Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண்: { நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன் } (2)
ஆண்: { நான் கேட்டதிலே அவள் வார்த்தையைத் தான் ஒரு கவிதை என்பேன் ஒரு கவிதை என்பேன் } (2)
ஆண்: நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்
ஆண்: { எந்தக் கலைஞனும் அவளை சிலை வடிப்பான் எந்தப் புலவனும் அவளைப் பாட்டில் வைப்பான் } (2)
ஆண்: அந்த இயற்கையும் அவள் மேல் காதல் கொள்ளும் அவள் நினைவாலே என் காலம் செல்லும்
ஆண்: நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்
ஆண்: இடையோ இல்லை இருந்தால் முல்லைக் கொடி போல் மெல்ல வளையும்
ஆண்: சின்னக் குடை போல் விரியும் இமையும் விழியும் பார்த்தால் ஆசை விளையும்
ஆண்: அந்தப் பூமகள் திருமுகம் மேலே குளிர்ப் புன்னகை வருவதினாலே நிலவோ மலரோ எதுவோ
ஆண்: நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்
ஆண்: நான் கேட்டதிலே அவள் வார்த்தையைத் தான் ஒரு கவிதை என்பேன் ஒரு கவிதை என்பேன்
பெண்: { ஒரு நாள் இல்லை ஒரு நாள் வந்து அவள் தான் சொல்லத் துடித்தாள் } (2)
பெண்: { உயிர் நீயே என்று நினைத்தாள் இன்று கண்ணால் சொல்லி முடித்தாள் } (2)
பெண்: அந்தக் காதலன் முகம் தொடுவானோ இந்தக் காதலி சுகம் பெறுவாளோ கனவோ நனவோ எதுவோ
பெண்: நான் பார்த்ததிலே உன் ஒருவனைத் தான் நல்ல அழகன் என்பேன் நல்ல அழகன் என்பேன்
பெண்: நான் கேட்டதிலே உன் வார்த்தையைத் தான் ஒரு கவிதை என்பேன் ஒரு கவிதை என்பேன்
பெண்: நான் பார்த்ததிலே உன் ஒருவனைத் தான் நல்ல அழகன் என்பேன் நல்ல அழகன் என்பேன்
இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண்: { நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன் } (2)
ஆண்: { நான் கேட்டதிலே அவள் வார்த்தையைத் தான் ஒரு கவிதை என்பேன் ஒரு கவிதை என்பேன் } (2)
ஆண்: நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்
ஆண்: { எந்தக் கலைஞனும் அவளை சிலை வடிப்பான் எந்தப் புலவனும் அவளைப் பாட்டில் வைப்பான் } (2)
ஆண்: அந்த இயற்கையும் அவள் மேல் காதல் கொள்ளும் அவள் நினைவாலே என் காலம் செல்லும்
ஆண்: நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்
ஆண்: இடையோ இல்லை இருந்தால் முல்லைக் கொடி போல் மெல்ல வளையும்
ஆண்: சின்னக் குடை போல் விரியும் இமையும் விழியும் பார்த்தால் ஆசை விளையும்
ஆண்: அந்தப் பூமகள் திருமுகம் மேலே குளிர்ப் புன்னகை வருவதினாலே நிலவோ மலரோ எதுவோ
ஆண்: நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்
ஆண்: நான் கேட்டதிலே அவள் வார்த்தையைத் தான் ஒரு கவிதை என்பேன் ஒரு கவிதை என்பேன்
பெண்: { ஒரு நாள் இல்லை ஒரு நாள் வந்து அவள் தான் சொல்லத் துடித்தாள் } (2)
பெண்: { உயிர் நீயே என்று நினைத்தாள் இன்று கண்ணால் சொல்லி முடித்தாள் } (2)
பெண்: அந்தக் காதலன் முகம் தொடுவானோ இந்தக் காதலி சுகம் பெறுவாளோ கனவோ நனவோ எதுவோ
பெண்: நான் பார்த்ததிலே உன் ஒருவனைத் தான் நல்ல அழகன் என்பேன் நல்ல அழகன் என்பேன்
பெண்: நான் கேட்டதிலே உன் வார்த்தையைத் தான் ஒரு கவிதை என்பேன் ஒரு கவிதை என்பேன்
பெண்: நான் பார்த்ததிலே உன் ஒருவனைத் தான் நல்ல அழகன் என்பேன் நல்ல அழகன் என்பேன்
Male: { Naan paarthadhilae Aval oruthiyai thaan nalla Azhagiyenben nalla azhagiyenben } (2)
Male: { Naan kettadhilae Aval vaarthaiyai thaan Oru kavidhaiyenben Oru kavidhaiyenben } (2)
Male: Naan paarthadhilae Aval oruthiyai thaan nalla Azhagiyenben nalla azhagiyenben
Male: { Endha kalaignanum Avalai silai vadipaan Endha pulavanum Avalai paatil vaipaan } (2)
Male: Andha iyarkaiyum Aval mel kaadhal kollum Aval ninaivaalae en Kaalam sellum
Male: Naan paarthadhilae Aval oruthiyai thaan nalla Azhagiyenben nalla azhagiyenben
Male: Idaiyo illai Irundhaal mullai kodi Pol mella valaiyum
Male: Chinna kudai pol Viriyum imaiyum vizhiyum Paarthaal aasai vilaiyum
Male: Andha poo magal Thirumugam melae Kulir punnagai varuvadhanaalae Nilavo malaro edhuvo
Male: Naan paarthadhilae Aval oruthiyai thaan nalla Azhagiyenben nalla azhagiyenben
Male: Naan kettadhilae Aval vaarthaiyai thaan Oru kavidhaiyenben Oru kavidhaiyenben
Female: { Oru naal illai Oru naal vandhu Avaldhaan solla thudithaal } (2)
Female: { Uyir neeyae Endru ninaithaal indru Kannaal solli mudithaal } (2)
Female: Andha kaadhalan Mugam thoduvaano Indha kaadhali sugam peruvaalo Kanavo nanavo edhuvo
Female: Naan paarthadhilae Un oruvanai thaan nalla Azhagan enben nalla Azhagan enben
Female: Naan kettadhilae Un vaarthaiyai thaan oru Kavidhaiyenben oru kavidhaiyenben
Female: Naan paarthadhilae Un oruvanai thaan Nalla azhagan enben Nalla azhagan enben
tamil karaoke for female singers
yesu tamil
tamil love song lyrics for whatsapp status
tamil songs without lyrics only music free download
tamil hymns lyrics
ilayaraja song lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
karaoke songs with lyrics tamil free download
maara song lyrics in tamil
thalattuthe vaanam lyrics
siragugal lyrics
sarpatta parambarai songs lyrics
alli pookalaye song download
indru netru naalai song lyrics
john jebaraj songs lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
hare rama hare krishna lyrics in tamil
old tamil karaoke songs with lyrics free download
naan pogiren mele mele song lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download