Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹே ஹே தல தல தல ஏய் அண அண அண இங்கு நான் உனக்கு நல்ல தலை அண அண அண அண தட்டு தட்டு தட்டு நம்ப ஆசை நதிகெல்லாம் அணைக்கட்டு
பெண்: திகு திகு திகுவென ராத்திரி இது எரிகிற ராத்திரி ஏதேதோ மாதிரி ஏங்கும் சுந்தரி நீ வந்து மந்திரி
பெண்: ஹே ஹே தல தல தல ஏய் அண அண அண இங்கு நான் உனக்கு நல்ல தலை அண
ஆண்: அண அண அண தட்டு தட்டு தட்டு நம்ப ஆசை நதிகெல்லாம் அணைக்கட்டு
பெண்: குபு குபு குபு வென பொங்குதடா
ஆண்: இது குளிக்கிற தேன் குளந்தான்
பெண்: தேனுக்குள் விழுந்து நீந்தி குளிக்க தேனே நீ வாடா
பெண்: ஹே ஹே
ஆண்: தல தல தல ஏய் அண அண அண இங்கு நான் உனக்கு நல்ல தலை அண
பெண்: அண அண அண தட்டு தட்டு தட்டு நம்ப ஆசை நதிகெல்லாம் அணைக்கட்டு வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா
பெண்: பிடி பிடி பிடிச்சத பிடிடா நீ பிடிச்சா பிடிக்குமடா உன் இரும்பு பிடி பச்ச உடம்பு பிடி ரொம்ப சுகமா இருக்குமடா
பெண்: சரமா சரமா அவசரமா அம்பதான் தொடுத்தான் டா மெல்ல தான் மெல்ல தானே
ஆண்: மன்மதன் கொள்ளதானே
பெண்: தல தல ஆ திகு திகு திகுவென ராத்திரி இது எரிகிற ராத்திரி ஏதேதோ மாதிரி ஏங்கும் சுந்தரி நீ வந்து மந்திரி
ஆண்: ஹே ஹே தல தல தல ஏய் அண அண அண இங்கு நான் உனக்கு நல்ல தலை அண
பெண்: அண அண அண தட்டு தட்டு தட்டு நம்ப ஆசை நதிகெல்லாம் அணைக்கட்டு
குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் அடி அடி முதலடி அமைஞ்சா அந்த அடி தான் பல்லவிடா நீ படி படியா அத படிச்சிடடா முழு பாட்டையும் புரிஞ்சிகடா ஆ
பெண்: அங்கம் தங்கம் மிருதங்கம் வச்சி பாரு கச்சேரி மெல்ல தான் மெல்ல தானே மெட்ட தான் கொட்ட தானே
பெண்: தல தல தல திகு திகு திகுவென ராத்திரி இது எரிகிற ராத்திரி ஏதேதோ மாதிரி ஏங்கும் சுந்தரி நீ வந்து மந்திரி தல தல
ஆண்: ஹே தல தல தல ஏய் அண அண அண இங்கு நான் உனக்கு
பெண்: நல்ல தலை அண
பெண்: அண அண அண தட்டு தட்டு தட்டு நம்ப ஆசை நதிகெல்லாம் அணைக்கட்டு வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா
பெண்: ஹே ஹே தல தல தல ஏய் அண அண அண இங்கு நான் உனக்கு நல்ல தலை அண அண அண அண தட்டு தட்டு தட்டு நம்ப ஆசை நதிகெல்லாம் அணைக்கட்டு
பெண்: திகு திகு திகுவென ராத்திரி இது எரிகிற ராத்திரி ஏதேதோ மாதிரி ஏங்கும் சுந்தரி நீ வந்து மந்திரி
பெண்: ஹே ஹே தல தல தல ஏய் அண அண அண இங்கு நான் உனக்கு நல்ல தலை அண
ஆண்: அண அண அண தட்டு தட்டு தட்டு நம்ப ஆசை நதிகெல்லாம் அணைக்கட்டு
பெண்: குபு குபு குபு வென பொங்குதடா
ஆண்: இது குளிக்கிற தேன் குளந்தான்
பெண்: தேனுக்குள் விழுந்து நீந்தி குளிக்க தேனே நீ வாடா
பெண்: ஹே ஹே
ஆண்: தல தல தல ஏய் அண அண அண இங்கு நான் உனக்கு நல்ல தலை அண
பெண்: அண அண அண தட்டு தட்டு தட்டு நம்ப ஆசை நதிகெல்லாம் அணைக்கட்டு வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா
பெண்: பிடி பிடி பிடிச்சத பிடிடா நீ பிடிச்சா பிடிக்குமடா உன் இரும்பு பிடி பச்ச உடம்பு பிடி ரொம்ப சுகமா இருக்குமடா
பெண்: சரமா சரமா அவசரமா அம்பதான் தொடுத்தான் டா மெல்ல தான் மெல்ல தானே
ஆண்: மன்மதன் கொள்ளதானே
பெண்: தல தல ஆ திகு திகு திகுவென ராத்திரி இது எரிகிற ராத்திரி ஏதேதோ மாதிரி ஏங்கும் சுந்தரி நீ வந்து மந்திரி
ஆண்: ஹே ஹே தல தல தல ஏய் அண அண அண இங்கு நான் உனக்கு நல்ல தலை அண
பெண்: அண அண அண தட்டு தட்டு தட்டு நம்ப ஆசை நதிகெல்லாம் அணைக்கட்டு
குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் அடி அடி முதலடி அமைஞ்சா அந்த அடி தான் பல்லவிடா நீ படி படியா அத படிச்சிடடா முழு பாட்டையும் புரிஞ்சிகடா ஆ
