Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஅ...ஆ...ஆஆ...ஆ.. ஓஒ...ஓ...ஓஒ....ஓ....
பெண்: வெற்றி கிடைக்கும் வீரம் பிறக்கும் சுற்றி இருக்கும் அச்சம் பறக்கும் கண்ணா இந்த மதுவே சுகமே தருமே
பெண்: வெற்றி கிடைக்கும் வீரம் பிறக்கும் சுற்றி இருக்கும் அச்சம் பறக்கும் கண்ணா இந்த மதுவே சுகமே தருமே
பெண்: உல்லாசம் தேடிடும் உள்ளம் ஒன்றாக கூடிடும் இல்லம் உல்லாசம் தேடிடும் உள்ளம் ஒன்றாக கூடிடும் இல்லம்
பெண்: வீட்டிலே மனம் நொந்தவன் வேறொரு சுகம் காண்பவன் தேடி வரும் பூமியிது துன்பங்கள் தீர்த்து வைக்கும் பானம் இது சொர்க்கம்தனை காண்பதற்கே முன்னோர்கள் தோற்றுவித்த கோயில் இது
பெண்: வெற்றி கிடைக்கும் வீரம் பிறக்கும் சுற்றி இருக்கும் அச்சம் பறக்கும் கண்ணா இந்த மதுவே சுகமே தருமே
பெண்: முன்னால் நாம் பார்த்ததும் இல்லை அன்போடு பேசியதில்லை முன்னால் நாம் பார்த்ததும் இல்லை அன்போடு பேசியதில்லை
பெண்: சொந்தம் போல் ஒரு நாடகம் இந்த நாள் நாம் காண்கிறோம் போலி மரியாதையிலே இப்பூமி போதைக் கொண்டு துள்ளுதய்யா நேசம் மிக கொண்டதுபோல் பொய்யான வேஷமிட்டு வாழுதய்யா
பெண்: வெற்றி கிடைக்கும் வீரம் பிறக்கும் சுற்றி இருக்கும் அச்சம் பறக்கும் கண்ணா இந்த மதுவே சுகமே தருமே லாலா லலலா...லாலா லலலா.. லால லல லல லால் லாலா லா
பெண்: ஆஅ...ஆ...ஆஆ...ஆ.. ஓஒ...ஓ...ஓஒ....ஓ....
பெண்: வெற்றி கிடைக்கும் வீரம் பிறக்கும் சுற்றி இருக்கும் அச்சம் பறக்கும் கண்ணா இந்த மதுவே சுகமே தருமே
பெண்: வெற்றி கிடைக்கும் வீரம் பிறக்கும் சுற்றி இருக்கும் அச்சம் பறக்கும் கண்ணா இந்த மதுவே சுகமே தருமே
பெண்: உல்லாசம் தேடிடும் உள்ளம் ஒன்றாக கூடிடும் இல்லம் உல்லாசம் தேடிடும் உள்ளம் ஒன்றாக கூடிடும் இல்லம்
பெண்: வீட்டிலே மனம் நொந்தவன் வேறொரு சுகம் காண்பவன் தேடி வரும் பூமியிது துன்பங்கள் தீர்த்து வைக்கும் பானம் இது சொர்க்கம்தனை காண்பதற்கே முன்னோர்கள் தோற்றுவித்த கோயில் இது
பெண்: வெற்றி கிடைக்கும் வீரம் பிறக்கும் சுற்றி இருக்கும் அச்சம் பறக்கும் கண்ணா இந்த மதுவே சுகமே தருமே
பெண்: முன்னால் நாம் பார்த்ததும் இல்லை அன்போடு பேசியதில்லை முன்னால் நாம் பார்த்ததும் இல்லை அன்போடு பேசியதில்லை
பெண்: சொந்தம் போல் ஒரு நாடகம் இந்த நாள் நாம் காண்கிறோம் போலி மரியாதையிலே இப்பூமி போதைக் கொண்டு துள்ளுதய்யா நேசம் மிக கொண்டதுபோல் பொய்யான வேஷமிட்டு வாழுதய்யா
பெண்: வெற்றி கிடைக்கும் வீரம் பிறக்கும் சுற்றி இருக்கும் அச்சம் பறக்கும் கண்ணா இந்த மதுவே சுகமே தருமே லாலா லலலா...லாலா லலலா.. லால லல லல லால் லாலா லா
Female: Aaa...aa...aaa...aa... Ooo..oo...ooo..oo...
Female: Vettri kidaikkum veeram pirakkum Suttri irukkum achcham parakkum Kannaa intha madhuvae sugamae tharumae
Female: Vettri kidaikkum veeram pirakkum Suttri irukkum achcham parakkum Kannaa intha madhuvae sugamae tharumae
Female: Ullaasam thedidum ullam Ondraaga koodidum illam Ullaasam thedidum ullam Ondraaga koodidum illam
Female: Veettilae manam nonthavan Veroru suam kaanbavan Thedi varum bhoomi idhu Thunbangal theerththu vaikkum baanam idhu Sorkkam thanai kaanbatharkkae Munnorgal thottruviththa koyil idhu
Female: Vettri kidaikkum veeram pirakkum Suttri irukkum achcham parakkum Kannaa intha madhuvae sugamae tharumae
Female: Munnaal naam paarththathum illai Anbodu pesiyathillai Munnaal naam paarththathum illai Anbodu pesiyathillai
Female: Sontham pol oru naadagam Intha naal naam kaangirom Poli mariyaathaiyilae ipbhoomi Bodhai kondu thulluthaiyyaa Nesam miga kondathu pol Poiyaana veshamittu vaazuthaiyyaa
Female: Vettri kidaikkum veeram pirakkum Suttri irukkum achcham parakkum Kannaa intha madhuvae sugamae tharumae Laalaa lalalaa...laalaa lalalaa... Laala lala lala laal laalaa laa..
soorarai pottru kaattu payale lyrics
paatu paadava karaoke
tamil karaoke download mp3
mudhalvan songs lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
vathikuchi pathikadhuda
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil
master vijay ringtone lyrics
lyrics songs tamil download
kichili samba song lyrics
marriage song lyrics in tamil
top 100 worship songs lyrics tamil
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
kutty pattas full movie tamil
naan movie songs lyrics in tamil
thullatha manamum thullum tamil padal
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics