Meendum Meendum Oyamal Song Lyrics

Dhilip Varman Album- Meendum Meendum cover
Movie: Dhilip Varman Album- Meendum Meendum (2000)
Music: Dhilip Varman
Lyricists: Dhilip Varman
Singers: Dhilip Varman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக வாசல்

ஆண்: கல்லும் முள்ளும் கண்டாலும் உண்மை காதல் வாழும் உன்னில் நானே கண்ட வேதம்

ஆண்: பனி பூவாய் என் மேல் விழுந்தாய் உயிரே உறையுதடி இதற்கும் மேல் ஆக ஆசைகள் வந்து கவிதையில் சேருதடி என் கவிதையில் சேருதடி

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக வாசல்

ஆண்: உண்மை காதல் மறையாது பாதைகூட தவறாமல் ஜீவன் ஒன்றே எண்ணி வாழும்

ஆண்: எந்த காலம் பிறந்தாலும் காலம் சொல்லும் பதிலாக தேவிகமே இந்த காதல்

ஆண்: தாயை போல நான் அள்ளிக்கொள்வேன் உன்னை உன்னை நெஞ்சிக்குள்ளே விடுமுறை காணாமல் தொடர்ந்திட கூடாதா நானும் நீயும் வாழ்க்கை தோறும்

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக வாசல்

ஆண்: கல்லும் முள்ளும் கண்டாலும் உண்மை காதல் வாழும் உன்னில் நானே கண்ட வேதம்

ஆண்: ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஆஹா ஆஆ

ஆண்: மின்னல் ஒன்று கரைவீச நெஞ்சம் ஒன்று குடைசாய மின்னல் நீயே நெஞ்சம் நானே

ஆண்: தென்றல் வந்து முத்தம் இட கோர தீயும் பூவாய் மாற தீயும் நானே தென்றல் நீயே

ஆண்: ஆசை எல்லாம் நான் அள்ளி கொண்டு வந்தேன் வந்தேன் உந்தன் வாசல் புயல் என்ன மழை என்ன வோ கதேந்திட வேண்டாமா நானும் நீயும் வாழ்க்கை தோறும்

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக வாசல்

ஆண்: கல்லும் முள்ளும் கண்டாலும் உண்மை காதல் வாழும் உன்னில் நானே கண்ட வேதம்

ஆண்: பனி பூவாய் என் மேல் விழுந்தாய் உயிரே உறையுதடி இதற்கும் மேல் ஆக ஆசைகள் வந்து கவிதையில் சேருதடி என் கவிதையில் சேருதடி

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக வாசல்

 

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக வாசல்

ஆண்: கல்லும் முள்ளும் கண்டாலும் உண்மை காதல் வாழும் உன்னில் நானே கண்ட வேதம்

ஆண்: பனி பூவாய் என் மேல் விழுந்தாய் உயிரே உறையுதடி இதற்கும் மேல் ஆக ஆசைகள் வந்து கவிதையில் சேருதடி என் கவிதையில் சேருதடி

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக வாசல்

ஆண்: உண்மை காதல் மறையாது பாதைகூட தவறாமல் ஜீவன் ஒன்றே எண்ணி வாழும்

ஆண்: எந்த காலம் பிறந்தாலும் காலம் சொல்லும் பதிலாக தேவிகமே இந்த காதல்

ஆண்: தாயை போல நான் அள்ளிக்கொள்வேன் உன்னை உன்னை நெஞ்சிக்குள்ளே விடுமுறை காணாமல் தொடர்ந்திட கூடாதா நானும் நீயும் வாழ்க்கை தோறும்

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக வாசல்

ஆண்: கல்லும் முள்ளும் கண்டாலும் உண்மை காதல் வாழும் உன்னில் நானே கண்ட வேதம்

ஆண்: ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஆஹா ஆஆ

ஆண்: மின்னல் ஒன்று கரைவீச நெஞ்சம் ஒன்று குடைசாய மின்னல் நீயே நெஞ்சம் நானே

ஆண்: தென்றல் வந்து முத்தம் இட கோர தீயும் பூவாய் மாற தீயும் நானே தென்றல் நீயே

ஆண்: ஆசை எல்லாம் நான் அள்ளி கொண்டு வந்தேன் வந்தேன் உந்தன் வாசல் புயல் என்ன மழை என்ன வோ கதேந்திட வேண்டாமா நானும் நீயும் வாழ்க்கை தோறும்

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக வாசல்

ஆண்: கல்லும் முள்ளும் கண்டாலும் உண்மை காதல் வாழும் உன்னில் நானே கண்ட வேதம்

ஆண்: பனி பூவாய் என் மேல் விழுந்தாய் உயிரே உறையுதடி இதற்கும் மேல் ஆக ஆசைகள் வந்து கவிதையில் சேருதடி என் கவிதையில் சேருதடி

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் ஓயாமல் காதல் நெஞ்சை அள்ளும் நீயே எந்தன் சுக வாசல்

 

Male: Mendum mendum oyamal Kaadhal nenjai allum.. Neeyae enthan suga vaasal

Male: Kallum mullum kandalum Unmai kaadhal vazhum Unnil naanae kanda vedham..

Male: Pani poovai enmel vilunthai Uyirae uraiyuthadi Itharkum mel aaga aasaigal vanthu.. Kavithaiyil seruthadi. En kavithayil seruthadi..

Male: Mendum mendum oyamal Kaadhal nenjai allum.. Neeyae enthan suga vaasal

Male: Unmai kaadhal maraiyathu Pathaikoda thaveraamal Jeevan ondrae enni vazhum

Male: Entha kaalam piranthalum Kaalam sollum bathilaaga Thevigamae intha kaadhal.

Male: Thaiyai polae naan allikolven Unnai unnai nenjikullae Vidumurai kaanamal Thodarnthida kudatha. Naanum neeyum vazkai thorum..

Male: Mendum mendum oyamal Kaadhal nenjai allum.. Neeyae enthan suga vaasal

Male: Kallum mullum kandalum Unmai kaadhal vazhum Unnil naanae kanda vedham..

Male: Aaaaaaaaaaa ahaaaa Aaaaaaaaaaaaaa..ahaaaaa.. Mmmmm.mmmm.ahaaaa.aaaa.

Male: Minnal ondru karaiveesa Nenjam ondru kudaisaya Minnal neeyae..nenjam naanae.

Male: Thendral vanthu muttham ida Kora theeyum poovai maara Theeyum naanae.thendral neeyae..

Male: Aasai ellam naan alli kondu Vanthen vanthen unthan vaasal.. Puyal enna mazhai enna vo Kadhenthida vendama. Naanum neeyum vazkai thorum.

Male: Mendum mendum oyamal Kaadhal nenjai allum.. Neeyae enthan suga vaasal

Male: Kallum mullum kandalum Unmai kaadhal vazhum Unnil naanae kanda vedham..

Male: Pani poovai enmel vilunthai Uyirae uraiyuthadi Itharkum mel aaga aasaigal vanthu.. Kavithaiyil seruthadi. En kavithayil seruthadi..

Male: Mendum mendum oyamal Kaadhal nenjai allum.. Neeyae enthan suga.aa. vaasal.

Other Songs From Dhilip Varman Album- Meendum Meendum (2000)

Most Searched Keywords
  • i movie songs lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • only music tamil songs without lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • maara theme lyrics in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • kutty pattas tamil movie download

  • kanne kalaimane karaoke download

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • new tamil christian songs lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • pularaadha

  • best lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil