Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.. ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.. ஹா..ஆஹா
ஆண்: ம்ம்ம்..ம்ம்.
பெண்: ஹா.ஆஹா
ஆண்: ம்ம்ம்..ம்ம்.
பெண்: காதல் தேகங்கள்..
ஆண்: ம்ம்ம்.ம்ம்..
பெண்: காதல் தேகங்கள்.. பொன்னூஞ்சல் ஆகாதோ.. வானம் வாழ்த்துக்கள் கூ..றாதோ பூக்கள் பொன் மஞ்சம் போ..டாதோ காற்றே சங்கீதம் பா...டாதோ
ஆண்: ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.ம்ம். ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: மாலை வானம் சாலை போடும் பூவே போவோமா
பெண்: ஆஹா ஆஹா ஆஅ..ஆ.ஆ. காதல் மீன்கள் துள்ளும் நேரம் தண்ணீர் சூடாகும்
ஆண்: வாலிப வாரம் கொண்டாடவோ. மாங்குயில் ராகம் நாம் பாடவோ.
பெண்: பூங்காற்றே பேசாதே
ஆண்: தீ அள்ளி பூசாதே தாராரா...
பெண்: ஆ..ஆ.ஆஅ..ஆஅ..
ஆண்: காதல் தேகங்கள் பொன்னூஞ்சல் ஆகாதோ வானம் வாழ்த்துக்கள் கூ..றாதோ பூக்கள் பொன் மஞ்சம் போ..டாதோ காற்றே சங்கீதம் பா..டாதோ
பெண்: சேலை மூடும் சோலை என்று என்னை பாராட்ட
ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஆஅ..ஆ.ஆ. பாவை பார்க்கும் பன்னீர் பார்வை நெஞ்சை நீராட்ட
பெண்: ராத்திரி மேகம் பொழிந்தால் என்ன மார்கழி பூங்கா நனைந்தால் என்ன.
ஆண்: தீராதோ என் தேவை.
பெண்: என் கூந்தல் உன் போர்வை..ஆஹா.ஆ..
ஆண்: ஆ..ஆ.ஆஅ..ஆஅ..
பெண்: காதல் தேகங்கள் பொன்னூஞ்சல் ஆகாதோ
ஆண்: வானம் வாழ்த்துக்கள் கூ..றாதோ
பெண்: பூக்கள் பொன் மஞ்சம் போ..டாதோ
ஆண்: காற்றே சங்கீதம் பா..டாதோ
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்..ம்ம்.
பெண்: ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: ஹா.ஆஹாஹா
பெண்: ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: ஏஹே ஏஹேஹே..
பெண்: ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்.
பெண்: ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.. ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.. ஹா..ஆஹா
ஆண்: ம்ம்ம்..ம்ம்.
பெண்: ஹா.ஆஹா
ஆண்: ம்ம்ம்..ம்ம்.
பெண்: காதல் தேகங்கள்..
ஆண்: ம்ம்ம்.ம்ம்..
பெண்: காதல் தேகங்கள்.. பொன்னூஞ்சல் ஆகாதோ.. வானம் வாழ்த்துக்கள் கூ..றாதோ பூக்கள் பொன் மஞ்சம் போ..டாதோ காற்றே சங்கீதம் பா...டாதோ
ஆண்: ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.ம்ம். ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: மாலை வானம் சாலை போடும் பூவே போவோமா
பெண்: ஆஹா ஆஹா ஆஅ..ஆ.ஆ. காதல் மீன்கள் துள்ளும் நேரம் தண்ணீர் சூடாகும்
ஆண்: வாலிப வாரம் கொண்டாடவோ. மாங்குயில் ராகம் நாம் பாடவோ.
பெண்: பூங்காற்றே பேசாதே
ஆண்: தீ அள்ளி பூசாதே தாராரா...
பெண்: ஆ..ஆ.ஆஅ..ஆஅ..
ஆண்: காதல் தேகங்கள் பொன்னூஞ்சல் ஆகாதோ வானம் வாழ்த்துக்கள் கூ..றாதோ பூக்கள் பொன் மஞ்சம் போ..டாதோ காற்றே சங்கீதம் பா..டாதோ
பெண்: சேலை மூடும் சோலை என்று என்னை பாராட்ட
ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஆஅ..ஆ.ஆ. பாவை பார்க்கும் பன்னீர் பார்வை நெஞ்சை நீராட்ட
பெண்: ராத்திரி மேகம் பொழிந்தால் என்ன மார்கழி பூங்கா நனைந்தால் என்ன.
ஆண்: தீராதோ என் தேவை.
பெண்: என் கூந்தல் உன் போர்வை..ஆஹா.ஆ..
ஆண்: ஆ..ஆ.ஆஅ..ஆஅ..
பெண்: காதல் தேகங்கள் பொன்னூஞ்சல் ஆகாதோ
ஆண்: வானம் வாழ்த்துக்கள் கூ..றாதோ
பெண்: பூக்கள் பொன் மஞ்சம் போ..டாதோ
ஆண்: காற்றே சங்கீதம் பா..டாதோ
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்..ம்ம்.
பெண்: ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: ஹா.ஆஹாஹா
பெண்: ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: ஏஹே ஏஹேஹே..
பெண்: ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்.
Female: Mm.mmm.mmm.mmm..mmm.
Mm.mmm.mmm.mmm..mmm.
Haa.ahaaa
Male: Mmm. mm.
Female: Haa.ahaaa
Male: Mmm. mm.
Female: Kaadhal dhegangal
Male: Mmm. mm.
Female: Kaadhal dhegangal Ponnoonjal aagaadho Vaanam vaazhthukkal kooraadho Pookkal pon manjam podaadho Kaatrae sangeetham paadaadho
Male: Mmm. hmm. mm. Mmm.hmmm.mm.
Male: Maamalai vaanam saalai podum Poovae povomaa
Female: Aahaa aahaa aa.aa.aa. Kaadhal meengal thullum neram Thanneer soodaagum
Male: Vaaliba vaaram kondaadavo Maanguyil raagam naam paadavo
Female: Poongaatrae pesaadhae
Male: Thee alli poosaadhae thaaraaraa.
Female: Aa. aa. aaa. aaa.
Male: Kaadhal dhegangal Ponnoonjal aagaadho Vaanam vaazhthukkal kooraadho Pookkal pon manjam podaadho Kaatrae sangeetham paadaadho
Female: Saelai moodum solai endru Ennai paaraatta
Male: Aahaa aahaa aa.aaa.aa. Paavai paarkkum panneer paarvai Nenjai neeraatta
Female: Raathiri megam pozhindhaal enna Maargazhi poongaa nanaindhaal enna
Male: Theeraadho en thaevai
Female: En koondhal un poravai aahaahaa.
Male: Aa. aa. aa. aa.
Female: Kaadhal dhegangal
Ponnoonjal aagaadho
Male: Vaanam vaazhthukkal kooraadho
Female: Pookkal pon manjam podaadho
Male: Kaatrae sangeetham paadaadho.
Male: Hmm hmmm mm
Female: Mm..mmm.mm...
Male: Aahaa aahaahaa
Female: Mm..mmm.mm...
Male: Aehae aehaehae
Female: Mm..mmm.mm...
national anthem lyrics in tamil
amman songs lyrics in tamil
tamil songs without lyrics only music free download
poove sempoove karaoke with lyrics
tamil love feeling songs lyrics for him
en kadhale en kadhale karaoke
oru porvaikul iru thukkam lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
tamil christian songs lyrics with chords free download
porale ponnuthayi karaoke
3 movie tamil songs lyrics
yaar azhaippadhu lyrics
kutty story song lyrics
nerunjiye
pularaadha
google google song lyrics tamil
oru manam whatsapp status download
malto kithapuleh
movie songs lyrics in tamil