரும் கால காலங்கள் வரையில் நான் வாழவேண்டும் உலகில் அந்த மானைப்போல அருகில்
பெண்: அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு இளம் பாவை என்னோடு உறவு அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு இளம் பாவை என்னோடு உறவு
ஆண்: ஆஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..
Male: Haaa.haaa. aaa.aaa..aaa.
Haaa.haaaa
Female: Haaa.haaa. aaa.aaa..aaa.
Haaa.haaaa
Female: Andha maanai parungal azhagu Ilam paavai ennodu uravu Andha maanai parungal azhagu Ilam paavai ennodu uravu Andha thennai thalaattum ilaneer Indha theevil penn thoovum panneer
Female: Andha maanai parungal azhagu Ilam paavai ennodu uravu
Male: Indha mega koondhal kalaigal Kadal neeril aadum alaigal Indha mega koondhal kalaigal Kadal neeril aadum alaigal Undhan moga raaga naadham Indha ezhai paadum vedam
Male: Andha maanum un pola azhagu Ilam paavai unnodu uravu Andha thennai thalaattum ilaneer Indha kadhal penn thoovum paneer
Female: Andha maanai parungal azhagu Ilam paavai ennodu uravu
Female: Nalla poovum thaenum thirandu Sugam pongum ullangal irandu Nalla poovum thaenum thirandu Sugam pongum ullangal irandu Idhu raaja raaga sorgam Ini pesa enna vetkam
Female: Andha maanai parungal azhagu Ilam paavai ennodu uravu
Male: Idu yekkam theerkkum thanimai Enna inbam amma un ilamai Indha devi maeni manjal Naan thaedi aadum oonjal
Female: Ungal kaigal enrra siraiyil Varum kaala kaalangal varaiyil Naan vaazha venum ulagil Andha maanai pola arugil
Female: Andha maanai parungal azhagu
Ilam paavai ennodu uravu
Andha maanai parungal azhagu
Ilam paavai ennodu uravu
Male: Aaaaa..aaaa..aaaa..aaaa(Overlapping)
3 movie songs lyrics tamil
tamil christian songs lyrics
pularaadha
i movie songs lyrics in tamil
tamil lyrics video songs download
aathangara orathil
songs with lyrics tamil
anirudh ravichander jai sulthan
brother and sister songs in tamil lyrics
best love song lyrics in tamil
tamil song in lyrics
viswasam tamil paadal
thabangale song lyrics
en iniya thanimaye
tamil love song lyrics for whatsapp status download
tamil love song lyrics
en kadhal solla lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
a to z tamil songs lyrics
sarpatta song lyrics