Chithira Mandapathil Sila Muthukkal Song Lyrics

Anbai Thedi cover
Movie: Anbai Thedi (1974)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and Jayalalithaa

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சித்திர மண்டபத்தில் சில முத்துக்கள் கொட்டி வைத்தேன் சித்திர மண்டபத்தில் சில முத்துக்கள் கொட்டி வைத்தேன்

ஆண்: அதன் தத்துவம் என்னடியோ உந்தன் முத்திரை போடடியோ அதன் தத்துவம் என்னடியோ உந்தன் முத்திரை போடடியோ

பெண்: கத்திரி பூவிழியில் கொஞ்சம் கற்பனை எண்ணி வைத்தேன் கத்திரி பூவிழியில் கொஞ்சம் கற்பனை எண்ணி வைத்தேன்

பெண்: அது கட்டிய வட்டங்களோ இல்லை கொட்டிய முத்தங்களோ அது கட்டிய வட்டங்களோ இல்லை கொட்டிய முத்தங்களோ

பெண்: கத்திரி பூவிழியில் கொஞ்சம் கற்பனை எண்ணி வைத்தேன்...ஏ..ஏ...

ஆண்: செம்பொன் மேனி திருச்சபையில் சேவை செய்ய வந்தேன் செம்பொன் மேனி திருச்சபையில் சேவை செய்ய வந்தேன் சிவந்த பவளப் பெட்டியில் எந்தன் தேவை கொள்ள வந்தேன்

பெண்: கும்ப கலசம் மின்னும் அழகு கோயில் கட்டி வைத்தேன் கும்ப கலசம் மின்னும் அழகு கோயில் கட்டி வைத்தேன் குளிர குளிர ஆடும் வண்ணம் அருவி கொட்டி வைத்தேன்

ஆண்: சுவைக்க சம்மதமா.ஆ...
பெண்: இது மறைக்கும் மந்திரமா..

ஆண்: சித்திர மண்டபத்தில் சில முத்துக்கள் கொட்டி வைத்தேன்..

ஆண்: இலைகள் மூடும் கனிகள் உண்டு போதை கொள்ள வந்தேன் இலைகள் மூடும் கனிகள் உண்டு போதை கொள்ள வந்தேன் இடையில் ஆடும் நடன சாலை பாவம் காண வந்தேன்

பெண்: சுகம் உலாவும் சொர்க்க லோகம் நானும் கொண்டு வந்தேன் சுகம் உலாவும் சொர்க்க லோகம் நானும் கொண்டு வந்தேன் தொடரத் தொடர எங்கோ செல்லும் ஞானம் கொண்டு வந்தேன்

ஆண்: சுவைக்க சம்மதமா..ஆ..
பெண்: இது மறைக்கும் மந்திரமா

ஆண்: சித்திர மண்டபத்தில் சில முத்துக்கள் கொட்டி வைத்தேன் அதன் தத்துவம் என்னடியோ உந்தன் முத்திரை போடடியோ

ஆண்: சித்திர மண்டபத்தில் சில முத்துக்கள் கொட்டி வைத்தேன் சித்திர மண்டபத்தில் சில முத்துக்கள் கொட்டி வைத்தேன்

ஆண்: அதன் தத்துவம் என்னடியோ உந்தன் முத்திரை போடடியோ அதன் தத்துவம் என்னடியோ உந்தன் முத்திரை போடடியோ

பெண்: கத்திரி பூவிழியில் கொஞ்சம் கற்பனை எண்ணி வைத்தேன் கத்திரி பூவிழியில் கொஞ்சம் கற்பனை எண்ணி வைத்தேன்

பெண்: அது கட்டிய வட்டங்களோ இல்லை கொட்டிய முத்தங்களோ அது கட்டிய வட்டங்களோ இல்லை கொட்டிய முத்தங்களோ

பெண்: கத்திரி பூவிழியில் கொஞ்சம் கற்பனை எண்ணி வைத்தேன்...ஏ..ஏ...

