Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: பரத்வாஜ்
ஆண்: நாட்டுக்கட்டை நாட்டுக்கட்டை மாட்டிக்கிட்ட
ஆண்: { தில்லாலங்கடியோ ஹே தில்லாலங்கடியோ } (2) ஹே கட்டை கட்டை கட்டை கட்டை நாட்டு கட்டை நாட்டுக்கட்டை நீ கிட்ட கிட்ட கிட்ட வந்து மாட்டிக்கிட்ட மாட்டிகிட்ட
பெண்: சண்டக்கார மயிலு இப்போ கிட்ட வந்திருச்சு மூடி வச்ச குயிலு இப்போ முட்ட வந்திருச்சு
ஆண்: { தில்லாலங்கடியோ ஹே தில்லாலங்கடியோ } (2) ஹே கட்டை கட்டை கட்டை கட்டை நாட்டு கட்டை நாட்டுக்கட்டை நீ கிட்ட கிட்ட கிட்ட வந்து மாட்டிக்கிட்ட மாட்டிகிட்ட
ஆண்: சொட்டு சொட்டு மழைய ரசிக்க விட்டு விட்டு வெயிலடிக்கணும் கன்னி பொண்ணு காதல் ருசிக்கு சின்ன சின்ன ஊடல் இருக்கணும்
பெண்: அஞ்சோ பத்தோ முத்தம் கொடுக்கணும் அங்கே இங்கே மீசை உறுத்தணும் பத்து விரல் பயணம் பண்ணனும் பல்லு படாம காத கடிக்கணும்
ஆண்: உன் கனிந்த மார்பின் இடுக்குல என் கவலைகள புதைக்கணும் நீ மூச்சி விடும் நெருப்புல என் மோகங்களை எரிக்கணும்
ஆண்: { தில்லாலங்கடியோ ஹே தில்லாலங்கடியோ } (2) ஹே கட்டை கட்டை கட்டை கட்டை நாட்டு கட்டை நாட்டுக்கட்டை நீ கிட்ட கிட்ட கிட்ட கிட்ட கிட்ட வந்து மாட்டிக்கிட்ட மாட்டிகிட்ட
பெண்: செர்ரி பழம் நிறம் இருக்கு சிக்குன்னு தான் உடம்பிருக்கு ஏராளமாய் அழகிருக்கு தாராளமாய் மனசிருக்கு
ஆண்: நெஞ்சாம் பழம் கனிஞ்சிருக்கு நேரம் நல்ல அமைஞ்சிருக்கு தப்பு தண்டா பண்ண சொன்னா தண்டால் செஞ்ச உடம்பிருக்கு
பெண்: உன் பழுத்த மார்பு பார்க்கையிலே என் ஒழுக்கம் என்பது பறக்குது கொஞ்சம் பொழுது சாயும் வேளையிலே நான் பொம்பளை என்பதே மறக்குது
ஆண்: { தில்லாலங்கடியோ ஹே தில்லாலங்கடியோ } (2) ஹே கட்டை கட்டை கட்டை கட்டை நாட்டு கட்டை நாட்டுக்கட்டை நீ கிட்ட கிட்ட கிட்ட வந்து மாட்டிக்கிட்ட மாட்டிகிட்ட
பெண்: சண்டக்கார மயிலு இப்போ கிட்ட வந்திருச்சு மூடி வச்ச குயிலு இப்போ முட்ட வந்திருச்சு
ஆண்: ஹே தில்லாலங்கடியோ ஹே தில்லாலங்கடியோ { தில்லாலங்கடியோ ஹே தில்லாலங்கடியோ } (3)
இசையமைப்பாளர்: பரத்வாஜ்
ஆண்: நாட்டுக்கட்டை நாட்டுக்கட்டை மாட்டிக்கிட்ட
ஆண்: { தில்லாலங்கடியோ ஹே தில்லாலங்கடியோ } (2) ஹே கட்டை கட்டை கட்டை கட்டை நாட்டு கட்டை நாட்டுக்கட்டை நீ கிட்ட கிட்ட கிட்ட வந்து மாட்டிக்கிட்ட மாட்டிகிட்ட
பெண்: சண்டக்கார மயிலு இப்போ கிட்ட வந்திருச்சு மூடி வச்ச குயிலு இப்போ முட்ட வந்திருச்சு
ஆண்: { தில்லாலங்கடியோ ஹே தில்லாலங்கடியோ } (2) ஹே கட்டை கட்டை கட்டை கட்டை நாட்டு கட்டை நாட்டுக்கட்டை நீ கிட்ட கிட்ட கிட்ட வந்து மாட்டிக்கிட்ட மாட்டிகிட்ட
ஆண்: சொட்டு சொட்டு மழைய ரசிக்க விட்டு விட்டு வெயிலடிக்கணும் கன்னி பொண்ணு காதல் ருசிக்கு சின்ன சின்ன ஊடல் இருக்கணும்
பெண்: அஞ்சோ பத்தோ முத்தம் கொடுக்கணும் அங்கே இங்கே மீசை உறுத்தணும் பத்து விரல் பயணம் பண்ணனும் பல்லு படாம காத கடிக்கணும்
ஆண்: உன் கனிந்த மார்பின் இடுக்குல என் கவலைகள புதைக்கணும் நீ மூச்சி விடும் நெருப்புல என் மோகங்களை எரிக்கணும்
ஆண்: { தில்லாலங்கடியோ ஹே தில்லாலங்கடியோ } (2) ஹே கட்டை கட்டை கட்டை கட்டை நாட்டு கட்டை நாட்டுக்கட்டை நீ கிட்ட கிட்ட கிட்ட கிட்ட கிட்ட வந்து மாட்டிக்கிட்ட மாட்டிகிட்ட
பெண்: செர்ரி பழம் நிறம் இருக்கு சிக்குன்னு தான் உடம்பிருக்கு ஏராளமாய் அழகிருக்கு தாராளமாய் மனசிருக்கு
ஆண்: நெஞ்சாம் பழம் கனிஞ்சிருக்கு நேரம் நல்ல அமைஞ்சிருக்கு தப்பு தண்டா பண்ண சொன்னா தண்டால் செஞ்ச உடம்பிருக்கு