பெண்: அங்கம் தங்கம் மிருதங்கம் வச்சி பாரு கச்சேரி மெல்ல தான் மெல்ல தானே மெட்ட தான் கொட்ட தானே
பெண்: தல தல தல திகு திகு திகுவென ராத்திரி இது எரிகிற ராத்திரி ஏதேதோ மாதிரி ஏங்கும் சுந்தரி நீ வந்து மந்திரி தல தல
ஆண்: ஹே தல தல தல ஏய் அண அண அண இங்கு நான் உனக்கு
பெண்: நல்ல தலை அண
பெண்: அண அண அண தட்டு தட்டு தட்டு நம்ப ஆசை நதிகெல்லாம் அணைக்கட்டு வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா
Female: Hey hey thala thala thala Aei ana ana ana Ingu naanunakku nalla thalaiana Ana ana ana Thattu thattu thattu Namba aasai nadhikellam anaikattu
Female: Thigu thigu thiguvena raathiri Idhu erigira raathiri Edhedho maadhiri yengum sundhari Nee vandhu mandhiri
Female: Hey hey thala thala thala Aei ana ana ana Ingu naanunakku nalla thalaiana
Male: Ana ana ana Thattu thattu thattu Namba aasai nadhikelaam anaikattu
Female: Gubu gubu gubu vena
Pongudhada
Male: Idhu kulikira
Thaen kulandhaan
Female: Thaenukul vizhundhu
Neendhi kulika
Thaenae nee vaada
Female: Hey hey
Male: Thala thala thala
Aei ana ana ana
Ingu naanunakku nalla thalaiana
Female: Ana ana ana Thattu thattu thattu Namba aasai nadhikelaam anaikattu Vaa vaa vaa. Vaa vaa vaa vaa vaa . Vaa vaa vaa vaa..
Female: Pidi pidi pidichadha pididaa Nee pidichaa pidiikumada Un irumbu pidi pacha udambu pidi Romba sugamaa irukumada
Female: Sarama sarama avasarama
Ambathaan thoduthaandaa
Mellathaan mellathaanae
Male: Manmadhan kollathaanae
Female: Thala thala.aa. Thigu thigu thiguvena raathiri Idhu erigira raathiri Edhedho maadhiri yengum sundhari Nee vandhu mandhiri
Male: Hey hey thala thala thala Aei ana ana ana Ingu naanunakku nalla thalaiana
Female: Ana ana ana Thattu thattu thattu Aasai nadhikelaam anaikattu
Chorus: Aaaa...aaa...aaaa.
Female: Hmmmm...mmmmmm.. Adi adi mudhaladi amainja Andha adi dhaan pallavidaa Nee padi padiya adha padichidada Muzhu paataiyum purinjikadaa.aa
Female: Angam thangam mirudangam Vachipaaru kutcheri Mella thaan mella thaanae Metta thaan kotta thaanae
Female: Thala thala thala.. Thigu thigu thiguvena raathiri Idhu erigira raathiri Edhedho maadhiri yengum sundhari Nee vandhu mandhiri Thala thala
Male: Hey thala thala thala
Aei ana ana ana
Ingu naanunakku
Female: Nalla thalaiana
Female: Ana ana ana Thattu thattu thattu Aasai nadhikelaam anaikattu Vaa vaa vaa. Vaa vaa vaa vaa vaa . Vaa vaa vaa vaaa..
soorarai pottru lyrics tamil
isha yoga songs lyrics in tamil
tamil lyrics
amman devotional songs lyrics in tamil
friendship song lyrics in tamil
rasathi unna song lyrics
mgr karaoke songs with lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
song lyrics in tamil with images
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
maruvarthai pesathe song lyrics
tamil mp3 song with lyrics download
tamil movie karaoke songs with lyrics
thaabangale karaoke
google google song tamil lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
bigil song lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
mahabharatham song lyrics in tamil
tamil song lyrics