ஆண்: செம்பொன் மேனி திருச்சபையில் சேவை செய்ய வந்தேன் செம்பொன் மேனி திருச்சபையில் சேவை செய்ய வந்தேன் சிவந்த பவளப் பெட்டியில் எந்தன் தேவை கொள்ள வந்தேன்

பெண்: கும்ப கலசம் மின்னும் அழகு கோயில் கட்டி வைத்தேன் கும்ப கலசம் மின்னும் அழகு கோயில் கட்டி வைத்தேன் குளிர குளிர ஆடும் வண்ணம் அருவி கொட்டி வைத்தேன்

ஆண்: சுவைக்க சம்மதமா.ஆ...
பெண்: இது மறைக்கும் மந்திரமா..

ஆண்: சித்திர மண்டபத்தில் சில முத்துக்கள் கொட்டி வைத்தேன்..

ஆண்: இலைகள் மூடும் கனிகள் உண்டு போதை கொள்ள வந்தேன் இலைகள் மூடும் கனிகள் உண்டு போதை கொள்ள வந்தேன் இடையில் ஆடும் நடன சாலை பாவம் காண வந்தேன்

பெண்: சுகம் உலாவும் சொர்க்க லோகம் நானும் கொண்டு வந்தேன் சுகம் உலாவும் சொர்க்க லோகம் நானும் கொண்டு வந்தேன் தொடரத் தொடர எங்கோ செல்லும் ஞானம் கொண்டு வந்தேன்

ஆண்: சுவைக்க சம்மதமா..ஆ..
பெண்: இது மறைக்கும் மந்திரமா

ஆண்: சித்திர மண்டபத்தில் சில முத்துக்கள் கொட்டி வைத்தேன் அதன் தத்துவம் என்னடியோ உந்தன் முத்திரை போடடியோ

Male: Chiththira mandapaththil Sila muththukkal kotti vaiththaen Chiththira mandapaththil Sila muththukkal kotti vaiththaen

Male: Adhan thaththuvam ennadiyo Unthan muththirai podadiyo Adhan thaththuvam ennadiyo Unthan muththirai podadiyo

Female: Kaththiri poovizhiyil konjam Karpanai enni vaiththaen Kaththiri poovizhiyil konjam Karpanai enni vaiththaen

Female: Adhu kattiya vattangalo Illai kottiya muththangalo Adhu kattiya vattangalo Illai kottiya muththangalo

Female: Kaththiri poovizhiyil konjam Karpanai enni vaiththaen..ae..ae..

Male: Sempon meni thiruch sabaiyil Sevai seiya vanthaen Sempon meni thiruch sabaiyil Sevai seiya vanthaen Sivantha pavala pettiyil Enthan thevai kolla vanthaen

Female: Kumba kalasam minnum azhagu Koyil katti vaiththaen Kumba kalasam minnum azhagu Koyil katti vaiththaen Kulira kulira aadum vannam Aruvi kotti vaiththaen

Male: Suvaikka sammathamaa.aa.
Female: Idhu maraikkum manthiramaa..

Male: Chiththira mandapaththil Sila muththukkal kotti vaiththaen

Male: Ilaigal moodum kanigal undu Bodhai kolla vanthaen Ilaigal moodum kanigal undu Bodhai kolla vanthaen Idaiyil aadum nadana saalai Paavam kaana vanthaen

Female: Sugam ulaavum sorkka logam Naanum kondu vanthaen Sugam ulaavum sorkka logam Naanum kondu vanthaen Thodara thodara engo sellum Nyaanam kondu vanthaen

Male: Suvaikka sammathamaa.aa.
Female: Idhu maraikkum manthiramaa..

Male: Chiththira mandapaththil Sila muththukkal kotti vaiththaen Adhan thaththuvam ennadiyo Unthan muththirai podadiyo

Other Songs From Anbai Thedi (1974)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • thoorigai song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • tamil songs with english words

  • aagasam song soorarai pottru

  • google google song tamil lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil song writing

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil lyrics song download

  • sundari kannal karaoke

  • kanave kanave lyrics

  • thangamey song lyrics