பெண்: உன் பழுத்த மார்பு பார்க்கையிலே என் ஒழுக்கம் என்பது பறக்குது கொஞ்சம் பொழுது சாயும் வேளையிலே நான் பொம்பளை என்பதே மறக்குது
ஆண்: { தில்லாலங்கடியோ ஹே தில்லாலங்கடியோ } (2) ஹே கட்டை கட்டை கட்டை கட்டை நாட்டு கட்டை நாட்டுக்கட்டை நீ கிட்ட கிட்ட கிட்ட வந்து மாட்டிக்கிட்ட மாட்டிகிட்ட
பெண்: சண்டக்கார மயிலு இப்போ கிட்ட வந்திருச்சு மூடி வச்ச குயிலு இப்போ முட்ட வந்திருச்சு
ஆண்: ஹே தில்லாலங்கடியோ ஹே தில்லாலங்கடியோ { தில்லாலங்கடியோ ஹே தில்லாலங்கடியோ } (3)
Male: Naatu katta.aa .. naatu katta.aa . maatikitta..aa
Male: { Thillaalangadiyo hey thillaalangadiyo } (2) Hey katta katta katta katta naatu katta naatu katta Nee kitta kitta kitta vandhu maatikitta maatikitta
Female: Sandakaara mayilu ippo kitta vandhiruchi Moodi vacha kuyilu ippo mutta vandhiruchi ..
Male: { Thillaalangadiyo hey thillaalangadiyo } (2) Hey katta katta katta katta naatu katta naatu katta Nee kitta kitta kitta vandhu maatikitta maatikitta
Male: Sottu sottu mazhaiya rasika vitu vitu veyiladikanum Kanniponnu kaadhal rusiku chinna chinna oodal irukanum ..
Female: Anjo patho mutham kodukanum angae ingae meesa Uruthanum Pathu viral payanam pannanum pallu padama kaadha kadikanum
Male: Un kanindha maarbin idukula en kavalaigala Pudhaikanum Nee moochi vidum nerupula en mogangalai yerikanum .
Male: { Thillaalangadiyo hey thillaalangadiyo } (2) Hey katta katta katta katta naatu katta naatu katta Nee kitta kitta kitta kitta kitta vandhu maatikitta maatikitta
Female: Cherry pazham neramiruku chikunu dhaan udambiruku Yeraalamaai azhagiruku dhaaraalamaai manasiruku ..
Male: Nenjaampazham kaninjiruku neram nalla amanjiruku Thapu thanda pana chonna thandaal senja udambiruku ...
Female: Un pazhutha maarbu paarkaiyilae En ozhukam yenbadhu parakuthu Konjam pozhudhu saayum velaiyilae Naan pombalai yenbadhai marakudhu .....
Male: { Thillaalangadiyo hey thillaalangadiyo } (2) Hey katta katta katta katta naatu katta naatu katta Nee kitta kitta kitta vandhu maatikitta maatikitta
Female: Sandakaara mayilu ippo kitta vandhiruchi Moodi vacha kuyilu ippo mutta vandhiruchi
Male: Hey thillaalangadiyo hey thillaalangadiyo { Thillaalangadiyo hey thillaalangadiyo } (3)
kannathil muthamittal song lyrics free download
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
lyrics video in tamil
hanuman chalisa tamil translation pdf
aagasam song soorarai pottru mp3 download
verithanam song lyrics
pularaadha
tamil song lyrics video download for whatsapp status
tamil song meaning
national anthem lyrics tamil
lyrics of soorarai pottru
yaar azhaippadhu song download
friendship songs in tamil lyrics audio download
nenjodu kalanthidu song lyrics
sirikkadhey song lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
alagiya sirukki ringtone download
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
jesus song tamil lyrics
devane naan umathandaiyil lyrics